ดูดวงปี 2561-2562 ดูดวงวัยรุ่น ปีชง ความรัก พร้อมดูดวง ศิษย์หมอลักษณ์ฟันธง โหรชี้ชัด ประจำปี 2561

ดูดวงปี 2561 ปีนี้ เราได้เพิ่ม ดูดวงสำหรับวัยรุ่น เพื่อเอาใจวัยรุ่นเพิ่มเข้ามา แต่ดูดวงตำราต่างๆที่เคยทำนายไว้ในปีก่อนๆก็ยังมีการนำมาทำนายไว้เหมือนเดิม หวังว่าคงถูกใจทุกท่านที่ได้ผ่านเข้ามาอ่านกัน ปีชง ดูโชคลาภ ร้ายดี ประจำปี 2561-2562


เพื่อความละเอียดในการทำนาย ปีนี้จึงได้แบ่งการทำนายออกเป็น สอง ตำรา สำหรับท่านที่อายุเต็มปี และสำหรับท่านที่อายุยังไม่เต็ม และ ปีนี้ได้ ตีความคำทำนายจากตำรา ออกมา ให้สามารถเข้าใจได้ง่ายขึ้น ซึ่งปีนี้ก็จัดหนักเช่นเดิม ซึ่งตำราที่ได้นำมาทำนาย ดวงชะตาของท่านนั้น มีถึง 4 ตำราด้วยกัน ซึ่งแต่ละตำรา อาจจะมีความขัดแย้งกันบ้าง ให้ท่านเลือกเอาตำราใดตำราหนึ่ง ที่ดีที่สุด เพื่อความสบายใจ และเป็นศิริมงคล แก่ตัวท่านเอง

ปล. คำทำนายนี้ ตีความจากตำราพรหมชาติ ได้รับการตีความจากทีมงาน รักจังดอทคอม ท่านสามารถแชร์ต่อให้เพื่อนและคนรู้จักได้ แต่กรณี copy บทความเพื่อไปวางในเวปอื่น ต้องได้รับ การอณุญาติจากทางทีมงานก่อน ติดต่อได้ที่ rakjung.com@hotmail.com

สารบัญ ดูดวงปี2561

ดูดวงวัยรุ่น ปี2561 ราศีมังกร
ดูดวงวัยรุ่น ปี2561 ราศีกุมภ์
ดูดวงวัยรุ่น ปี2561 ราศีมีน
ดูดวงวัยรุ่น ปี2561 ราศีเมษ
ดูดวงวัยรุ่น ปี2561 ราศีพฤษภ
ดูดวงวัยรุ่น ปี2561 ราศีเมถุน
ดูดวงวัยรุ่น ปี2561 ราศีกรกฎ
ดูดวงวัยรุ่น ปี2561 ราศีสิงห์
ดูดวงวัยรุ่น ปี2561 ราศีกันย์
ดูดวงวัยรุ่น ปี2561 ราศีตุลย์
ดูดวงวัยรุ่น ปี2561 ราศีพิจิก
ดูดวงวัยรุ่น ปี2561 ราศีธนู

ดูดวงปี2561 ปีชวด
ดูดวงปี2561 ปีฉลู
ดูดวงปี2561 ปีขาล
ดูดวงปี2561 ปีเถาะ
ดูดวงปี2561 ปีมะโรง
ดูดวงปี2561 ปีมะเส็ง
ดูดวงปี2561 ปีมะเมีย
ดูดวงปี2561 ปีมะแม
ดูดวงปี2561 ปีวอก
ดูดวงปี2561 ปีระกา
ดูดวงปี2561 ปีจอ
ดูดวงปี2561 ปีกุน


ดูดวงวัยรุ่น ปี2561 ราศีมังกร

ดวงการงาน
ดวงการงานของชาวราศีมังกรในช่วงต้นปีจะมีเวลาว่างจากงานเยอะแต่ในปีนี้การเปลี่ยนด้านการงานก็จะเยอะเช่นเดียว ในช่วงเดือนกันยายนคุณจะได้เข้ารับการอบรบเยอะหน่อยอาจจะต้องเดินทางตลอดและเป็นโอกาสดีของชาวราศีมังกรที่จะเริ่มต้นพัฒนาตัวเองพัฒนาทักษะในด้านอาชีพให้มีประสิทธิภาพต่อการทำงาน และในปีนี้คุณจะได้รับมอบหมายให้ทำงานที่มีความสับซ้อนมากขึ้นยากมากขึ้นและท้าทายความสามารถของคุณยิ่งขึ้น เมื่อคุณเป็นคนที่มีสามารถและมีผลงงานจากการำงานดีก็จะได้รับผลตอบแทน เช่น ได้ขึ้นเงินเดือน รับโบนัส หรือรางวัลต่างๆและอาจจะได้เดินทางไปศึกษาดูงานที่ต่างๆประเทศเพื่อเป็นการณ์เปิดประสบการณ์ในการทำงานจะได้มีไอเดียใหม่ๆในการสร้างสรรค์ผลงานต่อไป


ดวงความรัก
ช่วงเริ่มต้นปีการใช้ชีวิตคู่ของคุณไม่ค่อยราบรื่นการใช้ชีวิตจะเต็มไปด้วยปัญหาและอุปสรรคคู่รักจะมีแต่และความขุ่นเคืองเศร้าหม่องใจ ความรักไม่สดชื่นสดใสทะเลาะกันบ่อยพูดไม่ลงรอยกันบางครั้งอาจถึงขั้นทะเลาะกันรุนแรง มีปัญหาอะไรมองจะไม่หันหน้ามาคุยกันแต่จะใช้ความเงียบ เมื่อคุณปล่อยให้ความรักเป็นแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆก็จะทำให้ทั้งคู่เสียกำลังใจการใช้ชีวิตคู่มีแต่ความหน้าเบื่อหน่าย เพราะฉะนั้นคุณจะต้องจัดการกับปัญหานี้ให้เร็วที่สุดก่อนที่ทุกอย่างจะสายเกินแก้ มีปัญหาอะไรให้พูดคุยปรับทุกข์กันดีๆอย่าพูดเหน็บให้อีกฝ่ายต้องเสียใจเพราะจะเป็นการทำร้ายจิตใจของซึ่งกันและกันและทำให้ความรักของคุณมีรอยร้าว

สำหรับคนโสดในปีนี้คุณยังอยู่ในช่วงสับสนเรื่องความรักไม่รู้ใจตัวเองว่าใครคือคนที่คุณตามหา เมื่อมีคนเข้ามาทำดีด้วยคุณก็จะรู้สึกดีด้วยตลอด แต่ความรู้สึกดีๆที่มีนั้นอาจจะเป็นความรู้สึกแบบเพื่อนหรือพี่น้อง แต่คุณก็แยกแยะไม่ถูกเพราะไม่รู้ใจตัวเอง ชาวราศีมังกรเป็นคนขี้อายเมื่อรักใครชอบใครไม่กล้าแสดงออกให้เขารับรู้บางครั้งอาจจะอกหักเพราะความไม่กล้าของตัวเองทำให้คนอื่นตัดหน้าไปก่อน ถ้าคุณไม่อยากอกหักและเก็บความรู้สึกนี้ไว้คนเดียวก็ควรที่จะกล้าบอกกล้าเปิดใจผลออกมาจะเป็นเช่นไรช่างมัน

ดวงศึกษา
สำหรับนักเรียนนักศึกษาที่เกิดในราศีมังกรดูเหมือนว่าในปีนี้คุณจะโฟกัสกับเรื่องกิจกรรมมากเกินไป จนลืมเรื่องสำคัญคือการอ่านหนังสือเพื่อเตรียมตัวสอบบางครั้งอาจลืมทำงานส่งด้วยซ้ำ และมีค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวกับการเรียนการศึกษาเพิ่มขึ้น เช่น ค่าธรรมเนียมในการเข้าสอบสนามต่างๆ งานจากโรงเรียนเยอะก็ต้องใช้เงินเยอะ แชร์เงินทำกิจกรรมต่างๆที่เกี่ยวกับการศึกษา เพราะฉะนั้นเมื่อมีเงินเหลือในแต่ละวันก็เก็บไว้บ้างจะได้ไม่เป็นภาระของผู้ปกครอง

ดวงการเงิน
ในช่วงต้นปีการเงินของคุณยังมีติดๆขัดๆอยู่บ้างเพราะมีค่าใช้จ่ายเยอะและเป็นค่าใช้จ่ายที่ไม่สามารถหลีกเลี่ยงหรือผ่อนผันได้ สำหรับคนที่มีบุตรก็จะมีค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับบุตร หรือคนที่พ่อแม่พี่น้องที่ต้องดูแลก็จะได้จ่ายไปกับส่วนนี้ประมาณกลางเดือนเมษายนถึงกลางเดือนพฤษภาคมการเงินของคุณจะดีขึ้นจะมีรายได้เพิ่มขึ้น สำหรับชาวราศีมังกรที่อยากจะซื้อทรัพย์สินใหญ่ เช่น ที่ดิน รถ บ้าน หรืออยากทำกิจการส่วนตัว เดือนกรกฎาคมเป็นช่วงที่เหมาะสมที่จะซื้อสิ่งเหล่านี้


ดูดวงวัยรุ่น ปี2561 ราศีกุมภ์

ดวงความรัก
สำหรับคนที่แต่งงานมีครอบครัวแล้วความรักของคุณในปีนี้ไม่สดใสเอาเสียเลย ถึงไม่ได้ทะเลาะกันแต่ความรักของคุณก็ไม่มีสีสันต์ อาจเป็นเพราะคุณละเลยหน้าที่บางอย่างไป ถึงจะอยู่ด้วยกันแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะไม่ต้องการการดูแลเอาใจใส่ คุณจะต้องหมั่นแสดงความรักต่อคู่รักของคุณอย่างสม่ำเสมอเหมือนตอนที่รักกันใหม่ๆ เช่น ให้ของขวัญเล็กๆน้อยๆในโอกาสสำคัญๆ พาไปเที่ยวในวันหยุด ดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันทำให้คู่รักรู้สึกว่าเขาไม่ได้ถูกละเลย แต่ในช่วงสิ้นปีดาวพฤหัสย้ายออกจากราศีกุมภ์จะส่งผลให้ความรักของคุณดีขึ้นแน่นอน

สำหรับคนโสดในปีนี้หัวใจของคุณจะได้กลับมาชุ่มช่ำอีกครั้งหนึ่ง เพราะคุณอาจจะพบกับคนรู้ใจ ไม่แน่คนรู้ใจที่กล่าวถึงอาจจะเป็นคนใกล้ตัวที่คุณคาดไม่ถึง หรือเป็นคนที่คุณรู้สึกดีด้วยแต่พึ่งมารู้หัวใจตัวเองก็ตกหลุมรักเขาเสียแล้ว

ดวงการศึกษา
สำหรับนักเรียนนักศึกษาที่เกิดในราศีกุมภ์ในช่วงต้นปีไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง การเรียนราบรื่นไม่ติดขัดอยู่ในช่วงที่สะดวกสบายใจมีไม่อะไรรีบเร่งเคร่งเครียด แต่ช่วงปลายปีต้องระวังเรื่องอุปสรรคที่จะเข้ามาทำให้การเรียนของคุณติดขัดจะทำอะไรก็ทำได้ไม่เต็มที่ เช่น ในช่วงสอบเป็นเวลาที่ต้องอ่านหนังสือ ก็จะมรการบ้านมีรายงานหรือกิจกรรมเข้ามาสอดแทรก หรืออื่นมีเรื่องอื่นนอกจากการเรียนทำให้คุณสติสมาธิ และช่วงจะได้เดินทางบ่อยไปทัศนศึกษา เข้าค่ายพักแรม ทำให้คุณไม่มีเวลาพักผ่อน สำหรับคนที่จะเรียนจบปริญญาในปีนี้อาจหางานยากคงต้องรออีกสักพักแต่ก็อย่าให้งานวิ่งหาตัวเอง ให้ตัวเองวิ่งหางานหาหลายๆที่ลองทำหลายแห่ง อาจจะมีซักที่ใดที่หนึ่งที่เหมาะสมกับคุณ

ดวงการเงิน
ดวงการเงินของคุณในปีเกือบจะดีตลอดทั้งปียกเว้นช่วงกรกฎาคมจนถึงกลางเดือนสิงหาคมจะติดขัดเล็กน้อย รายได้เท่าเดิมแต่ค่าใช้จ่ายบานปลาย และนอกจากช่วงนี้การเงินของคุณจะดีมากมารายได้เสริมเข้ามาเรื่อยๆ คุณมีดวงด้านการเสี่ยงโชค เช่น สลากรัฐบาล ซื้อพอร์ตหุ้น ลอตเตอรี่ หรือเสี่ยงรางวัลเล็กๆน้อย แต่ในปีนี้ไม่เหมาะแก่การลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ ซื้อทรัพย์สินใหญ่ๆ เช่น บ้าน รถ ที่ดิน เมื่อมีเงินเข้ามากก็แบ่งเก็บไว้เป็นทุนสำรองหรือเก็บไว้ซื้อทรัพย์เพื่อสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง เพราะในอนาคตเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอนมีรายได้ก็ต้องมีรายจ่าย เคยมีมากก็ใช่ว่าจะใช้ไม่หมด

