ดูดวงปี 2561 - 2562 สำหรับท่านที่เกิด ปีชวด

ดูดวงปี 2561 - 2562 สำหรับท่านที่เกิด ปีชวด ท่านใด ที่เกิดปีชวด ชาติกำเนิดเทวดา ทรงประทับอยู่บนหลังหนูเป็นพาหนะ ธาตุน้ำ ในปี ปีนี้เราได้นำตำราโบราณมาถึง 4 ตำรา อันได้แก่ ตำราพยากรณ์ 12 ราศี, ตำราดูโชคลาภร้ายดีรายปี,


ตำราดูดวงโชคลาภรายเดือน, และสุดท้าย ตำรานักษัตร เพื่อมาทำนายดวงชะตาโดยรวมของท่าน หากดีร้าย ประการใด เพื่อเสริมดวงดี สร้างกุศล ลดเคราะห์ ท่านสามารถทำได้ง่ายๆ คือบอกต่อด้วยการกดแชร์ เพื่อให้คนอื่นๆได้เตรียมตัวรับมือ เตรียมตัวทำบุญ จะเป็นกุศลแก่ตัวท่านเอง

ท่านที่เกิดปีชวด คือ ท่านที่เกิด ตั้งแต่
ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2551 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2552,
ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2539 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2540,
ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี 2527 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2528,
ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี 2515 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2516,
ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี 2503 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2504 (อ้างอิงจาก ปฏิทินร้อยปี)

 


สารบัญ
  1. ดูดวงโชคลาภ ร้ายดี รายปี สำหรับปีชวด 2561
  2. ดูดวง พยากรณ์ 12 ราศี ปีชวด 2561
  3. ดูดวง โชคลาภ ร้ายดี รายเดือน ปีชวด 2561
  4. ดูดวง นักษัตร ชวด ประจำปี 2561
 
 

ดูดวงโชคลาภ ร้ายดี รายปี สำหรับปีชวด 2561

ในการทำนายดูดวงโชคลาภร้ายดีนี้ จะใช้อายุโหร คือจะใช้อายุเต็มของท่าน 

ตัวอย่าง 
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 มกราคม แสดงว่าอายุท่านเต็มแล้ว ให้ดู ตำราที่ 1
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 เมษายน แสดงว่าอายุของท่านยังไม่เต็ม ให้ดู ตำราที่ 2

ตำราที่ 1 สำหรับผู้เกิดปีชวด

ผู้ที่เกิดในปีนี้ ดวงโชคลาภ ร้ายดี ของท่านปีนี้มีชื่อว่า ทรัพย์โชค คนที่เกิดในปีชวดจะเป็นคนที่มีแต่ความโชคดี ไม่ค่อยพบเจอปัญหาการขัดสนเงินทองมากเท่าไหร่


ในช่วงเดือน 2-3-4 คุณอาจจะมีเรื่องผิดใจกับคนรอบข้างอาจจะถึงขั้นมีปัญหากันอย่างร้ายแรง คุณจะต้องระวังคำพูดหรือการกระทำที่ทำให้คนอื่นไม่พอใจ แต่ดวงในเรื่องโชคลาภของคุณจะดี เพราะคุณอาจจะได้รับของขวัญ หรืออาจจะได้เงินเดือนเพิ่มจากการทำงาน ดวงในเรื่องความรักสำหรับคนที่แต่งงานแล้วคุณอาจจะได้สมาชิกใหม่ในครอบครัวเพิ่มขึ้นหรือการมีบุตร ส่วนคนโสดอาจจะได้พบเนื้อคู่เป็นคนใกล้ตัวหรือคนที่พบเจอกันทุกวัน

ในช่วงเดือน 5-6-7 ดวงของคุณที่เกิดในปีชวด มีดวงจะได้รับมรดกอาจจะเป็นมรดกจากทางครอบครัว หรือมีญาตินำสิ่งของที่เป็นของมีค่ามาให้

ในช่วงเดือน 8-9-10 คุณจะได้รับความรักและได้กำลังใจจากคนรอบข้าง เมื่อถึงตอนที่คุณได้รับความเดือดร้อนหรือเจ็บไข้ได้ป่วยก็จะไม่คนเข้ามาคอยให้ความช่วยเหลือคุณไม่ขาด แต่จะต้องระวังคนที่อิจฉาคุณเพราะเขาอาจจะทำให้คุณเดือดร้อนได้

ในช่วงเดือน 11-12-1 คุณจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพ คุณอาจจะเจ็บไข้ได้ป่วยหรือสุขภาพของคุณไม่แข็งแรง และในช่วงนี้ต้องระมัดระวังคนที่เข้ามาขอความช่วยเหลือจากคุณ คุณต้องคิดให้ละเอียดรอบเสียก่อนที่จะให้ความช่วยเหลือกับคนเหล่านั้น เพราะบางคนอาจจะทำให้คุณเดือดร้อนได้


ตำราที่ 2 สำหรับผู้เกิดปีชวด

ท่านผู้เกิดในปีชวด ผู้ที่เกิดในปีนี้ ดวงโชคลาภ ร้ายดี ของท่านปีนี้มีชื่อว่า สุกะขันธโชค

        ดวงโชคลาภของคุณ คุณจะได้รับความลำบากในการใช้ชีวิตหรือชีวิตของคุณจะมีแต่ความวุ่นวาย แต่โชคลาภจะมีเพียงเล็กน้อย ดวงในเรื่องการงานไม่ว่าคุณจะทำสิ่งจะประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการลงทุนค้าขาย หรือทำธุรกิจแต่ก็อาจจะอุปสรรคบ้างแต่ไม่ถึงกับทำให้ต้องเดือดร้อน

        ในช่วงเดือน 5-6-7 เดือน 11-12-1 ดวงของคุณในช่วงนี้คุณอาจจะมีเรื่องผิดใจกับพ่อแม่,ครูอาจารย์ คุณควรที่จะระมัดระวังคำพูดที่ทำให้ผู้อื่นไม่สบายใจ ดวงในเรื่องสุขภาพ สุขภาพของคุณในช่วงนี้ไม่ค่อยดีนัก อาจจะได้รับบาดแผลที่มือและเท้า

        ในช่วงเดือน 2-3-4 ดวงเรื่องโชคลาภของคุณคุณอาจจะได้มรดกจากทางผู้ใหญ่ แต่ดวงของคุณในช่วงนี้ก็ไม่ได้ราบรื่นเสมอไปอาจจะมีดีบ้างไม่ดีบ้างคู่กันไปดูดวง พยากรณ์ 12 ราศี ปีชวด 2561
ดูดวงปี 2559 - 2560 สำหรับท่านที่เกิด ปีชวด

 

 

ในการทำนายดูดวง พยากรณ์ 12 ราศี นี้ จะใช้อายุโหร คือจะใช้อายุเต็มของท่าน 

ตัวอย่าง 
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 มกราคม แสดงว่าอายุท่านเต็มแล้ว ให้ดู ตำราที่ 1
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 เมษายน แสดงว่าอายุของท่านยังไม่เต็ม ให้ดู ตำราที่ 2


ตำราที่ 1 สำหรับท่านที่อายุเต็มขวบปีเพศชาย ตก คนต้องขื่อคา

        ดวงของคุณในปีนี้ไม่ค่อยดีนัก จะมีแต่ความวุ่นวายเข้ามาในชีวิตจะทำการสิ่งใดมักจะไม่ประสบความสำเร็จหรือประสบความสำเร็จได้ยาก เพราะมีอุปสรรคค่อยรบกวนอยู่เสมอ ครอบครัวไม่ค่อยรักใคร่สามัคคีกัน มักจะมีเรื่องให้คิดเดือดเนื้อร้อนใจไม่มีความสุข มีเรื่องต้องเสียทรัพย์สินขึ้นโรงขึ้นศาล

        ดวงการงาน การงานของคุณในปีนี้ยังไม่ได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ทำอะไรมักจะประสบความสำเร็จได้ยาก เพราะมีอุปสรรค์ค่อยรบกวนคุณอยู่เสมอ จะได้รับการมอบหมายงานเพิ่มขึ้น งานหนักกว่าเดิม ความรับผิดชอบก็ต้องเยอะขึ้นอาจจะทำให้คุณเกิดความเครียดได้ ต้องระวังอารมณ์ตัวเอง ต้องคิดก่อนพูดเสมอเพราะอาจจะทำคนรอบข้างไม่พอใจ จนทำให้มีเรื่องทะเลาะเบาะแวงจากเรื่องเล็กจะทำให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ สำหรับคนที่คิดจะลงทุนทำธุรกิจในช่วงนี้ให้หยุดไว้ก่อน หรือให้ทำกิจการเล็กๆไปก่อนอย่าเพิ่งลงทุนใหญ่โตเพราะช่วงยังไม่เหมาะกับการลงทุน การเซ็นสัญญาต่างๆต้องพิจารณาไตร่ตรองให้รอบครอบเพราะไม่เช่นจะทำเกิดผลเสียกับคุณได้ในอนาคต

        ดวงสุขภาพของคุณในปีนี้ไม่ค่อยดีนัก มักจะเจ็บไข้ได้ป่วยอยู่เสมอทั้งสุขภาพร่างกายและสุขภาพจิตใจ สุขภาพร่างกายจะมีโรคประจำตัวแทรกซ้อนเจ็บไข้ได้ป่วยบ่อยๆ หมั่นออกกำลังกายเป็นประจำ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ สุขภาพจิตจะมีปัญหาเรื่องความเครียดสะสมจากการทำงาน จะต้องรักษาโดยการพักผ่อน ทำตัวเองให้ผ่อนคลาย หาเวลาว่างไปเที่ยวพักผ่อนตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เพื่อให้ความเครียดของคุณลดลง จะออกเดินทางขึ้นรถลงเรือต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เพราะอาจจะเกิดอุบัติเฉี่ยวชน ทำให้ได้รับบาดเจ็บ