ดวงธุรกิจ

ปีนี้เป็นปีทองของนักธุรกิจชาวราศีกุมภ์ธุรกิจของคุณจะได้รับโอกาสในการทำสิ่งต่างๆ เช่น ถ้าอยากลงทุนเพิ่มเติมก็จะมีคนยืนมือมาช่วยเหลือหรือหาแหล่งเงินทุนได้ง่ายมากขึ้นมีคนอยากเข้ามาร่วมเป็นหุ้นส่วนธุรกิจของคุณ ธุรกิจของคุณจะมีช่องทางของการเจริญเติบโตคุณจะมองเห็นหนทางของการพัฒนาธุรกิจและจะทำให้ธุรกิจขยายตัวมากขึ้น อย่างไรก็ตามคุณจะต้องวางแผนธุรกิจของตัวเองให้ดีเพื่อพร้อมรับมือกับวันข้างหน้า ให้ระวังศัตรูคู่แข่งเมื่อธุรกิจมีความเจริญเติบโตขึ้นก็จะมีคู่แข่งคอยโค่นล้มอยู่ตลอดเวลา เพราะฉะนั้นอย่าชะล่าใจที่จะทำการพัฒนาธุรกิจของคุณให้ก้าวต่อไปในวันข้างหน้าอย่างมีแบบแผน

 

ดูดวงวัยรุ่น ปี2561 ราศีมีน

ดวงความรัก
สำหรับคนที่มีครอบครัวแล้วดวงความรักของคุณอบอุ่นและมีความสุขดี คนที่เป็นหัวหน้าครอบครัวก็จะเป็นผู้นำที่ดีเป็นคนให้เวลากับครอบครัวถึงแม้ว่าบางครั้งจะยุ่งแค่ไหนก็ตาม สำหรับคนที่เป็นช้างเท้าหลังก็ดูแลเอาใจใส่คู่ของคุณได้ไม่ขาดตกบกพร่องเดือนมิถุนายนจะมีเรื่องทำให้การใช้ชีวิตคู่ลำบากอาจเป็นเรื่องเงินหรือปัญหาต่างๆภายในบ้านที่จัดการไม่ลงตัว แต่ช่วงเดือนกันยายนคุณจะสามารถแก้ปัญหาเหล่านั้นได้ไม่ว่าจะเป็นวีใดก็ตาม และความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักจะกลับมาสดใสไร้เรื่องกังวลใจ

สำหรับคนโสดในปีนี้จะมีคนเข้ามาทำให้หัวใจของคุณกลับมาพองโตอีกครั้ง ไม่แน่คนรู้ใจที่เจอในปีนี้อาจเนื้อคู่ที่แท้จริงของคุณก็ได้อาจจะได้ทำความรู้จักกันไปจนถึงวันสำคัญของชีวิตคือการแต่งงาน

ดวงการศึกษา
สำหรับนักเรียนนักศึกษาที่เกิดในราศีมีนปีนี้จะต้องปวดหัวกับเรื่องการเรียนการสอบมาก ต้องเดินทางไปสอบเรื่อยๆหลายๆสนามใช้เงินเยอะ เมื่อผ่านช่วงสอบมาก็ต้องมาเครียดกับเรื่องงานต่างๆที่ต้องสะสางเมื่อมีงานกิจกรรมต่างๆเข้ามาเยอะคุณจะต้องแบ่งเวลาให้ถูก ให้ระวังเรื่องที่จะเป็นอุปสรรคต่อการเรียนการศึกษาของคุณ เช่น เรื่องความขี้เกียจ เล่นจนลืมเรียนเรื่องความรักในวัยเรียนก็เป็นอีกเรื่องสำคัญที่จะต้องระวังอย่าปล่อยตัวปล่อยใจกับเรื่องพวกนี้จนเกินไป รักได้แต่ต้องให้อยู่ในกรอบในสายตาของผู้ปกครองอย่าทำเกินงามเกินวัยของตัวเอง

ดวงการงาน
ประมาณเดือนเดือนมีนาคมดวงการงานของคุณในช่วงนี้ไม่ค่อยดีนัก งานจะยุ่งและเยอะมากกว่าเดิมการทำงานเต็มไปด้วยความเครียดและหน้าเบื่อได้ทำงานล่วงบ่อยๆแต่กับไม่ได้ผลตอบแทนอะไรเลยแต่หลังจากที่ผ่านช่วงเดือนมีนาคมมาการงานของคุณก็จะดีขึ้นเพราะคุณอาจจะสะสางงานยุ่งไปหมดแล้ว คุณจะมีความสุขกับการทำงานมากขึ้น การทำงานสมดุลการ่าตอบแทนที่ได้รับเดือนพฤศจิกายนเป็นช่วงที่คุณจะต้องเข้าสู่ช่วงแห่งการพัฒนาตัวเองคืออาจจะได้สอบเลื่อนขั้นหรือได้อบรมพัฒนาทักษะความสามารถในการทำงาน

ดวงการเงิน
ดวงการเงินของคุณในปีนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีเงินไหลเข้ากระเป๋าตลอดและในปีนี้คุณมีดวงเด่นทางด้านการเสี่ยง และจะได้รับมรดกจากครอบครัว และในปีนี้การเงินของคุณจะมีความมั่นคงมากขึ้นไม่ขัดสนด้านการเงิน รายได้กับรายจ่ายสมดุลกัน สำหรับคนที่อยากจะซื้อทรัพย์สินเป็นของตัวเองช่วงเดือนมิถุนายนเป็นเวลาที่เหมาะสม แต่ช่วงเดือนพฤศจิกายนไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมที่จะซื้อสิ่งเหล่านี้

 

ดูดวงวัยรุ่น ปี2561 ราศีเมษ

ความรักและการใช้ชีวิตคู่
สำหรับคนโสดความรักของคุณในปีนี้จะสดใสไปตามวัยของคุณ สำหรับคนโสดและไม่คิดที่จะอยากมีความรักก็มีความสุขได้กับการอยู่คนเดียวและกลุ่มเพื่อน แต่ในวัยเรียนนี้ต้องโฟกัสไปที่เรื่องเรียนเป็นอันดับหนึ่ง อย่าในเรื่องความรักมารบกวนและเป็นอุปสรรคต่อการเรียนของคุณ เพราะความรักในวัยเรียนไม่มีอะไรที่แน่นอนเสมอไป เพราะฉะนั้นอย่าให้ความสำคัญกับเรื่องรักๆใคร่ๆจนเกินวัยและเกินตัว คนที่แต่งงานแล้วสำหรับข้าวใหม่ปลามันปีนี้เป็นปีที่คุณจะต้องพาคู่รักของคุณไปฮันนีมูนกันสองต่อสองและเป็นส่วนตัวมากที่สุดแต่ในปีนี้ดูเหมือนการใช้ชีวิตคู่ของคุณไม่ได้ราบรื่นอย่างที่คิด จะมีปัญหาต่างๆเข้ามาทำให้การใช้ชีวิตคู่ของคุณไม่มีความสุขฉะนั้นเมื่อมีปัญหาต่างๆเกิดขึ้นอย่ายืดติดกับปัญหามากเกินไปเพราะจำให้คุณหมกมุ่นอยู่แต่กับปัญหาเล็กๆน้อยจนไม่เจอทางออก เมื่อมีสิ่งที่รบกวนใจหรือไม่สบายใจควรปรึกษาและและเปิดใจคุยกันกับคนรักเพื่อแก้ไขและหาทางออกร่วมกัน

ดวงการศึกษา
ในปีนี้ดวงการศึกษาของชาวราศีเมษสำหรับคนที่กำลังจะเข้าสู่รอบรั่วแห่งการเป็นบัณฑิตวิชาที่โดดเด่นของชาวราศีเมษคือวิชาที่เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์หรือเทคโนโลยีสารสนเทศ ชาวราศีเมษมักจะมีแรงบันดาลใจให้ทำสิ่งที่ปรารถนาให้สำเร็จลุลวงไปได้ด้วยดี ประมาณกลางเดือนพฤษภาคมระวังจะมีเรื่องรบกวนการเรียนของคุณ จะมีภาระหน้าที่เพิ่มขึ้นและจะต้องกระตือรือร้นให้มากกว่าเดิมพัฒนาตัวเองให้พร้อมกับบททดสอบต่างๆ ในช่วงเดือนกรกฎาคมเมื่อคุณอยากทำอะไรเพื่อพิสูจน์ความสามารถของตัวเอง เช่น สอบชิงทุน สอบวัดความรู้ สอบเข้าเรียนที่ใหม่ๆที่คุณอยากจะเรียน หรือทำอะไรก็แล้วแต่ให้ลงมือทำให้เต็มที่เพราะนี่เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่ความสำเร็จของคุณจะมาถึง

ดวงการเงิน
ดวงการเงินของคุณในปีนี้ไม่ค่อยดีนักการเงินขัดสนรายจ่ายมากกว่ารายได้ คุณจะต้องหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่ตัดสินใจทางการเงิน นอกจากนี้คุณจะต้องลดการใช้จ่ายที่ฟุ่มเฟือยและปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้จ่ายของคุณให้น้อยลง และจำกัดค่าใช้จ่ายของตัวเองว่าสิ่งไหนจำเป็นสิ่งไหนไม่จำเป็นประมาณปลายเดือนกรกฎาคมถึงกลางเดือนสิงหาคมให้ระวังเรื่องการลงทุน หลีกเลี่ยงการลงทุนในช่วงนี้เพราะจำให้คุณเสียเงินและเสียเวลาเปล่า สำหรับคนที่มีแพลนอยากซื้อทรัพย์สินที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ในช่วงนี้ควรจะหาที่ปรึกษาที่ไว้ใจได้ เพราะอาจจะโดนโกงจากการที่รู้เท่าไม่ถึงการณ์ สำหรับนักเรียนนักศึกษาที่หารายได้ด้วยตัวเองยังไม่ได้จะมีกิจกรรมที่ทำให้ผู้ปกครองต้องจ่ายเงินมากขึ้น เพราะฉะนั้นควรประหยัดช่วยผู้ปกครองอย่าใช้เงินฟุ่มเฟือย งานไหนที่พอจะช่วยแบ่งเบาภาระได้ให้ทำผู้ปกครองจะได้เหนื่อยน้อยลง

 

ดูดวงวัยรุ่น ปี2561 ราศีพฤษภ

ความรักและการใช้ชีวิตคู่
ประมาณช่วงเดือนกุมภาพันธ์ดวงความรักขอคุณจะร้อนเป็นไฟความรักไม่เป็นดั่งที่ปรารถนาจะมีเรื่องทุกข์ร้อนกระวนกระวายใจ ความรักไม่มีความสุขไม่ว่าจะทำอะไรพูดเรื่องอะไรกันก็จะทะเลาะกันตลอด เมื่อในตอนนี้คุณไม่มีความสุขในความรักก็จะทำให้คุณรู้สึกเบื่อคู่รักของคุณ และเป็นเหตุให้คุณมองหาคนใหม่ๆสิ่งๆใหม่ที่จะเข้ามาทำให้ชีวิตของคุณชีวิตชีวาขึ้น แต่อย่าลืมทบทวนตัวเองว่าสิ่งใหม่ๆที่คุณกำลังมองหาเป็นสิ่งที่ดีสำหรับคุณจริงๆหรือไม่ และจะทำให้คุณพลาดสิ่งดีๆและเสียคนที่ดีที่เคยอยู่ร่วมกันมาหรือเปล่า ประมาณช่วงกลางเดือนมิถุนายนความรักของคุณจะดีขึ้นเมื่อได้ผ่านช่วงเวลาที่บั่นทอนจิตใจของคุณมาได้ คุณจะรู้สึกได้เลยว่าปัญหาคุณเคยพบเจอเป็นแค่เรื่องจิ๊บๆเพราะช่วงเวลาต่อไปนี้ความรักของคุณจะเต็มไปด้วยความสดใสและความเพลิดเพลิน ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักจะดีขึ้นและอบอุ่นมากกว่าเดิม

ดวงการศึกษา
สำหรับคนที่อยู่ในช่วงสุดท้ายของการเรียนในระดับมัธยมต้องใช้สมาธิและความสามารถมากกว่าคนอื่นๆ เพราะอยู่ในช่วงแห่งการตัดสินใจและการแข่งขัน การเรียนและความสามารถของคุณสามารถนำมาใช้ให้เกิดรายได้ระหว่างเรียนได้คือ การทำรายงาน การรับจ๊อบสอนพิเศษ ในปีนี้เป็นโอกาสที่ดีในการที่คุณจะแสดงความสามารถในตัวคุณออกมา และในปีนี้คุณมีโอกาสที่จะได้ไปศึกษาหรือแลกเปลี่ยนประสบการณ์การเรียนรู้ที่ต่างประเทศ คุณจะได้รับสิ่งที่ดีและประสบการณ์ใหม่ๆจากการเดินทางออกไปสู่โลกกว้างสำหรับคนที่ยังอยู่กับที่และไม่รู้ทิศทางของตัวเองเองว่าจะเดินไปทางใดให้หันกลับมาทบทวนตัวเองว่าเป้าหมายของตัวเองคืออะไร และพยายามให้มากกว่าเดิมโฟกัสกับสิ่งที่ตัวเองกำลังทำอยู่และพิจารณาว่าสิ่งที่ตัวเองกำลังทำอยู่ใช่แล้วหรือยังและเป็นสิ่งตัวเองรักหรือไม่

ดวงการเงิน
ในปีนี้ดวงการเงินของคุณจะดีขึ้นรายได้จากการทำงานจะเพิ่มขึ้นแต่ก็จะได้เหนื่อยจากการทำงานมากขึ้นเช่นกัน และในปีนี้ดวงของคุณจะเด่นทางด้านการเสี่ยงโชคคุณจะได้ลาภลอยอาจจะถูกรางวัลหรือการชิงโชค ในช่วงเดือนมีนาคมจะมีคนมาชักชวนให้คุณไปร่วมลงทุนทำธุรกิจให้หลีกเลี่ยงการเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจใดๆในช่วงนี้ เพราะจะได้ผลตอบแทนไม่คุ้มกับเงินที่จ่ายๆไป แต่สำหรับคนที่กิจการเป็นของตัวเองอยู่แล้วในช่วงกลางเดือนเมษายนถึงกลางเดือนกรกฎาคมธุรกิจของคุณจะทำกำไรให้กับคุณมากขึ้น แต่อย่างไรก็ตามอย่าโหมงานหนักเพื่อหาเงินลืมดูแลตัวเอง

 

ดูดวงวัยรุ่น ปี2561 ราศีเมถุน

ความรักและการใช้ชีวิตคู่
ในปีนี้เป็นปีที่ดีที่คุณจะได้เริ่มต้นความรักใหม่หรือพัฒนาความสัมพันธ์กับใครสักคนคนโสดจะได้ปิ๊งรักในปีนี้ความรักของคุณจะมีความสุขสดใสและเพลิดเพลินไปกับความโรแมนติกของความรัก ถ้าจะให้ดีควรพาไปแนะนำให้เพื่อนฝูงหรือญาติผู้ใหญ่รู้จักด้วย เพราะเป็นการกระชับความสัมพันธ์ของคุณกับคู่รักให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคนที่แต่งงานมีครอบครัวแล้วความรักของคุณในปีนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีไม่มีอะไรหน้าเป็นห่วง คุณควรจะหาเวลาให้กับคนรักเพื่อพาไปเที่ยวพักผ่อน แต่สำหรับคนที่อยู่ในวัยเรียนให้ระวังเรื่องความรักอย่าทุ่มเทให้กับเองความรักมากเกินไป จะคบหากับใครควรดูให้แน่ใจเสียก่อนและอย่าเชื่อใจใครง่ายๆ เมื่อมีปัญหาอะไรอย่าตัดสินใจเองคิดเอง ให้ปรึกษาผู้ใหญ่ทำอะไรควรให้ผู้ใหญ่อย่านอกลู่นอกทางควรให้อยู่ในสายตาผู้ใหญ่ไม่เช่นนั้นอาจจะโดนหักอกและเสียใจภายหลังได้

ดวงการศึกษา
ในปีนี้ชาวราศีเมถุนยังต้องพยายามอีกเยอะในเรื่องการศึกษาเพราะผลลัพธ์ที่ผ่านๆมายังไม่เป็นที่น่าพอใจสักเท่าไหร่ คุณจะต้องกระตือรือร้นเพิ่มขึ้นอีกเล่นให้น้อยลงและขยันให้มากขึ้น ชาวราศีเมถุนในช่วงนี้จะรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนสมาธิสั้นและฟุ้งซ่านเมื่อทำอะไรทำได้ไม่ดีเท่าที่ควรและทำได้ไม่สุดความสามารถ ชอบทำอะไรเล่นๆไม่จริงจังเป็นคนเรื่อยเปื่อย เพราะฉะนั้นคุณจะต้องปรับปรุงตัวเองเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่าเดิม

ชาวราศีเมถุนเป็นคนชอบคิดในแง่ลบเมื่อตัวเองทำอะไรได้ไม่ดีก็ชอบเปรียบเทียบตัวเองกับคนที่ทำได้ดีกว่า เมื่อเปรียบเทียบเช่นนั้นแล้วก็จำให้รู้สึกน้อยเนื้อต่ำใจคิดว่าตัวเองทำไม่ได้ทั้งๆที่บางเรื่องก็ยังไม่ได้ลงมือทำ เพราะฉะนั้นอย่าเปรียบเทียบตัวเองกับใครและอย่าเอาตัวเองไปแข่งกับใครให้แข่งกับตัวเอง พยายามฝึกฝนทักษะของตัวเองอยู่เสมอ เพื่อเตรียมพร้อมกับบททดสอบต่างๆที่จะเข้ามา

ดวงการเงิน
ในปีนี้เป็นปีนี้ที่ดีสำหรับคนที่กำไรสร้างเนื้อสร้างตัวเก็บเงิน จะได้ทำกิจกรรมที่สามารถทำเงินได้หรือมีงานเข้ามาเรื่อยๆและทำให้การเงินของคุณดีขึ้นตาม ในช่วงกลางเดือนเมษายนเงินทองจะไหลมาเทมาทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง แต่ในช่วงเดือนสิงหาคมคุณจะได้ใช้เงินมากขึ้นจะมีค่าใช้จ่ายต่างๆเข้ามาโดยที่คุณยังไม่ทันได้ตั้งตัวหาเงินได้เท่าไหร่ก็ต้องจ่ายออกไปหมดจนทำให้คุณเกิดความกังวลกับค่าใช้จ่ายที่มากกว่ารายได้ เพราะฉะนั้นควรจะต้องมีการเก็บออมเพื่อใช้ในเวลาที่ฉุกเฉินละวางแผนค่าใช้จ่ายของคุณให้เคร่งครัด 


ดูดวงวัยรุ่น ปี2561 ราศีกรกฎ

ดวงความรัก
ดวงควาามรักของชาวราศีกรกฎในปีนี้ ดูเหมือนว่าความรักของคุณไม่มีความราบรื่นเสียเลย มีเรื่องบางอย่างที่ทำให้คุณและคู่รักไม่ได้อยู่ด้วยกันมีความจำเป็นที่ต้องแยกจากกัน อาจจะเป็นเพราะเรื่องงานหรือการปฏิบัติหน้าที่ต่างๆ และเมื่ออยู่ไกลกันอาจมีการทะเลาะกันบ้าง นอยด์กันบ้างเป็นเรื่องปกติ ไม่ว่าจะยังไงก็ตามถึงแม้ว่าระยะทางจะห่างกันแต่โลกปัจจุบันมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยขึ้นสามารถติดต่อสื่อสารกันได้ตลอดเวลา ถึงแม้ไม่ได้เจอหน้ากันก็อย่าขาดการติดต่อ เพราะไม่เช่นนั้นความสัมพันธ์ที่ดีของคุณกับคนรักจะลดน้อยลงเรื่อยๆ ในปีนี้ให้ระวังมือที่สามหรือบุคคลผู้ไม่หวังดีจะเข้ามาทำให้ความรักของคุณมีรอยร้าว อย่าไว้ใจคนมากเกินไปและอย่าอ่อนไหวกับสิ่งยั่วยุ จงหนักแน่นและเชื่อมั่นในตัวเองและคนรัก สำหรับคนโสดในปีนี้ดูเหมือนว่าจะมีคนเข้ามาเติมเต็มความรักให้กับคุณ มีลุ้นว่าจะเจอเนื้อคู่ไม่เหงาและปล่าวเปลี่ยวอีกต่อไป

ดวงการศึกษา
ดวงการศึกษาของคุณในปีนี้เป็นปีแห่งความยากลำบากไม่ว่าจะทำอะไรก็ติดๆขัดๆ มักไม่เป็นอย่างที่ปรารถนาหรืออาจจะประสบความสำเร็จช้า เมื่อคุณมีเป้าหมายที่จะทำอะไรในปีนี้ จงตั้งใจทำมันให้สำเร็จถึงแม้ว่าระหว่างทางแห่งความสำเร็จของคุณจะมีอุปสรรคเข้ามาขัดขวางก็ตาม และในปีนี้คุณอาจไม่มีเวลาว่างเป็นของคุณเองเลย เนื่องจากกิจกรรมอย่างหรืออยู่ในช่วงที่ต้องสอบหรือแข่งขันบางอย่าง อุปสรรคอย่างหนึ่งที่จะเข้ามารบกวนการเรียนของคุณเป็นอย่างมากคือเรื่องรักๆใคร่ๆ เล่นเกินเรียน ติดเพื่อน หรือชอบทำกิจกรรมกับทางโรงเรียนมากกว่าอ่านหนังสือ เพราะฉะนั้นคุณจะต้องแบ่งเวลาให้ถูก เรียงลำดับความสำคัญเรื่องไหนที่ควรให้ความสำคัญน้อยเนื่องไหนที่ควรให้ความสำคัญมาก

ดวงการเงิน
ดวงการเงินของคุณในปีนี้จะดีขึ้นทำมาค้าขายมีกำไรเงินทองไหลมาเทมา แต่ให้ระวังจะมีคนมาชักชวนให้คุณไปร่วมลงทุนทำธุรกิจ อย่าเชื่อใครง่ายๆเพราะคุณอาจโดนหลอกให้ไปทำธุรกิจที่ผิดกฏหมาย ถ้าคุณไม่รู้จักประว้ติในเรื่องการทำธุรกิจของคนเหล่านั้นดีพอให้หลีกเลี่ยงการชักชวน อย่ามองคนแค่ภายนอกคนบางคนภายนอกอาจดูดีแต่ข้างในอาจมีอะไรแอบแฝงอยู่ ในปีนี้คุณอาจจะได้ซื้อที่ดินหรือทรัพย์สินที่สร้างความมั่นคงให้กับคุณในอนาคต และจะมีเรื่องสำคัญที่คุณจะต้องตัดสินใจบางอย่างเกี่ยวกับการเงิน เช่น การซื้อที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ หรือการลงทุน ถ้าตัดสินใจเองไม่ได้ควรจะหาที่ปรึกษาหลายๆทางเพื่อความปลอดภัยกับเงินของคุณ

ดวงธุรกิจ
ปีนี้เป็นปีที่ดีของชาวราศีกรกฎในการทำธุรกิจคุณจะได้เห็นความเต็บโตในธุรกิจของคุณมากขึ้น คุณจะได้เคลียจัดการกับปัญหาที่ค้างคาในช่วงที่ผ่านมาจนหมดสิ้น ปีนี้เป็นที่คุณจะลงมือกับธุรกิจของคุณอย่างเต็มที่ ธุรกิจของคุณจะได้รับการขยายตัวและเป็นปีแห่งการเสี่ยงโชคจะได้รับรางวัลใหญ่ หรืออาจจะได้รับเงินก้อนโตจากการเล่นหุ้น หรือได้รับเงินปันผลมากกว่าเดิม

 

ดูดวงวัยรุ่น ปี2561 ราศีสิงห์

ดวงความรัก
ความรักของคุณในปีนี้จะไม่มีความสงบสุขและความรักถึงขั้นแตกหักแยกทาง เพราะอาจเกิดจากนิสัยส่วนตัวของชาสวราศีสิงห์ ชาวราศีสิงห์เป็นคนที่ชอบพูดตรงไปตรงมา เจ้าอารมณ์หงุดหงิดง่าย และนิสัยเช่นนี้อาจจะไม่ดีนักเพราะคำพูดของคุณอาจไปทำร้ายจิตใจคนข้างๆ เมื่ออยากได้หรืออยากทำอะไรก็จะต้องทำให้ได้ตามใจตัวเอง โดยไม่คำนึงถึงความรู้สึกของคนอื่น มีนิสัยจู่จี้จุกจิกทำให้คนที่อยู่ด้วยอึกอัด และชอบหาเรื่องทะเลาะได้ตลอดเวลา โดยส่วนตัวคุณจะเป็นคนที่ชอบคิดในแง่ลบและก็จะได้ความรู้สึกเชิงลบกลับมา เพราะฉะนั้นคุณจะต้องปรับปรุงตัวเองหันกลับมาย้อนดูตัวเองให้มากๆ ว่าขณะนี้คุณกำลังทำอะไรอยู่ และคนรอบข้างรูุ้สึกกับคุณเช่นไร เคยทำอะไรให้คนรักเสียวใจไปบ้าง ถ้าคุณยังปรับตัว ความรักของคุณครั้งนี้อาจพังลงและคุณจะเสียใจภายหลัง

ดวงการศึกษา
ด้านการเรียนการศึกษาของคุณในปีนี้ยังต้องพยายามอีกมาก เพราะกุญแจแห่งความสำเร็จคือความเพียรพยายาม ชาวราศีสิงห์บางคนอาจมีความคิดในแง่ลบต่อการศึกษาอย่าเช่นว่า การเรียนเป็นเรื่องยากเมื่อคิดเช่นนี้แล้วก็ทำให้คุณไม่ชอบในการเรียน หรือคิดว่าพยายามเท่าไหร่ก็ทำได้ไม่ดีเมื่อคิดเช่นนี้แล้วก็จะทำให้คุณละความพยายามได้ง่ายๆ ถ้าคุณอย่างประสบความสำเร็จในชีวิตคุณจะต้องสลัดความคิดแง่ลบออกไปให้ได้ก่อน และเพิ่มความขยันตั้งใจให้มากขึ้นกว่าเดิมแล้วคุณจะประสบความสำเร็จในชีวิต