        ดวงความรัก สำหรับคนมีคู่ครองจะต้องระวังเรื่องคำพูดคำจาเพราะจะทำให้อีกฝ่ายเสียใจได้ หลีกเลี่ยงการทะเลาะเบาะแว้งเพราะจะทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ถึงขั้นต้องเลิกรากัน สำหรับคนโสดให้ระวังเพศตรงข้ามเพราะเขาเรานั้นอาจจะหวังผลประโยชน์จากตัวคุณ อย่าไว้ใจใครง่ายๆ

        ดวงของท่านในปีนี้ไม่ค่อยดีนัก จะทำการสิ่งใดต้องคิดให้รอบคอบ ระวังการคบมิตรการเซ็นสัญญาร่วมลงทุนทำธุรกิจ ดวงความรักยังไม่โดดเด่น อย่าใจร้อนเพราะจะทำให้คุณเดือดร้อนได้ วิธีแก้เคล็ดคุณจะต้องหมั่นทำบุญบริจาคปัจจัยช่วยค่าน้ำ-ค่าไฟวัด จะช่วยให้การงานของคุณดีขึ้น

 

 

เพศหญิง ตก ปราสาท 

        ดวงของคุณในปีนี้เด่นในเรื่องการงาน ชื่อเสียง เกียรติยศ จะมีโชคลาภจาการเสี่ยงโชค ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุเลือดตกยางออก อย่าประมาทในการใช้ชีวิตเดินทางไปไหนมาไหนต้องระมัดระวัง ในปีนี้คุณอาจจะได้ย้ายถิ่นฐานการทำงานได้อยู่ไกลบ้านไกลครอบครัว

        ให้ระวังการมีปัญหากับคนใกล้ตัวไม่ว่าจะเป็นคู่รัก เพื่อนสนิทเพื่อนร่วมงานหรือแม้แต่ครอบครัวญาติพี่น้อง คุณจะต้องระวังคำพูดจาที่อาจจะทำให้กระทบกับหลายๆฝ่าย ทำให้คนรอบข้างของคุณไม่พอใจกับการกระทำของคุณ ทำให้คุณเสียมิตรภาพดีๆได้

        ดวงการงาน คุณจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ถ้าเป็นหัวหน้าคนก็จะมีคนยกย่องนับหน้าถือตากิจการรุ่งเรือง ทำงานเป็นลูกจ้างหรือทำงานในตำแหน่งล่างๆก็จะได้เพิ่มเงินเดือนได้เลื่อนตำแหน่ง มีผู้ใหญ่ค่อยสนับสนุนให้การงานของคุณก้าวหน้า ด้านการค้าขายอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ต้องระวังเรื่องการเป็นหนี้พยายามหลีกเลี่ยงการกู้หนี้ยืมสินใช้ชีวิตอยู่บนความพอเพียง และระวังอย่าให้คนกู้ยืมเงิน

        ดวงสุขภาพ สุขภาพของคุณจะมีปัญหาเกี่ยวกับท้องอาจจะเป็นโรคกระเพราะ เป็นโรคขี้รำคาญหงุดหงิด คุณจะต้องดูแลสุขภาพของตัวเองให้สม่ำเสมอกินอาหารให้ตรงเวลา มีระเบียบกับตัวเองให้มากขึ้น อย่าปล่อยปะละเลยปัญหาสุขภาพเล็กๆน้อยๆเพราะจะทำให้เกิดผลเสียในระยะยาว

        ดวงความรักคนโสดยังไม่มีดวงเด่นในด้านความรัก แต่ก็สามารถมีความสุขได้ถึงแม้ไม่มีคู่ สำหรับวัยเรียนอย่าเพิ่งมีความรักในช่วงนี้ให้ต้องเรียนทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด คนมีคู่ครองแล้วความรักของคุณยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะต้องหลีกเลี่ยงการทะเลาะหลีกเลี่ยงการกระทำที่ทำให้คนรักไม่สบายใจมีปัญหาเล็กๆน้อยๆต้องรีบปรับความเข้าใจกัน

        ดวงของคุณในปีนี้ถือว่าดีจะทำการสิ่งใดก็จะประสบความสำเร็จด้านการงานไร้อุปสรรค ด้านความรักราบรื่นดี สุขภาพไม่ถึงกับแย่อยู่ในช่วงที่รักษาได้

 

ตำราที่ 2 สำหรับท่านที่อายุยังไม่เต็ม
 
 

เพศชาย ตก เทวดาขี่เต่า

        ดวงของคุณในปีนี้ จะมีข่าวดีเรื่องการงานจะมีคนยื่นข้อเสนอเพื่อเป็นทางเลือกที่ดีให้กับคุณ ปีนี้เป็นปีที่คุณจะมีโอกาสเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน  มีความมั่นคงในหน้าที่การงานมากกว่าปีที่ผ่านมา คุณจะต้องระวังคนรอบข้างหรืออาจจะมีคนที่อิจฉาริษยาไม่หวังดีต่อคุณ จะนำพาความเดือดร้อนมาให้ พยายามอย่าไว้ใจคนมากเกินไปหลีกเลี่ยงการเซ็นสัญญา การกู้ยืมเงิน การค้ำประกัน