นักเรียนนักศึกษาที่เรียนด้านบริหารธุรกิจในปีนี้เป็นที่ดีมากสำหรับเอกการเรียนของคุณ เพราะจะช่วยให้คุณหารายได้ระหว่างเรียน จะมีบริษัทหรือกิจการบางแห่งมาจ้างงานคุณในขณะที่กำลังเรียนอยู่ให้มีรายได้เสริมระหว่างเรียน และเมื่อมีกิจกรรมที่สอบวัดความรู้ความสามารถก็ให้ลองไปสมัครดู เพื่อจะได้ความรู้จากกการสอบและเป็นการเตรียมตัวเมื่อเรียนจบออกไปและจะเป็นการพัฒนาความสามารถของตัวเองไปในตัวด้วย

ดวงการเงิน
ดวงการเงินของคุณในปีนี้ยังเรื่อยๆพอจะมีรายได้เข้ามาอยู่บ้างแต่ไม่มากนัก พอมีพอกินคุณจะต้องหาลู่ทางให้รายได้ของคุณเพิ่มขึ้นพอที่จะสร้างความมั่นคงให้กับคุณได้ ในปีนี้จะมีเรื่องที่ต้องตัดสินใจด้านการเงิน ให้หลีกเลี่ยงการกู้ยืมเพราะจะทำให้คุณมีหนี้สินโดยที่ไม่จำเป็น และเป็นหนทางสู่การใช้เงินเกินตัว หมุนเงินไม่ทันทำให้เกิดความขัดสนด้านการเงิน ประมาณกลางเดือนพฤษภาคมจนถึงกลางเดือนกันยายน การเงินของคุณจะดีขึ้นส่งผลให้คุณมีเงินเก็บพอที่จะสร้างความมั่นคงให้กับตัวเอง เช่น การซื้ออสังหาริมทรัพย์ ซื้อที่ดินที่อยู่อาศัยที่มีความมั่นคง หรือนำไปลงทุนทำธุรกิจเพื่อต่อยอดรายได้ให้เพิ่มขึ้น

ดวงธุรกิจ
ปีนี้เป็นปีทองของชาวราศีสิงห์สำหรับคนที่ประกอบธุรกิจในปีนี้การทำธุรกิจของคุณจะมีความท้าทายขึ้น ธุรกิจของคุณจะได้รับโอกาสที่ดีจากหลายๆด้าน มีธุรกิจอื่นๆเสนอตัวอยากจะมาร่วมงานหรือค้าขายเป็นหุ้นส่วนกับธุรกิจของคุณ เมื่อมีการเจรจาต่อรองทางด้านธุรกิจกิจการของคุณก็จะได้เปรียบเสมอ ประมาณกลางเดือนพฤษภาคมจนถึงสิ้นเดือนกันยายน จะมีบททดสอบในธุรกิจของคุณค่าใช้จ่ายจากการดำเนินธุรกิจของคุณจะสูงขึ้น การทำธุรกิจก็จะมีความยุ่งยาก ได้รับผลกระทบหลายๆด้านจากเศรษฐกิจในภาพรวม แต่อย่างไรก็ตามคุณจะต้องมีสติเพื่อแก้ไขกับปัญหา พาธุรกิจของคุณไปสู่จุดที่ดีกว่าเดิมให้ได้ และในช่วงปลายปีคุณจะได้เจอกับทางออกของปัญหาทุกอย่างและธุรกิจของคุณก็จะก้าวผ่านอุปสรรคไปได้ด้วยดี

 

ดูดวงวัยรุ่น ปี2561 ราศีกันย์

ดวงความรัก
ดวงความรักของชาวราศีกันย์ในปีนี้อยู่ในเกณฑ์ปานกลางมีสุขบ้างทุกข์บ้างปะปนกันไปแต่ส่วนใหญ่มักจะไม่ลงรอยกันคู่รักขาดความสามัคคีไม่ค่อยมีน้ำใจไมตรีต่อกัน ชอบเอาชนะเมื่อมีปัญหามักจะช่วยกันแก้ไขปัญหาไม่ได้ บางครั้งอาจมีความรู้สึกว่ารักกันน้อยลงคุณจะต้องรีบปรับตัวเข้าหากันทั้งสองฝ่าย ไม่เช่นนั้นความรักของคุณอาจพังลง

คนโสดในปีนี้ความรักไม่ราบรื่นนักรักใครชอบใครก็ไม่สมหวัง ถ้ากำลังมีคนคุยๆอยู่ก็อาจจะได้เลิกคุยเลิกคบกันด้วยเหตุผลบางอย่าง หรือในตอนนี้จะแอบชอบใครอยู่บ้างแต่ก็ถูกเขาคนนั้นเมินเฉยกลับมาหรือไม่คุณก็ยังไม่ได้บอกความรู้สึกของคุณให้เขาคนนั้นรับรู้ด้วยซ้ำและก็ถูกคนอื่นตัดหน้าไปก่อน คุณจะต้องทนเหงาไปซักระยะพักใจไปก่อนแล้วค่อยเดินหาหาคนที่ใช่สำหรับคุณจริงๆ

สำหรับคนที่มีความรักในวัยเรียนการที่คุณคิดว่าความรักเป็นเรื่องที่สดใสเป็นแรงบันดาลใจให้กับชีวิต แต่ถ้าคุณใส่ใจและจริงจังกับเรื่องความรักมากเกินไปสิ่งที่คุณคิดว่ามันคือความสดใสอาจจะกลายเป็นความทุกข์ เพราะฉะนั้นถ้าอยากจะต้องรักให้สมกับวัยไม่เช่นนั้นชีวิตคุณจะแย่เพราะความรัก

ดวงการศึกษา
สำหรับนักเรียนนักศึกษาในปีนี้คุณอาจจะพยายามทำให้เป้าหมายที่คุณตั้งไว้ประสบความสำเร็จโดยเร็ว แต่คุณลืมไปว่าตัวเองกำลังเหนื่อยเกินไปกับความพยายามครั้งนี้เมื่อคุณกดดันตัวเองมากเกินไปก็จะส่งผลให้ทำอะไรออกมาได้ไม่ดี คุณจะต้องทำอะไรให้พอดีพาตัวเองไปพักบ้างอย่าหักโหมมากเกินไป การพักผ่อนจะทำให้คุณคิดไอเดียดีๆในการเริ่มต้นทำกิจกรรมต่างๆได้ดีกว่าการฝืนและกดดันตัวเอง วิชาที่เด่นๆและสร้างประโยชน์ให้กับชาวราศีกันย์ในปีนี้ได้ก็คือ ศิลปะ จิตวิทยา วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จะเป็นทักษะที่จะช่วยให้คุณมีรายได้ระหว่างเรียนได้

ดวงการเงิน
ดวงการเงินของชาวราศีกันย์ในปีนี้อยู่ในช่วงที่ไม่มีอะไรแน่นอน หาได้มากก็ใช้จ่ายออกเยอะกระเป๋ารั่วเก็บเงินไม่ค่อยอยู่ เป็นคนใจอ่อนในการใช้เงินเมื่อเจอสิ่งของที่อยากได้ก็พร้อมที่จ่ายโดยไม่คิดหน้าคิดหลัง พฤติกรรมเช่นนี้จะทำให้การเงินของขัดสนสนและเข้าสู่ช่วงวิกฤติ ทำให้การใช้เงินแต่ละครั้งจะต้องตัดสินใจอย่างหนัก

ประมาณเดือนเมษายนจะเป็นช่วงที่คุณหาเงินเข้ากระเป๋าได้เยอะ ไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นเงินเป็นทองค้าขายมีกำไร แต่เมื่อหาเงินได้มากก็จะมีค่าใช้จ่ายต่างๆที่มากตามมาด้วย และนี่ก็จะเป็นช่วงที่คุณจะต้องทดสอบตัวเองว่าคุณจะจัดการกับปัญหาทางการเงินอย่างไร ทำยังไงที่ทำทำให้ค่าใช้จ่ายน้อยกว่ารายได้ ทำยังไงถึงจะใช้เงินให้ประหยัดได้มากกว่าเดิม

กลางเดือนพฤษภาคมถึงกลางเดือนพฤศจิกายน เป็นช่วงที่คุณจะต้องเตรียมเก็บเงินสำรองไว้เผื่อใช้ในยามฉุกเฉิน เพราะจะมีเรื่องที่จำเป็นต้องใช้เงินในช่วงนี้คุณจะต้องวางแผนการใช้จ่ายของคุณให้เคร่งครัด อย่าใช้เงินเกินตัว

ดวงธุรกิจ
ดวงธุรกิจของคุณในปีนี้ธุรกิจของคุณจะอยู่ในช่วงขาขึ้น ไม่ว่าธุรกิจของคุณมีแพลนจะทำอะไรก็จะได้รับโอกาสที่ดีเสมอ และในปีนี้ธุรกิจของคุณจะมีการขยายตัวจะมีหุ้นส่วนเพิ่มขึ้นหรือจะได้ขยายกิจการ ตั้งแต่กลางเดือนเมษายนเป็นต้นไปธุรกิจของคุณจากที่ดีอยู่แล้วก็จะดีขึ้นไปอีก กิจการจะมีความเจริญรุ่งเรืองค้าขายดีมีกำไรซื้อง่ายขายคล่อง แต่ในช่วงเดือนสิงหาคมจะมีอุปสรรคเข้ามาทำให้ธุรกิจของคุณติดขัด อาจจะเป็นเรื่องส่วนตัวที่กระทบกับธุรกิจของเช่นการไม่มีเวลาให้กับธุรกิจมากพอหรือเรื่องอื่นๆ เพราะฉะนั้นเรื่องการทำธุรกิจคุณจะต้องระวังมากๆ อย่าใส่ใจกับเรื่องเล็กๆน้อยๆจนละเลยเรื่องที่สำคัญๆ

 

ดูดวงวัยรุ่น ปี2561 ราศีตุลย์

ดวงความรัก
สำหรับคนโสดในช่วงเริ่มต้นปีใหม่นี้คุณอาจจะคิดว่าโลกจะหมุนพาเนื้อคู่ให้มาพบกันเพื่อเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆกับคนใหม่ แต่ความจริงแล้วมันไม่ใช่อย่างคุณคิดเอาไว้ซักนิดเพราะปีใหม่นี้คุณคงต้องทนเหงาไปคนเดียวอีกหน่อย แต่การรอคอยอาจไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเพราะคุณจะมีได้มีเวลาทบทวนตัวเอง ว่าคุณพร้อมที่จะใช้ชีวิตคู่และอยากจะดูแลใครซักคนจริงๆหรือแต่ช่วงเดือนเมษายนจนถึงช่วงกลางเดือนมิถุนายนดูเหมือนว่าโลกจะไม่ใจร้ายกับคุณมากเกินไป เพราะเป็นช่วงที่คุณจะตกหลุมรักใครซักคนหรือมีคนเข้ามาจีบและคุณอาจจะได้สานความสัมพันธ์ต่อกับคนๆนั้น สำหรับคนที่มีคู่มีครอบครัวแล้วในปีนี้ความรักของคุณจะมีแต่ความรักความสุขและความสามัคคีกัน การใช้ชีวิตคู่ของคุณจะมีแต่ความเพลิดเพลิน ความรักจะช่วยเติมเต็มพลังชีวิตให้กับคุณและพร้อมที่จะทำสิ่งต่างๆเพราะให้คนรักมีความสุข

ดวงการศึกษา
สำหรับนักเรียนนักศึกษาที่เกิดในราศีตุลย์จะเป็นคนที่มีความฉลาด ฉลาดคิดฉลาดเลือกทำในสิ่งต่างๆที่ตัวเองอยากทำและรู้ว่าสิ่งไหนดีและไม่ดีกับตัวเอง ชาวราศีตุลย์ถึงแม้ว่าจะเป็นคนเก่งแค่ไหนผู้ปกครองของคุณก็ยังเป็นห่วงเช่นเคยไม่ว่าคุณจะอยู่ในช่วงของการเลือกสายการเรียน เลือกคณะที่เรียนก็ควรจะบอกหรือปรึกษาผู้ปกครองบางเพื่อที่จะทำให้ท่านได้สบายใจและได้รับรู้ถึงสิ่งที่คุณต้องการ และในปีนี้ไม่ว่าคุณจะสอบแข่งขันในด้านต่างๆคุณยังต้องพยายามอีกมาก อย่าชะล่าใจในการแข่งขันถึงแม้ว่าจะมั่นใจว่าตัวเองทำได้ แต่คนอื่นก็อาจทำได้ดีกว่าคุณก็ได้อย่าคิดว่าตัวเองเป็นคนแล้วจะไม่ฝึกฝนพัฒนาตัวเอง ให้คิดว่าตัวเองยังเป็นคนไม่เก่งจะได้มีแรงบันดาลใจในการฝึกฝนตัวเอง

ดวงการเงิน
การงานของคุณยังปีนี้ยังมีรายได้เสริมที่นอกจากเงินเดือนที่คุณได้รับประจำเข้ามาอยู่บ้างไม่ถึงกับขัดสนหรือเดือนชนเดือนช่วงกลางเดือนเมษายนถึงกลางเดือนพฤษภาคมจะเป็นช่วงที่คุณจะได้ตัดสินใจทางจากการเงิน อาจจะได้จ่ายซื้อสิ่งของที่สำคัญและเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคุณ และในช่วงนี้จะมีรายได้จากหลายๆทางเข้ามาและคุณจะมีโอกาสทางการเงินมากขึ้นคือมองเห็นหนทางของการหารายได้เพิ่มเล็กๆน้อยๆ เช่น ขายของออนไลน์ เก็บเงินซื้อทองไว้เก็งกำไรลงทุนกับหุ้น ซื้อพันธบัตร แต่การลงทุนต่างๆมักจะมีความเสี่ยงและการลงทุนบางอย่างอาจจะได้ผลตอบแทนช้า เพราะฉะนั้นจะทำอะไรก็ควรจะศึกษาทำความเข้าใจให้ดีก่อน และก็ต้องลงทุนทีละเล็กทีละน้อยอย่าทุ่มจนสุดตัวให้มีเงินเก็บสำรองไว้บ้าง เผื่อบางครั้งสิ่งที่คาดหวังอาจไม่เป็นดังทีหวัง จะได้ทุนในการหาอาชีพเสริมอื่นๆต่อไป

ดวงธุรกิจ
ปีนี้เป็นปีทองของนักธุรกิจชาวราศีตุลย์ธุรกิจของคุณจะได้รับโอกาสในการทำสิ่งต่างๆ เช่น ถ้าอยากลงทุนเพิ่มเติมก็จะมีคนยืนมือมาช่วยเหลือหรือหาแหล่งเงินทุนได้ง่ายมากขึ้นมีคนอยากเข้ามาร่วมเป็นหุ้นส่วนธุรกิจของคุณ ธุรกิจของคุณจะมีช่องทางของการเจริญเติบโตคุณจะมองเห็นหนทางของการพัฒนาธุรกิจและจะทำให้ธุรกิจขยายตัวมากขึ้น อย่างไรก็ตามคุณจะต้องวางแผนธุรกิจของตัวเองให้ดีเพื่อพร้อมรับมือกับวันข้างหน้า ให้ระวังศัตรูคู่แข่งเมื่อธุรกิจมีความเจริญเติบโตขึ้นก็จะมีคู่แข่งคอยโค่นล้มอยู่ตลอดเวลา เพราะฉะนั้นอย่าชะล่าใจที่จะทำการพัฒนาธุรกิจของคุณให้ก้าวต่อไปในวันข้างหน้าอย่างมีแบบแผน

 

ดูดวงวัยรุ่น ปี2561 ราศีพิจิก

ดวงความรัก
สำหรับคนที่แต่งงานมีครอบครัวและชีวิตคู่ของคุณจะมีความมั่นคงและยั่งยืน แต่การใช้ชีวิตคุณไม่ใช้เรื่องง่าย เพราะในบางครั้งอาจจะทะเลาะกันบ้างเพราะจะต้องค่อยๆปรับตัวเข้าหาซึ่งกันและกัน ต่างฝ่ายต่างก็ต้องยอมรับข้อเสีย


ของซึ่งกันและกันให้ได้อย่าบังคับหรือมอบหมายให้ฝ่ายได้ฝ่ายหนึ่งต้องปรับตัวให้เข้ากับฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเพราะไม่เช่นนั้นจำให้การใช้ชีวิตคู่อัดอึดได้ ชาวราศีพิจิกเป็นคนที่โชคดีเพราะมีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ถ์ค้ำชู เมื่อมีเรื่องไม่สบายใจหรือเรื่องใดๆก็แล้วแต่ก็จะมีผู้ใหญ่คอยช่วยเหลือและให้คำแนะนำ ให้การชีวิตคู่ของคุณทีดูติดๆขัดๆผ่านไปได้ด้วยดี สำหรับคนโสดในปีนี้คุณจะได้เจอเนื้อคู่คนๆนั้นจะเข้ามาทำให้หัวใจของคุณพองโตอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่เหี่ยวเฉามานาน แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเมื่อเจอคนที่ใช่สำหรับคุณและจะลงเอยกันเสมอไป เพราะเขาคนนั้นอาจจะใช่สำหรับคุณแต่คุณอาจไม่ใช่สำหรับเขาก็ได้ฉะนั้นต้องใช้ระยะเวลาศึกษากันยาวๆอย่าพึ่งให้ใจหรือหวังอะไรกับความรักให้มากเพราะเมื่อใดที่ความรักไม่เป็นอย่างหวังจะได้ไม่เจ็บมาก

ดวงการศึกษา
ข่าวดีสำหรับนักเรียนนักศึกษาชาวราศีพิจิกที่กำลังจะเรียนจบการศึกษาในปีนี้ หลังจากที่เรียนจบแล้วจะสอบเข้าเรียนต่อในระดับอุดมศึกษาอยากจะเรียนที่ไหนคณะอะไรก็จะสมหวังดังที่ปรารถนา สำหรับว่าที่บัณฑิตที่จะเรียนจบในปีนี้ก็จะมีงานทำหรือมีผู้ติดต่อมาเรียกตัวให้เข้าทำงานชาวราศีพิจิกมีโอกาสที่จะได้รับสิ่งดีๆทางด้านการศึกษา เช่น ได้ทุนการศึกษาสำหรับเรียนต่อในระดับต่อไป ได้ไปแลกเปลี่ยนประสบการณ์การเรียนรู้ในด้านต่างๆ และเมื่อมีโอกาสดีๆเข้ามาคุณจะต้องรีบคว้าโอกาสนั้นเอาไว้อย่าปล่อยให้หลุดมือไปเด็ดขาด

ประมาณเดือนสิงหาคมจะมีอุปสรรคเข้ามาทำลายความพยายามของคุณ เช่น เมื่อมีช่วงที่จะต้องเข้าสอบแข่งขันก็จะมีกิจกรรมเข้ามาสอดแทรกทำให้มีเวลาในการอ่านไม่เต็มที่ รู้สึกว่าตัวเองมีความฟุ้งซ่านสมาธิสั้นหาเป้าหมายในชีวิตไม่เจอเกิดความสับสนในการทำเลือกสิ่งต่างๆลังเลไม่มีความเชื่อมั่นในตัวเองเมื่อคุณเจอปัญหาเหล่านี้ให้คุณหยุดพักและหันกลับมาทบทบทวนตัวเองว่าตัวเองกำลังทำอะไร ต้องการอะไรปรึกษาผู้ปกครองหรือคนที่มีประสบการณ์ในด้านที่คุณสนใจแล้วคุณก็จะได้เจอคำตอบในตัวเอง

ดวงการเงิน
ในปีนี้ยาวพฤหัสจะโคจรย้ายเข้าส่งผลให้การเงินของคุณดีขึ้นมีรายได้เสริมจากงานพิเศษ มีดวงเด่นด้านการเสี่ยงโชคจะได้รับลาภลอยหรือเงินก้อนโต เมื่อฐานะทางการเงินของคุณดีขึ้นควรจะนำเงินได้ต่อยอดและสร้างความมั่นคงให้กับการเงิน หรือสำหรับคนที่อยากจะซื้อทรัพย์สินเป็นของตัวเอง เช่น บ้าน รถ ที่ดิน หรืออสังหาริมทรัพย์อื่นๆระหว่างกลางเดือนเมษายนถึงกลางเดือนกรกฎาคมเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมที่จะซื้อสิ่งเหล่านี้ ประมาณเดือนสิงหาคมจะต้องระวังและจัดการกับค่าใช้จ่ายของคุณให้ดีพยายามอย่าซื้อของฟุ่มเฟือยหรือสิ่งของที่ไม่จำเป็น เพราะช่วงนี้เป็นช่วงที่คุณจะต้อเก็บเงินให้ได้เยอะๆเพราะในอนาคตคุณอาจจะต้องใช้เงินซื้อกับสิ่งที่จำเป็นและอาจจะต้องใช้เงินก้อนใหญ่ในการใช้จ่าย

ดวงธุรกิจ
เจ้าของกิจการที่เกิดในราศีพิจิกที่กำลังมองหาช่องทางที่จะทำให้ธุรกิจของคุณเติบโตและเจริญก้าวหน้าขึ้น แต่ในปีนี้ดูเหมือนว่าธุรกิจของคุณกำลังจะมีปัญหาทำให้คุณหาทางออกของปัญหาเหล่านั้นไม่เจอ การลงทุนมีความผิดพลาดได้ผลตอบแทนน้อยแต่ไม่ถึงกับขาดทุน หมุนเงินไม่สะดวกหาคนสนับสนุนธุรกิจของคุณไม่มี เมื่ออยากขยายกิจการหรืออยากปรับปรุงกิจการก็ไมค่อยมีเงินสำรองและกู้ได้ยาก ระหว่างกลางเดือนมีนาคมและเดือนพฤศจิกายนธุรกิจของคุณมีแววอาจะโดนโกงได้ ให้ระวังลูกค้ารายใหม่หรือคนเข้ามาขอร่วมลงทุนใหม่ๆเช็คประวัติให้ดีๆอย่าไว้ใจใครง่ายๆในปีนี้ถ้าคุณมีแพลนอยากปรับปรุงหรือขยายธุรกิจอาจจะได้ใช้เงินจำนวนมากในการลงทุน และในช่วงท้ายๆปีธุรกิจของคุณจะฝืนตัวขึ้นได้อีกครั้ง

 

ดูดวงวัยรุ่น ปี2561 ราศีธนู

ดวงความรัก
ดวงความรักของชาวราศีธนูสำหรับคนที่อยู่ไกลหรือไม่ได้อยู่กับคนรักหรือครอบครัว ในปีนี้คุณจะได้ย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกันพร้อมหน้าพร้อมตาเป็นครอบครัว ชีวิตคู่ของคุณจะดีขึ้นเมื่อได้อยู่ใกล้ชิดกันความสัมพันธ์ของความรักจะอบอุ่นขึ้น สำหรับคนที่ยังไม่ได้แต่งงานปีนี้เป็นปีที่เหมาะสมมากที่คุณและคนรักจะมีข่าวดี จะทำให้คุณคาดไม่ถึงเพราะความไม่ลงตัวในหลายๆอย่างแต่เมื่อถึงเวลาทุกอย่างก็จะลงตัวเองสำหรับคนที่ครอบครัวกำลังมีปัญหาในปีนี้ครอบครัวของคุณจะก้าวข้ามปัญหานั้นไปได้ คุณจะเจอวิธีจัดการและทางออกของปัญหาเหล่านั้นการใช้ชีวิตโดยร่วมของคุณจะดีกว่าที่ผ่านมา ความรักจะสดใสได้รับความรู้สึกโล่งอกโล่งใจอยากรู้สึกได้ชัดเจน สำหรับคนโสดที่ยังไม่มีคู่ถึงแม้ว่ายังหาคนที่ใช่สำหรับคุณยังไม่ได้ แต่ในปีนี้คุณจะไม่รู้สึกเหงาชินและมีความสุขที่ได้อยู่ตัวคนเดียว คุณจะรู้สึกได้เลยว่ามันสบายมากเมื่อได้ทำอะไรคนเดียวโดยไม่ต้องคำนึงถึงคนรอบข้างและไม่ต้องขออนุญาตใคร

ดวงการศึกษา
นักเรียนนักศึกษาที่เกิดในราศีธนูในปีนี้ดูเหมือนว่าคุณจะให้ความสำคัญกับเรื่องการเรียนน้อยมาก เพราะบางครั้งคุณมัวแต่สวนใจกับเรื่องอื่นๆ เช่น เรื่องเที่ยว เรื่องเล่น เรื่องกิจกรรม หรือแม้กระทั่งเองความรัก คุณอาจจะรู้สึกว่าการเรียนในห้องเรียนทำยังไงก็ผ่าน ถ้าคุณคิดแบบนี้ความพยายามในการศึกษาหาความรู้จะลดน้อยลง และจะทำให้คุณพลาดโอกาสที่ดีที่จะมาถึง เพราะฉะนั้นคุณจะต้องหามาใส่ใจกับการเรียนของตัวเองให้มากขึ้น มีสมาธิและพัฒนาดึงประสิทธิภาพในตัวเองออกมาแยกแยะแบ่งเวลาให้เป็นเตรียมตัวเองให้พร้อมกับบททดสอบต่างๆอย่าทำตัวให้ผู้ปกครองเป็นห่วง

ดวงการเงิน
ดวงการเงินของชาวราศีธนูในปีนี้เรื่องรายได้ไม่มีอะไรน่าห่วงเพราะนอกจากจะได้รับเงินเดือนจากงานหลักแล้ว ยังอาจจะได้รับเงินเสริมจากรายได้พิเศษเข้ามาอีก สิ่งที่น่าเป็นห่วงก็คือค่าใช้จ่ายในส่วนต่างๆอาจเพิ่มขึ้น คุณจะต้องเก็บเงินเพิ่มอีกส่วนหนึ่งเพราะอาจจะได้ใช้ในกรณีฉุกเฉิน ให้วางแผนการใช้เงินของคุณไว้อย่างดีเพราะบางครั้งคุณจะเผลอใช้เงินแบบกระเป๋ารั่วไปบาง หักห้ามใจตัวเองไม่อยู่เมื่อเห็นสิ่งของที่อยากได้ก็ลืมตัวและในปีนี้คุณจะมีเงินเก็บพอที่จะซื้อทรัพย์สินเพิ่มเติม เช่น รถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ แต่ถ้าคุณอยากจะซื้อทรัพย์สินที่อยู่ในรูปของที่ดิน ปีนี้อาจไม่ใช่ปีที่เหมาะสมเพราะเมื่ออยากซื้อก็จะมีปัญหาติดๆขัดๆทำให้ไม่ได้ซื้อหรือมีคนมาซื้อตัดหน้าคุณไปก่อน ในช่วงปลายปีการเงินของคุณก็จะลงตัวค่าใช้จ่ายก็จะสมดุลกับรายได้จับจ่ายใช้สอยได้อย่างสบายใจไม่มีเรื่องกลุ้มใจเกี่ยวกับการเงิน