        ดวงการงาน ด้านการลงทุนค้าขายในปีนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความเจริญรุ่งเรืองค้าขายร่ำรวยซื้อง่ายขายคล่องมีกำไรเยอะ ลูกค้าเก่ากลับมาอุดหนุนลูกค้าใหม่มีเพิ่มเรื่อยๆ สำหรับคนที่รับราชการ ทำงานในองค์กรต่างๆก็จะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง  ได้เพิ่มเงินเดือนโบนัสค่าตอบแทนต่างๆสูงขึ้น สำหรับคนที่ตกงานหรือไม่มีงานทำก็ต้องขยัน อย่านิ่งนอนใจอย่าเกียจคร้าน พยายามสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองเพื่ออนาคตที่ดีในวันข้างหน้า

        ดวงการเงิน คุณจะต้องระวังเรื่องการจับจ่ายใช้สอยให้ดี วางแผนเรื่องการเงินค่าใช้จ่ายในทุกๆด้าน เพราะช่วงนี้คุณจะมีค่าใช้จ่ายเยอะพอสมควรทั้งค่าใช้จ่ายที่จำเป็นและไม่จำเป็น ทั้งเสื้อผ้าเครื่องสำอางสิ่งของฟุ่มเฟือยต่างๆ ถึงแม้จะหาเงินได้มากแต่ค่าใช้จ่ายก็มากเช่นเดียวกัน เงินเข้ามือซ้ายจ่ายเงินมือขวา คุณจะต้องรู้จักประหยัดมัธยัสถ์เก็บออมเพราะจะได้ไม่ลำบากในยามจำเป็นต้องใช้เงิน

        ดวงสุขภาพ สุขภาพของคุณอาจจะปัญหาเล็กๆน้อยๆเกี่ยวกับช่องปากและฟัน แต่โดยรวมยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีโรคแทรกซ้อนร้ายแรงให้รู้จักดูแลรักษาสุขภาพ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์พืชผักผลไม้ที่มีวิตามิน กินอาหารเสริมบำรุงร่างกาย

 

        ดวงความรัก สำหรับคนโสดในปีนี้ยังไม่เจอเนื้อคู่ ต้องรออีกหน่อยทำชีวิตให้มีความสุขกับการเป็นโสด สำหรับคนที่มีคู่ครองมีความรักที่ดีอยู่แล้ว ก็ให้หมั่นเติมความหวานซึ่งกันและกันเพื่ออนาคตที่ดีในการใช้ชีวิตคู่ของคุณ

        ในปีนี้ดวงของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี การงานมีความเจริญรุ่งเรื่องมั่นคง สุขภาพโดยรวมอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ดวงความรักยังไม่โดดเด่นยังไม่ต้องรีบร้อนหาคู่

 


 
เพศหญิง ตก ราหู

        เกณฑ์ชะตาของคุณปีนี้ จะเกิดความทุกข์ ภาระ หนี้สิน ทะเลาะเบาะแว้ง เลิกรากับคนรัก ต้องระมัดระวัง จากนี้ไป หนึ่งปี อย่าประมาท อย่าเกิดโลภโมโทสัน อย่าคิดอะไรที่เห็นแล้วจะใช่ สิ่งที่คุณเห็นอาจจะไม่ใช่ความจริง อย่าลงทุนทำการค้าขนาดใหญ่ อย่าให้ใครหยิบยืมสตางค์ ท่านว่าปีนี้จะเดือดร้อนใจอาจจะมีเรื่องทะเลาะวิวาทเป็นคดีความ จะมีคนมาคอยยุแหย่ให้วุ่นวาย หรือ หาเรื่องราวให้เราต้องเดือนร้อน จะมีปวดหัวตัวร้อนเป็นประจำ ไม่ดีแล จัดว่าเคราะห์ร้ายมาก จะได้รับแต่ความเดือดร้อน        สำหรับความรักหรือครอบครัว เรื่องความรักต้องระวัง ปีนี้มีเกณฑ์ที่จะทะเลาะกับคนรัก มีเกณฑ์ที่เกิดคู่ลวงเข้ามาในชีวิตและทำให้เจ็บช้ำระกำใจ ปีนี้อาจยังไม่พบรักหรือคู่ครองหรือหากพบคนรู้ใจอาจต้องใช้เวลาในการคบหานานเป็นพิเศษ ไม่ควรตัดสินใจรีบร้อน อาจถูกหลอก และทำให้เสียทรัพย์ได้ง่าย คนที่ตกราหูจึงควรที่จะรู้จังหวะของชีวิต ความรัก จะมีปัญหาเรื่องของความรัก เรื่องของครอบครัว ใครที่เข้ามาคบผูกพัน ต้องพยายามที่จะไม่รักเพราะเป็นจังหวะระยะเวลาที่ต้องผิดหวัง  จะเจอคู่ที่เป็นคู่วิบากกรรมมาทำให้ช้ำ ผิดหวัง เพราะฉะนั้นให้ระวัง โดยเฉพาะน้องๆหนูๆที่อยู่ในวัยเรียน ริรักในวัยเรียน ต้องระวังให้ดี จะถูกฟันทิ้ง ระวังท้องก่อนแต่ง เป็นจังหวะที่เรื่องความรักไม่ดีเลย

        ให้ระวังในการคบมิตร คบเพื่อน ต้องระวังให้ดี อาจนำความเดือดร้อนมาให้แก่ตัวเอง และครอบครัว

        เป็นจังหวะที่ดวงตก ใครที่อยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียน ต้องระวังให้มาก จะเจอครูบาอาจารย์ที่สอนไม่รู้เรื่อง จะเจอวิชาที่ยากและไม่ค่อยเข้าใจ จะมีปัญหา เพราะฉะนั้นต้องเก็บเนื้อเก็บตัว งดการเที่ยวเตร่กับเพื่อนฝูง พยายามทำความเข้าใจในบทเรียน ให้เวลากับการอ่านให้มาก

        ใครที่อยู่ในวัยทำงาน ถ้าเป็นลูกน้องลูกจ้างมีเกณฑ์ที่จะตกงาน อย่าประชดลาออก เพราะจะตกงานยาว มีอะไรที่ไม่เหลือบ่ากว่าแรง ต้องอดทนอดกลั้น ต้องหนักเอาเบาสู้ ขณะเดียวกัน ถ้าคุณเป็นพ่อค้า นักธุรกิจ ต้องงดการลงทุน งดการขยับขยายกิจการ ในระหว่างนี้ เป็นจังหวะที่ท่านที่ตกราหู ที่ลงทุนแล้วมีโอกาสผิดพลาด ล้มเหลว ใครมาชวนลงทุนร่วมหุ้น ให้งดไว้ก่อน เพราะอาจจะเกิดเหตุเภทภัย บางอย่างที่คาดไม่ถึง คุมไม่ได้ จะคบค้าสมาคมในเรื่องการค้า ปีนี้ท่านให้ระวังเป็นอย่างมาก อาจถูกหลอกหรือมักไม่ประสบผลสำเร็จในธุระกิจการงาน หากเลี่ยงได้ควรทำงานด้วยตัวเองเป็นดีที่สุด ใครที่เป็นข้าราชการ จากนี้ หนึ่งปี ตำแหน่งไม่ขึ้น หรืออาจจะมีเหตุผลหลายประการ มาทำให้รู้สึกหนักใจ ทุกข์ใจ ข้าราชการทางการเมืองมาบีบคั้น มากดดัน ดั้งนั้นต้องอดทน อดกลั้น ต้องทำใจ

        เรื่องราวที่เกี่ยวกับการเงิน ต้องระวัง ห้ามให้ใครยืมเงิน เสี่ยงจะไม่ได้คืน ห้ามค้ำประกัน ห้ามลงทุนขนาดใหญ่ งดการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง มันจะกลายเป็นเอาโชคไปให้คนอื่นเขา

 

        ในเรื่องของสุขภาพ และอุบัติเหตุ สุขภาพจะป่วยออดๆแอดๆ โดยเฉพาะป่วยใจ เซ็ง เบื่อ ไม่มีอารมณ์ เหนื่อย หมดแรง จะไม่ค่อยมีกำลังใจ อุบัติเหตุก็ต้องระมัดระวัง การขับยวดยานพาหนะ เดินทางไกลต้องระมัดระวัง  อาจเกิดอุบัติเหตุได้ง่ายหรือจะได้รับอันตราย

         ตกปีนี้ท่านว่ามักมีเรื่องร้าย ให้มั่นทำบุญสุนทานเข้าวัดฟังธรรมหรือหมั่นทำสมาธิสวดมนต์ แผ่เมตตา และสร้างความดีเป็นนิจ เคราะห์ร้ายกลายเป็นดีในช่วงพ้นกลางปี

 

ดูดวง นักษัตร ชวด ประจำปี 2561 

ปีทองสำหรับท่านที่เกิด ปีชวด ที่อายุครบ 

             เมื่อชายอายุ 14, 19,26,31,38,43,50,55 ปี และหญิงอายุ 19,24,31,36,48,55,60 ปี

ปีนี้เป็นปีแห่งการมีโชคลาภของท่าน จะลงมือทำการสิ่งใดย่อมประสบผลสำเร็จ ปรารถนาสิ่งใดจะสมหวังดังที่ปรารถนา ท่านอาจจะได้โชคลาภเป็น ทรัพย์สินเงินทองหรืออาจจะได้รับมรดกตกทอดจากบรรพบุรุษ เคหสถาน บ้าน ที่ดิน ได้เลื่อนขั้นเลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง หรือเงินเดือนสูงขึ้น จะแข่งขันสอบเข้ามัธยมศึกษา หรือในระดับอุดมศึกษาก็จะสมหวังตาม