ดวงการงาน
ดวงการงานของคุณในปีนี้ราบรื่นดีไม่มีติดขัดดวงด้านการงานของคุณในปีนี้เด่นมากโอกาสที่จะเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานก็มีอยู่มาก มีโอกาสที่จะได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งระดับเงินเดือนสูงขึ้น ได้รับมอบหมายให้ทำงานที่มีผลต่อการพัฒนาตัวเองเมื่อทำให้สำเร็จเสร็จสิ้น และใครที่มีแพลนที่จะไปทำงานต่างประเทศในปีนี้ก็จะได้ไป ในช่วงสิ้นปีก็จะได้รับสิ่งตอบแทนจากการทำงานเป็นที่หน้าพอใจ และการทำงานก็จะมีความสะดวกสบายทำอะไรก็จะมีผู้ใหญ่ค่อยสนับสนุน
ดูดวงปี2561 พยากรณ์ คนเกิดปีชวด

ท่านที่เกิดปีชวด คือ ท่านที่เกิด ตั้งแต่ 
ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2551 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2552, 
ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2539 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2540, 
ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี 2527 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2528, 
ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี 2515 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2516, 
ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี 2503 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2504 (อ้างอิงจาก ปฏิทินร้อยปี)


ตำราพยากรณ์ 12 ราศี คนเกิดปีชวด

ในการทำนายดูดวง พยากรณ์ 12 ราศี นี้ จะใช้อายุโหร คือจะใช้อายุเต็มของท่าน 

ตัวอย่าง 
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 มกราคม แสดงว่าอายุท่านเต็มแล้ว ให้ดู ตำราที่ 1
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 เมษายน แสดงว่าอายุของท่านยังไม่เต็ม ให้ดู ตำราที่ 2


ตำราที่ 1 สำหรับท่านที่อายุเต็มขวบปี

เพศชาย ตก คนต้องขื่อคา

 
ดวงของคุณในปีนี้ไม่ค่อยดีนัก จะมีแต่ความวุ่นวายเข้ามาในชีวิตจะทำการสิ่งใดมักจะไม่ประสบความสำเร็จหรือประสบความสำเร็จได้ยาก เพราะมีอุปสรรคค่อยรบกวนอยู่เสมอ ครอบครัวไม่ค่อยรักใคร่สามัคคีกัน มักจะมีเรื่องให้คิดเดือดเนื้อร้อนใจไม่มีความสุข มีเรื่องต้องเสียทรัพย์สินขึ้นโรงขึ้นศาล

ดวงการงาน การงานของคุณในปีนี้ยังไม่ได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ทำอะไรมักจะประสบความสำเร็จได้ยาก เพราะมีอุปสรรค์ค่อยรบกวนคุณอยู่เสมอ จะได้รับการมอบหมายงานเพิ่มขึ้น งานหนักกว่าเดิม ความรับผิดชอบก็ต้องเยอะขึ้นอาจจะทำให้คุณเกิดความเครียดได้ ต้องระวังอารมณ์ตัวเอง ต้องคิดก่อนพูดเสมอเพราะอาจจะทำคนรอบข้างไม่พอใจ จนทำให้มีเรื่องทะเลาะเบาะแวงจากเรื่องเล็กจะทำให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ สำหรับคนที่คิดจะลงทุนทำธุรกิจในช่วงนี้ให้หยุดไว้ก่อน หรือให้ทำกิจการเล็กๆไปก่อนอย่าเพิ่งลงทุนใหญ่โตเพราะช่วงยังไม่เหมาะกับการลงทุน การเซ็นสัญญาต่างๆต้องพิจารณาไตร่ตรองให้รอบครอบเพราะไม่เช่นจะทำเกิดผลเสียกับคุณได้ในอนาคต

ดวงสุขภาพของคุณในปีนี้ไม่ค่อยดีนัก มักจะเจ็บไข้ได้ป่วยอยู่เสมอทั้งสุขภาพร่างกายและสุขภาพจิตใจ สุขภาพร่างกายจะมีโรคประจำตัวแทรกซ้อนเจ็บไข้ได้ป่วยบ่อยๆ หมั่นออกกำลังกายเป็นประจำ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ สุขภาพจิตจะมีปัญหาเรื่องความเครียดสะสมจากการทำงาน จะต้องรักษาโดยการพักผ่อน ทำตัวเองให้ผ่อนคลาย หาเวลาว่างไปเที่ยวพักผ่อนตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เพื่อให้ความเครียดของคุณลดลง จะออกเดินทางขึ้นรถลงเรือต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เพราะอาจจะเกิดอุบัติเฉี่ยวชน ทำให้ได้รับบาดเจ็บ

ดวงความรัก สำหรับคนมีคู่ครองจะต้องระวังเรื่องคำพูดคำจาเพราะจะทำให้อีกฝ่ายเสียใจได้ หลีกเลี่ยงการทะเลาะเบาะแว้งเพราะจะทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ถึงขั้นต้องเลิกรากัน สำหรับคนโสดให้ระวังเพศตรงข้ามเพราะเขาเรานั้นอาจจะหวังผลประโยชน์จากตัวคุณ อย่าไว้ใจใครง่ายๆ

ดวงของท่านในปีนี้ไม่ค่อยดีนัก จะทำการสิ่งใดต้องคิดให้รอบคอบ ระวังการคบมิตรการเซ็นสัญญาร่วมลงทุนทำธุรกิจ ดวงความรักยังไม่โดดเด่น อย่าใจร้อนเพราะจะทำให้คุณเดือดร้อนได้ วิธีแก้เคล็ดคุณจะต้องหมั่นทำบุญบริจาคปัจจัยช่วยค่าน้ำ-ค่าไฟวัด จะช่วยให้การงานของคุณดีขึ้น

 

เพศหญิง ตก ปราสาท 

ดวงของคุณในปีนี้เด่นในเรื่องการงาน ชื่อเสียง เกียรติยศ จะมีโชคลาภจาการเสี่ยงโชค ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุเลือดตกยางออก อย่าประมาทในการใช้ชีวิตเดินทางไปไหนมาไหนต้องระมัดระวัง ในปีนี้คุณอาจจะได้ย้ายถิ่นฐานการทำงานได้อยู่ไกลบ้านไกลครอบครัว

ให้ระวังการมีปัญหากับคนใกล้ตัวไม่ว่าจะเป็นคู่รัก เพื่อนสนิทเพื่อนร่วมงานหรือแม้แต่ครอบครัวญาติพี่น้อง คุณจะต้องระวังคำพูดจาที่อาจจะทำให้กระทบกับหลายๆฝ่าย ทำให้คนรอบข้างของคุณไม่พอใจกับการกระทำของคุณ ทำให้คุณเสียมิตรภาพดีๆได้

ดวงการงาน คุณจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ถ้าเป็นหัวหน้าคนก็จะมีคนยกย่องนับหน้าถือตากิจการรุ่งเรือง ทำงานเป็นลูกจ้างหรือทำงานในตำแหน่งล่างๆก็จะได้เพิ่มเงินเดือนได้เลื่อนตำแหน่ง มีผู้ใหญ่ค่อยสนับสนุนให้การงานของคุณก้าวหน้า ด้านการค้าขายอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ต้องระวังเรื่องการเป็นหนี้พยายามหลีกเลี่ยงการกู้หนี้ยืมสินใช้ชีวิตอยู่บนความพอเพียง และระวังอย่าให้คนกู้ยืมเงิน

ดวงสุขภาพ สุขภาพของคุณจะมีปัญหาเกี่ยวกับท้องอาจจะเป็นโรคกระเพราะ เป็นโรคขี้รำคาญหงุดหงิด คุณจะต้องดูแลสุขภาพของตัวเองให้สม่ำเสมอกินอาหารให้ตรงเวลา มีระเบียบกับตัวเองให้มากขึ้น อย่าปล่อยปะละเลยปัญหาสุขภาพเล็กๆน้อยๆเพราะจะทำให้เกิดผลเสียในระยะยาว

ดวงความรักคนโสดยังไม่มีดวงเด่นในด้านความรัก แต่ก็สามารถมีความสุขได้ถึงแม้ไม่มีคู่ สำหรับวัยเรียนอย่าเพิ่งมีความรักในช่วงนี้ให้ต้องเรียนทำหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด คนมีคู่ครองแล้วความรักของคุณยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี คุณจะต้องหลีกเลี่ยงการทะเลาะหลีกเลี่ยงการกระทำที่ทำให้คนรักไม่สบายใจมีปัญหาเล็กๆน้อยๆต้องรีบปรับความเข้าใจกัน

ดวงของคุณในปีนี้ถือว่าดีจะทำการสิ่งใดก็จะประสบความสำเร็จด้านการงานไร้อุปสรรค ด้านความรักราบรื่นดี สุขภาพไม่ถึงกับแย่อยู่ในช่วงที่รักษาได้


ตำราที่ 2 สำหรับท่านที่อายุไม่เต็มขวบปี


เพศหญิง ตก ราหู
 

เกณฑ์ชะตาของคุณปีนี้ จะเกิดความทุกข์ ภาระ หนี้สิน ทะเลาะเบาะแว้ง เลิกรากับคนรัก ต้องระมัดระวัง จากนี้ไป หนึ่งปี อย่าประมาท อย่าเกิดโลภโมโทสัน อย่าคิดอะไรที่เห็นแล้วจะใช่ สิ่งที่คุณเห็นอาจจะไม่ใช่ความจริง อย่าลงทุนทำการค้าขนาดใหญ่ อย่าให้ใครหยิบยืมสตางค์ ท่านว่าปีนี้จะเดือดร้อนใจอาจจะมีเรื่องทะเลาะวิวาทเป็นคดีความ จะมีคนมาคอยยุแหย่ให้วุ่นวาย หรือ หาเรื่องราวให้เราต้องเดือนร้อน จะมีปวดหัวตัวร้อนเป็นประจำ ไม่ดีแล จัดว่าเคราะห์ร้ายมาก จะได้รับแต่ความเดือดร้อน


สำหรับความรักหรือครอบครัว เรื่องความรักต้องระวัง ปีนี้มีเกณฑ์ที่จะทะเลาะกับคนรัก มีเกณฑ์ที่เกิดคู่ลวงเข้ามาในชีวิตและทำให้เจ็บช้ำระกำใจ ปีนี้อาจยังไม่พบรักหรือคู่ครองหรือหากพบคนรู้ใจอาจต้องใช้เวลาในการคบหานานเป็นพิเศษ ไม่ควรตัดสินใจรีบร้อน อาจถูกหลอก และทำให้เสียทรัพย์ได้ง่าย คนที่ตกราหูจึงควรที่จะรู้จังหวะของชีวิต ความรัก จะมีปัญหาเรื่องของความรัก เรื่องของครอบครัว ใครที่เข้ามาคบผูกพัน ต้องพยายามที่จะไม่รักเพราะเป็นจังหวะระยะเวลาที่ต้องผิดหวัง  จะเจอคู่ที่เป็นคู่วิบากกรรมมาทำให้ช้ำ ผิดหวัง เพราะฉะนั้นให้ระวัง โดยเฉพาะน้องๆหนูๆที่อยู่ในวัยเรียน ริรักในวัยเรียน ต้องระวังให้ดี จะถูกฟันทิ้ง ระวังท้องก่อนแต่ง เป็นจังหวะที่เรื่องความรักไม่ดีเลย

 

ให้ระวังในการคบมิตร คบเพื่อน ต้องระวังให้ดี อาจนำความเดือดร้อนมาให้แก่ตัวเอง และครอบครัว

เป็นจังหวะที่ดวงตก ใครที่อยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียน ต้องระวังให้มาก จะเจอครูบาอาจารย์ที่สอนไม่รู้เรื่อง จะเจอวิชาที่ยากและไม่ค่อยเข้าใจ จะมีปัญหา เพราะฉะนั้นต้องเก็บเนื้อเก็บตัว งดการเที่ยวเตร่กับเพื่อนฝูง พยายามทำความเข้าใจในบทเรียน ให้เวลากับการอ่านให้มาก


คลิ๊ก ดูดวงของคนเกิดปีชวด ปี2561 ทั้งหมด ที่นี่
ดูดวงปี2561 พยากรณ์ คนเกิดปีฉลู

ท่านที่เกิดปีฉลู คือท่านที่เกิด ตั้งแต่ 
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2540 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2541
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2528 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2529
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2516- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2517
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2504- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2505 (อ้างอิงจาก ปฏิทินร้อยปี)

ในการทำนายดูดวง พยากรณ์ 12 ราศี นี้ จะใช้อายุโหร คือจะใช้อายุเต็มของท่าน 

ตัวอย่าง 
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 มกราคม แสดงว่าอายุท่านเต็มแล้ว ให้ดู ตำราที่ 1
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 เมษายน แสดงว่าอายุของท่านยังไม่เต็ม ให้ดู ตำราที่ 2