ความตั้งใจ คนว่างงานหรือยังหางานทำไม่ได้ ก็จะมีงานทำมีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดี คนที่มีงานประจำอยู่แล้ว ก็จะได้เลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น จะเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงานและมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนทำให้การทำงานของท่านสะดวกราบรื่นสำเร็จลุลวงไปได้ด้วยดี จะได้รับความสุขทางกายทางใจ มีเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้าม

เมื่อหญิงอายุ 19, 24 ชาย 26 ปี จะได้พบเนื้อคู่หรือจะมีเรื่องที่เป็นสิริมงคลหรือการสมรส

               ชายอายุ 31, 38,43,50,55 หญิง 31, 36, 43,48,53,60 ผู้ที่ทำการสมรสแล้วจะมีข่าวดีคือจะได้บุตร ผู้ที่ยังไม่มีคู่ครองก็จะได้พบเนื้อคู่สมดั่งที่ปรารถนาอาจจะมีพิธีมงคลสมรสเป็นฝั่งเป็นฝา หรือจะมีสมาชิกใหม่เพิ่มขึ้นจากคนในครอบครัวอาจจะมีบุตรโดยการบังเอิญหรืออายุเกินที่มีบุตรแล้ว จะได้ลาภเป็นสัตว์ 2 เท้าและ สัตว์ 4 เท้า สิ่งที่กล่าวมานี้ จะได้มากได้น้อยก็ขึ้นอยู่กับดวงของแต่ละคนและคนอยู่กับฤกษ์แห่งการเกิดของท่านด้วย

                เมื่อชายอายุ 13, 20,25,32,37,44,49,56 ปี และหญิงอายุ 13,18,25,30,37,42,54

เป็นปีแห่งการมีโชคลาภ ในช่วงต้นปี นับจากเดือนที่ท่านเกิดเป็นต้นไป อาจจะได้ทำงานใหม่หรือเป็นการเริ่มต้นการทำงาน

ดวงในเรื่องโชคลาภของท่านดีเล็กน้อย แต่ในช่วงปลายปีดวงของท่านในเรื่องโชคลาภจะดีขึ้น ดวงในเรื่องความรัก คนโสดมีดวงจะได้พบเนื้อคู่ ในช่วงปลายปีอาจจะเจอในแบบเพื่อนและเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์กันไปเรื่อยๆจากเพื่อนกลายเป็นคนรักหรืออาจจะไปถึงขั้นแต่งงาน คนมีคู่ครองปีนี้อาจมีลุ้นในเรื่องของการมีบุตร ในเรื่องดชคลาภ เกียรติยศ จะได้มากได้น้อยนั้นขึ้นอยู่กับดวงของแต่ละท่านหรือเวลาตกฟากวันเดือนปีเกิดของท่านด้วยเช่นกัน

 

ปีชง หรือ ปีแห่งเคราะห์กรรม สำหรับท่านที่เกิด ปีชวด ที่อายุครบ 

                      เมื่อชายอายุ 15, 18,27,30,39,42,51,54 ปี และหญิงอายุ 14, 17,26,29,37,41,50,53 ปี

ปีนี้เป็นปีแห่งเคราะห์กรรม ในเกรงระวังตัวเอง จะมีภัยในสี่ด้านสี่ทิศ ทั้งภัยภายนอกและภัยภายใน คือศัตรูของท่านหมู่คนพาลทั้งหลายที่อิจฉาริษยา ระวังอย่าไปไหนมาไหนคนเดียวในที่เปลี่ยวๆเพราะอาจจะมีโจรผู้ร้ายคอยฉกชิงทรัพย์สินของท่านไป คบหาเพื่อนฝูงควรจะดูให้ดีเสียก่อนถ้าไปคบคนพาลคนเหล่านี้จะทำให้ท่านเสียชื่อเสียง จะโดนสัตว์มีพิษกัดต่อย ในด้านการลงทุนค้าขาย ค้าขายไม่คอยดีไม่มีกำไร ขาดทุนเสียหาย ไม่ควรร่วมลงทุนทำงานกับผู้อื่นเพราะอาจจะทำให้ถูกหลอกโดนหักหลังหรือโดนโกงได้ ญาติสนิทมิตรเพื่อนฝูงที่เคยคบหากันก็จะกลายเป็นศัตรูปองร้ายจะคอยจองล้างจองผลาญ มีคอยจะมีคนคอยอุปถัมภ์ค่ำชู้อาจจะถูกขับไล่มีเรื่องทำให้ไม่สบายใจเดือดเนื้อร้อนตัวไม่อยู่เป็นสุข การงานต้องทำงานหนักสายตัวแทบขาด เพื่อนร่วมงานมีแต่คนคอยจ้องจับผิด อิจฉาริษยา ไร้คนสนับสนุน ถูกโกงเสียเปรียบผู้อื่น ต้องมีความอดทนอดกลั้นขยันมั่นเพียร มิฉะนั้นจะต้องได้ย้ายที่ทำงานหรือต้องเปลี่ยนงานใหม่ จะได้รับความเจ็บป่วย สุขภาพไม่ค่อยจะแข็งแรง ให้มีสติอย่าใจร้อนกับเรื่องต่างๆเพราะอาจจะทำให้เรื่องร้ายๆกลายเป็นดี