ตำราที่ 1 สำหรับท่านที่อายุเต็มขวบปี

เพศชาย ตก เทวดาขี่เต่า

ดวงของคุณในปีนี้ จะมีข่าวดีเรื่องการงานจะมีคนยื่นข้อเสนอเพื่อเป็นทางเลือกที่ดีให้กับคุณ ปีนี้เป็นปีที่คุณจะมีโอกาสเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน มีความมั่นคงในหน้าที่การงานมากกว่าปีที่ผ่านมา คุณจะต้องระวังคนรอบข้างหรืออาจจะมีคนที่อิจฉาริษยาไม่หวังดีต่อคุณ จะนำพาความเดือดร้อนมาให้ พยายามอย่าไว้ใจคนมากเกินไปหลีกเลี่ยงการเซ็นสัญญา การกู้ยืมเงิน การค้ำประกัน

ดวงการงาน ด้านการลงทุนค้าขายในปีนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความเจริญรุ่งเรืองค้าขายร่ำรวยซื้อง่ายขายคล่องมีกำไรเยอะ ลูกค้าเก่ากลับมาอุดหนุนลูกค้าใหม่มีเพิ่มเรื่อยๆ สำหรับคนที่รับราชการ ทำงานในองค์กรต่างๆก็จะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง ได้เพิ่มเงินเดือนโบนัสค่าตอบแทนต่างๆสูงขึ้น สำหรับคนที่ตกงานหรือไม่มีงานทำก็ต้องขยัน อย่านิ่งนอนใจอย่าเกียจคร้าน พยายามสร้างความมั่นคงให้กับตัวเองเพื่ออนาคตที่ดีในวันข้างหน้า

ดวงการเงิน คุณจะต้องระวังเรื่องการจับจ่ายใช้สอยให้ดี วางแผนเรื่องการเงินค่าใช้จ่ายในทุกๆด้าน เพราะช่วงนี้คุณจะมีค่าใช้จ่ายเยอะพอสมควรทั้งค่าใช้จ่ายที่จำเป็นและไม่จำเป็น ทั้งเสื้อผ้าเครื่องสำอางสิ่งของฟุ่มเฟือยต่างๆ ถึงแม้จะหาเงินได้มากแต่ค่าใช้จ่ายก็มากเช่นเดียวกัน เงินเข้ามือซ้ายจ่ายเงินมือขวา คุณจะต้องรู้จักประหยัดมัธยัสถ์เก็บออมเพราะจะได้ไม่ลำบากในยามจำเป็นต้องใช้เงิน

ดวงสุขภาพ สุขภาพของคุณอาจจะปัญหาเล็กๆน้อยๆเกี่ยวกับช่องปากและฟัน แต่โดยรวมยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีโรคแทรกซ้อนร้ายแรงให้รู้จักดูแลรักษาสุขภาพ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์พืชผักผลไม้ที่มีวิตามิน กินอาหารเสริมบำรุงร่างกาย

ดวงความรัก สำหรับคนโสดในปีนี้ยังไม่เจอเนื้อคู่ ต้องรออีกหน่อยทำชีวิตให้มีความสุขกับการเป็นโสด สำหรับคนที่มีคู่ครองมีความรักที่ดีอยู่แล้ว ก็ให้หมั่นเติมความหวานซึ่งกันและกันเพื่ออนาคตที่ดีในการใช้ชีวิตคู่ของคุณ

ในปีนี้ดวงของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี การงานมีความเจริญรุ่งเรื่องมั่นคง สุขภาพโดยรวมอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ดวงความรักยังไม่โดดเด่นยังไม่ต้องรีบร้อนหาคู่

เพศหญิง ตก ราหู 

เกณฑ์ชะตาของคุณปีนี้ จะเกิดความทุกข์ ภาระ หนี้สิน ทะเลาะเบาะแว้ง เลิกรากับคนรัก ต้องระมัดระวัง จากนี้ไป หนึ่งปี อย่าประมาท อย่าเกิดโลภโมโทสัน อย่าคิดอะไรที่เห็นแล้วจะใช่ สิ่งที่คุณเห็นอาจจะไม่ใช่ความจริง อย่าลงทุนทำการค้าขนาดใหญ่ อย่าให้ใครหยิบยืมสตางค์ ท่านว่าปีนี้จะเดือดร้อนใจอาจจะมีเรื่องทะเลาะวิวาทเป็นคดีความ จะมีคนมาคอยยุแหย่ให้วุ่นวาย หรือ หาเรื่องราวให้เราต้องเดือนร้อน จะมีปวดหัวตัวร้อนเป็นประจำ ไม่ดีแล จัดว่าเคราะห์ร้ายมาก จะได้รับแต่ความเดือดร้อน


สำหรับความรักหรือครอบครัว เรื่องความรักต้องระวัง ปีนี้มีเกณฑ์ที่จะทะเลาะกับคนรัก มีเกณฑ์ที่เกิดคู่ลวงเข้ามาในชีวิตและทำให้เจ็บช้ำระกำใจ ปีนี้อาจยังไม่พบรักหรือคู่ครองหรือหากพบคนรู้ใจอาจต้องใช้เวลาในการคบหานานเป็นพิเศษ ไม่ควรตัดสินใจรีบร้อน อาจถูกหลอก และทำให้เสียทรัพย์ได้ง่าย คนที่ตกราหูจึงควรที่จะรู้จังหวะของชีวิต ความรัก จะมีปัญหาเรื่องของความรัก เรื่องของครอบครัว ใครที่เข้ามาคบผูกพัน ต้องพยายามที่จะไม่รักเพราะเป็นจังหวะระยะเวลาที่ต้องผิดหวัง  จะเจอคู่ที่เป็นคู่วิบากกรรมมาทำให้ช้ำ ผิดหวัง เพราะฉะนั้นให้ระวัง โดยเฉพาะน้องๆหนูๆที่อยู่ในวัยเรียน ริรักในวัยเรียน ต้องระวังให้ดี จะถูกฟันทิ้ง ระวังท้องก่อนแต่ง เป็นจังหวะที่เรื่องความรักไม่ดีเลย

 

ให้ระวังในการคบมิตร คบเพื่อน ต้องระวังให้ดี อาจนำความเดือดร้อนมาให้แก่ตัวเอง และครอบครัว

เป็นจังหวะที่ดวงตก ใครที่อยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียน ต้องระวังให้มาก จะเจอครูบาอาจารย์ที่สอนไม่รู้เรื่อง จะเจอวิชาที่ยากและไม่ค่อยเข้าใจ จะมีปัญหา เพราะฉะนั้นต้องเก็บเนื้อเก็บตัว งดการเที่ยวเตร่กับเพื่อนฝูง พยายามทำความเข้าใจในบทเรียน ให้เวลากับการอ่านให้มาก


ตำราที่ 2 สำหรับท่านที่อายุไม่เต็มขวบปี
 

เพศชาย ตก ฉัตรทอง

 ดวงชะตาของคุณในปีนี้ จะได้รับโชคลาภมีชื่อเสียงในหน้าที่การงาน จะได้รับเกียรติยศมีหน้าตาทางสังคม จะมีคนเคารพนับถือจะเป็นคนที่มีบารมี มีอำนาจสามารถปกครองคนหมู่มากได้ เดินทางไปไหนทิศใดก็จะเจอแต่มิตรที่ดีไร้ศัตรูอาฆาตมาดร้าย ถึงแม้บางคนจะไม่ได้อยู่ใกล้บ้านใกล้ครอบครัว แต่ก็จะมีเพื่อนหรือคนใกล้ตัวค่อยดูแลและอำนวยความสะดวกให้คุณอยู่เสมอ

        ดวงการงานของคุณในปีนี้จะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง สำหรับคนตกงานก็จะมีงานทำแต่คุณจะต้องมีความพยายามในการหางานใหม่ๆ ไม่ใช่อยู่เฉยๆแล้วจะมีงานเข้ามาเอง ไม่เป็นคนเกียจคร้านหนักเอาเบาสู้ไม่เลือกงาน สำหรับคนที่มีงานทำอยู่แล้วก็จะมีความก้าวหน้าจะเจริญรุ่งเรือง คนที่อยากย้ายถิ่นฐานการทำงานในปีนี้เป็นปีที่ดีเพราะอาจจะได้พบกับสิ่งที่ดีกว่าเดิม สำหรับคนที่อยากทำงานในด้านวงการบันเทิงก็จะมีชื่อเสียง แต่การทำงานในด้านนี้คุณจะกลายเป็นบุคคลสาธารณะ เป็นคนของสังคมคุณจะต้องยอมรับในคำติชมของหลายๆฝ่ายจะต้องเป็นคนใจกว้างเป็นแบบอย่างที่ดีของสังคม แล้วคุณจะประสบความสำเร็จ

        ดวงสุขภาพ ดวงสุขภาพของคุณในปีนี้สุขภาพร่างกายและสุขภาพจิตใจของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บมาเบียดเบียนถึงแม้จะมีอาการป่วยบ้างจากสภาพอาการที่เปลี่ยนแปลงบ่อย แต่ก็ไม่ถึงขั้นสาหัสสากรรจ์เข้ารักษานอนโรงพยาบาล จะเดินทางไปไหนมาไหนขึ้นรถลงเรือ ต้องระมัดระวังอย่าใช้ชีวิตอยู่บนความประมาทเพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ เราระวังแต่คนอื่นไม่ระวังก็เป็นไปได้ จะออกเดินทางไกลอุปกรณ์ป้องกันอุบัติเหตุต้องเตรียมให้พร้อม เช็คสภาพรถว่าพร้อมใช้งานหรือเช็คสุขภาพตัวเองให้พร้อมเดินทาง เมื่อใช้ชีวิตตั้งอยู่บนความไม่ประมาทแล้วคุณก็จะมีความสุขกับการใช้ชีวิต
คลิ๊ก ดูดวงของคนเกิดปีฉลู ปี2561 ทั้งหมด ที่นี่

 
ดูดวงปี2561 พยากรณ์ คนเกิดปีขาล

ชาติกำเนิดเป็นนางยักขิณี ขี่เสือเป็นพาหนะ

ท่านที่เกิดปีขาล คือท่านที่เกิดตั้งแต่ 
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2541- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2542
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2529- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2530
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2517- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2518
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2505- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2506 (อ้างอิงจาก ปฏิทินร้อยปี)

ตำราที่ 1 สำหรับผู้เกิดปีขาล (สำหรับท่านที่อายุเต็มปีแล้ว)

ตำราที่ 1 สำหรับท่านที่อายุเต็มขวบปี

เพศชาย ตก ฉัตรทอง


ดวงการงานของคุณในปีนี้จะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง สำหรับคนตกงานก็จะมีงานทำแต่คุณจะต้องมีความพยายามในการหางานใหม่ๆ ไม่ใช่อยู่เฉยๆแล้วจะมีงานเข้ามาเอง ไม่เป็นคนเกียจคร้านหนักเอาเบาสู้ไม่เลือกงาน สำหรับคนที่มีงานทำอยู่แล้วก็จะมีความก้าวหน้าจะเจริญรุ่งเรือง คนที่อยากย้ายถิ่นฐานการทำงานในปีนี้เป็นปีที่ดีเพราะอาจจะได้พบกับสิ่งที่ดีกว่าเดิม สำหรับคนที่อยากทำงานในด้านวงการบันเทิงก็จะมีชื่อเสียง แต่การทำงานในด้านนี้คุณจะกลายเป็นบุคคลสาธารณะ เป็นคนของสังคมคุณจะต้องยอมรับในคำติชมของหลายๆฝ่ายจะต้องเป็นคนใจกว้างเป็นแบบอย่างที่ดีของสังคม แล้วคุณจะประสบความสำเร็จ

        ดวงสุขภาพ ดวงสุขภาพของคุณในปีนี้สุขภาพร่างกายและสุขภาพจิตใจของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บมาเบียดเบียนถึงแม้จะมีอาการป่วยบ้างจากสภาพอาการที่เปลี่ยนแปลงบ่อย แต่ก็ไม่ถึงขั้นสาหัสสากรรจ์เข้ารักษานอนโรงพยาบาล จะเดินทางไปไหนมาไหนขึ้นรถลงเรือ ต้องระมัดระวังอย่าใช้ชีวิตอยู่บนความประมาทเพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ เราระวังแต่คนอื่นไม่ระวังก็เป็นไปได้ จะออกเดินทางไกลอุปกรณ์ป้องกันอุบัติเหตุต้องเตรียมให้พร้อม เช็คสภาพรถว่าพร้อมใช้งานหรือเช็คสุขภาพตัวเองให้พร้อมเดินทาง เมื่อใช้ชีวิตตั้งอยู่บนความไม่ประมาทแล้วคุณก็จะมีความสุขกับการใช้ชีวิต

        ดวงความรักสำหรับคนมีคู่ครองแล้ว ดวงความรักของคุณจะราบรื่นดีไม่มีปัญหาในเรื่องความรัก ไร้เรื่องขุ่นข้องหมองใจไม่มีอุปสรรคที่จะมาทำให้ชีวิตคู่ของคุณมีปัญหา แต่อย่างไรก็ตามชีวิตของคนเรามีสุขก็ต้องมีทุกข์ คุณจะต้องประคับประครองความรักของคุณด้วยรักและเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน ไว้เนื้อเชื่อใจกันอย่าเป็นคนหูเบามีเรื่องอะไรนิดอะไรหน่อยก็ต้องรู้จักให้อภัยซึ่งกันและกัน สำหรับคนโสดคุณจะได้พบเนื้อคู่ในเร็วๆนี้ เนื้อคู่ของคุณจะเป็นคนมีฐานะดี มีหน้ามีตาทางสังคม มีหน้าที่การงานที่ดีมีความรับผิดชอบสามารถดูแลคุณได้