สิ่งที่กล่าวมานั้นจะเกิดขึ้นมากเกิดขึ้นน้อยก็แล้วแต่ดวงเคราะห์ร้ายของแต่ละบุคคล

                  เมื่อชายอายุ 21,25,33,36,45,48,58,60 ปี และหญิงอายุ 20,23,32,35,44,47,51,59 ปี

ปีนี้เป็นปีที่ท่านมีเคราะห์ร้ายมาก ระมัดระวังตัวเองให้ดี เมื่อย่างเข้าปีที่กล่าวมานี้ จากต้นตำราฉบับเดิมที่กล่าวไว้ จะเกิดความหายนะ เกิดการล้มตาย ทำสิ่งใดย่อมไม่ประสบผลสำเร็จ มีเรื่องทุกข์ร้อนใจ คู่ครองคู่รัก จะมีเรื่องที่ทำให้ผิดใจกันจนต้องแยกทางกัน จะลงมือทำการสิ่งใดไม่ควรรีบร้อน ความจะปรึกษาญาติผู้ใหญ่หรือปรึกษาผู้ที่มีความรู้ในด้านนั้นๆ เพราะอาจจะทำให้ไม่ประสบผลสำเร็จและจะทำให้โดนโกงได้ อย่าใจคนแปลกหน้าเพราะจะนำพาความเดือดร้อนมาให้ท่าน ให้อดทน อดกลั้น ไม่ควรใจร้อน ควรเลือกทำงาที่ถูกกฎหมาย อาศัยความซื่อสัตย์สุจริต หาที่พึงพิงหรือผู้ที่จะให้คำปรึกษาได้ สิ่งที่กล่าวมานั้นจะเกิดขึ้นมากเกิดขึ้นน้อยก็แล้วแต่ดวงเคราะห์ร้ายของแต่ละบุคคล

หากท่านผู้ใดที่ตกปีชง ให้ท่านระมัดระวังตนเอง ทำบุญสร้างบุญกุศลบุญบารมีให้มาก เพื่อเคราะห์ร้ายของท่านจะทุเลาเบาบางลงได้ 

 

เป็นปีแห่งปกติกาล สำหรับท่านที่เกิด ปีชวด ที่อายุครบ 

                  เมื่อชายอายุ 16, 17,28,29,40,41,50,53 ปี และหญิง 21,22,33,34,45,46,57 ปี

ปีนี้เป็นปีแห่งปกติกาล คือไม่ดีมาก ไม่ร้ายมาก ในเรื่องการศึกษาเล่าเรียน ก็จะอยู่ในระดับปานกลาง

ไม่ดีไม่เลว ต้องอาศัยความพยายามความขยันหมั่นเพียรอดทนจะช่วยได้ ในด้านการค้าขายจะมีกำไรเพียงเล็กน้อยไม่ถึงกับร่ำรวยและไม่ขัดสนทำให้ครอบครัวลำบาก ญาติสนิทมิตรสหายที่แยกย้ายกันไปอยู่ไกลๆ

ก็จะไปมาหาสู่แวะมาเยี่ยม มีความสมัครสมานรักใคร่สามัคคีกันดี ไม่มีเรื่องทะเลาะบาดหมางกันทำให้เป็นเรื่องเป็นราวเกิดความแตกแยก การงานจะลงมือทำการสิ่งใดควรคิดใตร่ตรองให้รอบคอบไม่ความจะ

รีบร้อน ใช้ความขยันหมั่นมีมานะอดทนเข้าช่วย จะทำให้เกิดผลดี ถ้ามีทุกข์ใจ หรือเกิดความเสียหายร้ายแรงไป ก็จะพอแก้ไขให้ฟื้นกับคืนมาดีขึ้นได้ ถึงเกิดการเจ็บไข้ได้ป่วยก็หายไม่ถึงกับต้องเข้าโรงพยาบาลเสียเงินเสียทอง

                   เมื่อชายอายุ 22, 23,34,35,46,47,58,59 ปี และหญิงอายุ 15,16,27,28,40,51,52 ปี

ท่านว่าเป็นปีที่ ทำดีได้ทำชั่วได้ชั่ว กระทำสิ่งใดก็จะได้สิ่งนั้นตอบแทน เมื่อถึงคราวเจ็บไข้ได้ป่วยหมอรักษาก็พอหายไม่ถึงกลับต้องเกิดความทุกข์ไม่สบายใจ เมื่อถึงคราวที่ต้องได้รับความเดือนร้อนเมื่อไปขอความช่วยเหลือจากญาติผู้ใหญ่เหลือจากคนรู้จักก็จะได้รับการอนุเคราะห์ได้รับความช่วยเหลือ จะได้รับความรุ่งเรืองในด้านต่างๆเมื่อประพฤติตนเป็นคนดี ถ้าทำการสิ่งใดที่ทุจริตก็จะได้รับต้องโทษทัณฑ์ ซึ่งกระทำสิ่งใดย่อมได้ผลนั้นตอบแทน

 

ดูดวง ตามปีเกิด ปี 2561  ดูดวง ตาม ราศี ปี 2561ไม่เชื่อมากแต่ก็ไม่ลบหลู่ คิดและทำในสิ่งที่ดีเข้าวัดบ่อยๆ


15 พฤษจิกายน 2556 - 02:00 , IP : 10.180.241.xxx

reply

เชื่อบ้างพอประมาณ
แต่ก็ดีได้เตรียมตัวและระวังบ้าง


2 มกราคม 2557 - 16:02 , IP : 1.179.167.xxx

reply

ขอให้อาจารย์ฟันธงช่วยดูดวงปีชงของผู้ที่เกิดปีชวด ขอขอบคุณ ขอให้อาจารย์มีความสุขในปี 2556


5 มกราคม 2557 - 19:18 , IP : 49.48.109.xxx

reply

ขอบคุณครับสำหรับคำทำนายที่นำมาให้ดูกันชอบถูกใจครับ


8 มกราคม 2557 - 01:47 , IP : 10.1.133.xxx

reply

ขอให้คนที่เกิดปีชวด ดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข และขอให้ปลอดภัย ตลอดทั้งปี 2557 นี้


2 กุมภาพันธ์ 2557 - 12:55 , IP : 180.180.139.xxx

reply

ึึอย่างน้อยก็คอยเตือนสติ และ ชี้ทางที่ดี


14 มีนาคม 2557 - 01:44 , IP : 110.49.232.xxx

reply

พลาดเเล้ว รถล่ม


14 มีนาคม 2557 - 18:34 , IP : 101.51.73.xxx

reply

ตรวจดวงด้วยนะจ้ะ


24 มีนาคม 2557 - 20:45 , IP : 11.0.1.xxx

reply

สาธุคะเชื่อว่าเวรกรรมมีจริงกรรมดีกรรมชั่วมั่นทำความดีสาธุ


16 สิงหาคม 2557 - 14:44 , IP : 49.230.177.xxx

reply

ขอบคุณนะคะ


19 พฤษจิกายน 2557 - 07:25 , IP : 94.79.231.xxx

reply

ชอบดูดวงค่ะดูแล้วสบายใจ


7 ธันวาคม 2557 - 17:58 , IP : 115.164.212.xxx

reply

เชื่อน่ะ ปีที่แล้ว ชงเต็มๆ ตลอดทั้งปี


1 มกราคม 2558 - 14:16 , IP : 49.230.68.xxx

reply

ขอให้เจอเนื้อคู่เร็วๆๆด้วยเถอะ


7 มกราคม 2558 - 16:14 , IP : 122.155.34.xxx

reply

เกิด22เดือนกันยายน พ.ศ 2539


7 มกราคม 2558 - 16:16 , IP : 122.155.34.xxx

reply

ดวงตอนนี้เหมือนกำลังเปลี่ยนแปลงแต่ยังไม่รุ้จะสุขหรือสมหวังคะช่วยเชคให้ทีนะคะ


26 เมษายน 2558 - 01:27 , IP : 49.230.184.xxx

reply

26เมษา2527เวลา11.00อยากจะรุ้ว่าจะดีหรือเปล่าฝากเช็กด้วยนะคะ


1 มีนาคม 2559 - 22:36 , IP : 124.122.152.xxx

reply

หนุอยากรุ้เคราะหจกรรมจะหมดไหมคะปีนี้


23 พฤษภาคม 2559 - 16:03 , IP : 223.24.77.xxx

reply

3 ปีมานี่สุดๆเลย ทนๆๆๆจนไม่รุ้จะทนต่อไปไหวไหม ปีหน้าอีกปี เฮ้อออเข้าวัดทำบุญยิ่งแล้ว ยิ่งหมด ยิ่งทุกข์กว่าเก่า เมื่อไหร่จะพ้นๆๆสักที เกิดมาก็ไม่มีโชคกับเค้า


5 มิถุนายน 2559 - 18:59 , IP : 49.229.108.xxx

reply

สาธุ..!


28 ตุลาคม 2559 - 08:45 , IP : 182.232.34.xxx

reply

ขอบคุณมากค่ะ
เกิด 27ม.ค 2507 ขอความกรุณาตรวจดวงให้ด้วยค่ะ


19 มกราคม 2560 - 01:05 , IP : 58.11.235.xxx

reply

ทำไมคำทำนายปี61 ถึงเหมือนกับปี62 เลย
คือ งง มันจะซวยเหมือนเดิมเป๊ะๆเลยหรอ


2 มกราคม 2561 - 00:48 , IP : 1.46.67.xxx

reply

ร่วมแสดงความคิดเห็น


captcha


Back to top