 

เพศหญิง ตก ฉัตรทอง

ดวงชะตาของคุณในปีนี้ จะได้รับโชคลาภมีชื่อเสียงในหน้าที่การงาน จะได้รับเกียรติยศมีหน้าตาทางสังคม จะมีคนเคารพนับถือจะเป็นคนที่มีบารมี มีอำนาจสามารถปกครองคนหมู่มากได้ เดินทางไปไหนทิศใดก็จะเจอแต่มิตรที่ดีไร้ศัตรูอาฆาตมาดร้าย ถึงแม้บางคนจะไม่ได้อยู่ใกล้บ้านใกล้ครอบครัว แต่ก็จะมีเพื่อนหรือคนใกล้ตัวค่อยดูแลและอำนวยความสะดวกให้คุณอยู่เสมอ

ดวงการงานของคุณในปีนี้จะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง สำหรับคนตกงานก็จะมีงานทำแต่คุณจะต้องมีความพยายามในการหางานใหม่ๆ ไม่ใช่อยู่เฉยๆแล้วจะมีงานเข้ามาเอง ไม่เป็นคนเกียจคร้านหนักเอาเบาสู้ไม่เลือกงาน สำหรับคนที่มีงานทำอยู่แล้วก็จะมีความก้าวหน้าจะเจริญรุ่งเรือง คนที่อยากย้ายถิ่นฐานการทำงานในปีนี้เป็นปีที่ดีเพราะอาจจะได้พบกับสิ่งที่ดีกว่าเดิม สำหรับคนที่อยากทำงานในด้านวงการบันเทิงก็จะมีชื่อเสียง แต่การทำงานในด้านนี้คุณจะกลายเป็นบุคคลสาธารณะ เป็นคนของสังคมคุณจะต้องยอมรับในคำติชมของหลายๆฝ่ายจะต้องเป็นคนใจกว้างเป็นแบบอย่างที่ดีของสังคม แล้วคุณจะประสบความสำเร็จ

ดวงสุขภาพ ดวงสุขภาพของคุณในปีนี้สุขภาพร่างกายและสุขภาพจิตใจของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บมาเบียดเบียนถึงแม้จะมีอาการป่วยบ้างจากสภาพอาการที่เปลี่ยนแปลงบ่อย แต่ก็ไม่ถึงขั้นสาหัสสากรรจ์เข้ารักษานอนโรงพยาบาล จะเดินทางไปไหนมาไหนขึ้นรถลงเรือ ต้องระมัดระวังอย่าใช้ชีวิตอยู่บนความประมาทเพราะอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ เราระวังแต่คนอื่นไม่ระวังก็เป็นไปได้ จะออกเดินทางไกลอุปกรณ์ป้องกันอุบัติเหตุต้องเตรียมให้พร้อม เช็คสภาพรถว่าพร้อมใช้งานหรือเช็คสุขภาพตัวเองให้พร้อมเดินทาง เมื่อใช้ชีวิตตั้งอยู่บนความไม่ประมาทแล้วคุณก็จะมีความสุขกับการใช้ชีวิต

ตำราที่ 2 สำหรับท่านที่อายุไม่เต็มขวบปี

เพศหญิง ตก เทวดาขี่เต่า 

 

เพศชาย ดวงของท่าน ตกเทวดาขี่เต่า ท่านมีดวงค่อนข้างดี มีคนค่อยช่วยเหลือหรือสนับสนุนในเรื่องการงาน แต่ต้องควรระวังหรือ เพื่อนร่วมงาน บริวารของท่านให้ดีเพราะเขาเหล่านั้นอาจจะนำพาความเดือดร้อนมาสู้ตัวท่าน แต่ไม่ถึงกับเป็นเรื่องใหญ่โต

ดวงในเรื่องการงาน ถ้าเป็นทางด้านค้าขายลงทุน ก็จะค้าขายร่ำรวย ซื้อง่ายขายคล่อง มีลูกค้าเยอะ แต่ต้องระวังค่าใช้จ่าย ต้องควบคุมการใช้จ่ายของท่านให้ดีเพราะ อาจจะเป็นการรายรับมากรายจ่ายก็ต้องมากตามไปด้วย ถ้าเป็นในด้านรับข้าราชการ ก็อาจจะมีดวงได้เลื่อนตำแหน่งเลื่อนยศ ถ้าตกงานก็จะได้งานใหม่ที่ดีกว่าเดิม แม้จะต้องมีที่ทำงานที่ไกลจากถิ่นฐานบ้านเกิด ก็อาจจะเป็นเรื่องธรรมดา

ดวงในเรื่องสุขภาพ สุขภาพขอท่านอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีโรคภัยมาเบียดเบียน ห่างไกลจากอันตราย จะเดินทางไปไหนมาไหนก็จะแคล้วคลาดปลอดภัย ถึงแม้จะการป่วยเล็กๆน้อยๆ ก็ไม่เป็นอุปสรรคใดๆ และไม่มีเรื่องอุบัติเหตุร้ายแรง ที่ทำให้ท่านได้รับความเจ็บป่วย รวมไปถึงครอบครัวของท่านด้วย

 

 

ตำราที่ 2 สำหรับท่านที่อายุยังไม่เต็ม
หมายเหตุ : เมื่ออายุของท่านเต็มขวบปีแล้ว ให้ท่านยึดตำราที่ 1 ในการทำนายต่อไป 

คลิ๊ก ดูดวงของคนเกิดปีขาล ปี2561 ทั้งหมด ที่นี่

ดูดวงปี2561 พยากรณ์ คนเกิดปีเถาะ 

ท่านที่เกิดปีเถาะ ท่านที่เกิดตั้งแต่ 
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2542- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2543
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2530- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2531
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2518- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2519
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2506- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2507 (อ้างอิงจาก ปฏิทินร้อยปี)

ในการทำนายดูดวงโชคลาภร้ายดีนี้ จะใช้อายุโหร คือจะใช้อายุเต็มของท่าน 

ตัวอย่าง 
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 มกราคม แสดงว่าอายุท่านเต็มแล้ว ให้ดู ตำราที่ 1
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 เมษายน แสดงว่าอายุของท่านยังไม่เต็ม ให้ดู ตำราที่ 2

ตำราที่ 1 สำหรับท่านที่อายุเต็มขวบปี

ตำราที่ 1 สำหรับท่านที่อายุเต็มขวบปี

เพศชาย ตก ราหู

เกณฑ์ชะตาของคุณปีนี้ จะเกิดความทุกข์ ภาระ หนี้สิน ทะเลาะเบาะแว้ง เลิกรากับคนรัก ต้องระมัดระวัง จากนี้ไป หนึ่งปี อย่าประมาท อย่าเกิดโลภโมโทสัน อย่าคิดอะไรที่เห็นแล้วจะใช่ สิ่งที่คุณเห็นอาจจะไม่ใช่ความจริง อย่าลงทุนทำการค้าขนาดใหญ่ อย่าให้ใครหยิบยืมสตางค์ ท่านว่าปีนี้จะเดือดร้อนใจอาจจะมีเรื่องทะเลาะวิวาทเป็นคดีความ จะมีคนมาคอยยุแหย่ให้วุ่นวาย หรือ หาเรื่องราวให้เราต้องเดือนร้อน จะมีปวดหัวตัวร้อนเป็นประจำ ไม่ดีแล จัดว่าเคราะห์ร้ายมาก จะได้รับแต่ความเดือดร้อน

สำหรับความรักหรือครอบครัว เรื่องความรักต้องระวัง ปีนี้มีเกณฑ์ที่จะทะเลาะกับคนรัก มีเกณฑ์ที่เกิดคู่ลวงเข้ามาในชีวิตและทำให้เจ็บช้ำระกำใจ ปีนี้อาจยังไม่พบรักหรือคู่ครองหรือหากพบคนรู้ใจอาจต้องใช้เวลาในการคบหานานเป็นพิเศษ ไม่ควรตัดสินใจรีบร้อน อาจถูกหลอก และทำให้เสียทรัพย์ได้ง่าย คนที่ตกราหูจึงควรที่จะรู้จังหวะของชีวิต ความรัก จะมีปัญหาเรื่องของความรัก เรื่องของครอบครัว ใครที่เข้ามาคบผูกพัน ต้องพยายามที่จะไม่รักเพราะเป็นจังหวะระยะเวลาที่ต้องผิดหวัง จะเจอคู่ที่เป็นคู่วิบากกรรมมาทำให้ช้ำ ผิดหวัง เพราะฉะนั้นให้ระวัง โดยเฉพาะน้องๆหนูๆที่อยู่ในวัยเรียน ริรักในวัยเรียน ต้องระวังให้ดี จะถูกฟันทิ้ง ระวังท้องก่อนแต่ง เป็นจังหวะที่เรื่องความรักไม่ดีเลย

ให้ระวังในการคบมิตร คบเพื่อน ต้องระวังให้ดี อาจนำความเดือดร้อนมาให้แก่ตัวเอง และครอบครัว

เป็นจังหวะที่ดวงตก ใครที่อยู่ในวัยศึกษาเล่าเรียน ต้องระวังให้มาก จะเจอครูบาอาจารย์ที่สอนไม่รู้เรื่อง จะเจอวิชาที่ยากและไม่ค่อยเข้าใจ จะมีปัญหา เพราะฉะนั้นต้องเก็บเนื้อเก็บตัว งดการเที่ยวเตร่กับเพื่อนฝูง พยายามทำความเข้าใจในบทเรียน ให้เวลากับการอ่านให้มาก

ใครที่อยู่ในวัยทำงาน ถ้าเป็นลูกน้องลูกจ้างมีเกณฑ์ที่จะตกงาน อย่าประชดลาออก เพราะจะตกงานยาว มีอะไรที่ไม่เหลือบ่ากว่าแรง ต้องอดทนอดกลั้น ต้องหนักเอาเบาสู้ ขณะเดียวกัน ถ้าคุณเป็นพ่อค้า นักธุรกิจ ต้องงดการลงทุน งดการขยับขยายกิจการ ในระหว่างนี้ เป็นจังหวะที่ท่านที่ตกราหู ที่ลงทุนแล้วมีโอกาสผิดพลาด ล้มเหลว ใครมาชวนลงทุนร่วมหุ้น ให้งดไว้ก่อน เพราะอาจจะเกิดเหตุเภทภัย บางอย่างที่คาดไม่ถึง คุมไม่ได้ จะคบค้าสมาคมในเรื่องการค้า ปีนี้ท่านให้ระวังเป็นอย่างมาก อาจถูกหลอกหรือมักไม่ประสบผลสำเร็จในธุระกิจการงาน หากเลี่ยงได้ควรทำงานด้วยตัวเองเป็นดีที่สุด ใครที่เป็นข้าราชการ จากนี้ หนึ่งปี ตำแหน่งไม่ขึ้น หรืออาจจะมีเหตุผลหลายประการ มาทำให้รู้สึกหนักใจ ทุกข์ใจ ข้าราชการทางการเมืองมาบีบคั้น มากดดัน ดั้งนั้นต้องอดทน อดกลั้น ต้องทำใจ

เรื่องราวที่เกี่ยวกับการเงิน ต้องระวัง ห้ามให้ใครยืมเงิน เสี่ยงจะไม่ได้คืน ห้ามค้ำประกัน ห้ามลงทุนขนาดใหญ่ งดการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวง มันจะกลายเป็นเอาโชคไปให้คนอื่นเขา

ในเรื่องของสุขภาพ และอุบัติเหตุ สุขภาพจะป่วยออดๆแอดๆ โดยเฉพาะป่วยใจ เซ็ง เบื่อ ไม่มีอารมณ์ เหนื่อย หมดแรง จะไม่ค่อยมีกำลังใจ อุบัติเหตุก็ต้องระมัดระวัง การขับยวดยานพาหนะ เดินทางไกลต้องระมัดระวัง อาจเกิดอุบัติเหตุได้ง่ายหรือจะได้รับอันตราย

ตกปีนี้ท่านว่ามักมีเรื่องร้าย ให้มั่นทำบุญสุนทานเข้าวัดฟังธรรมหรือหมั่นทำสมาธิสวดมนต์ แผ่เมตตา และสร้างความดีเป็นนิจ เคราะห์ร้ายกลายเป็นดีในช่วงพ้นกลางปี

เพศหญิง ตก เทวดาขี่เต่าดวงในเรื่องสุขภาพ สุขภาพขอท่านอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีโรคภัยมาเบียดเบียน ห่างไกลจากอันตราย จะเดินทางไปไหนมาไหนก็จะแคล้วคลาดปลอดภัย ถึงแม้จะการป่วยเล็กๆน้อยๆ ก็ไม่เป็นอุปสรรคใดๆ และไม่มีเรื่องอุบัติเหตุร้ายแรง ที่ทำให้ท่านได้รับความเจ็บป่วย รวมไปถึงครอบครัวของท่านด้วย

ดวงในเรื่องความรัก คนโสด ในปีนี้อาจจะยังไม่พบเนื้อคู่ อย่าพึ่งรีบร้อนในการหาคู่คนที่มีคู่ครองแล้ว ครอบครัวจะมีแต่ความสุข ญาติพี่น้องและลูกหลานจะมีความสามัคคีรักใคร่กันดี โดยไม่มีการอิจฉาริษยาหรือทำให้ครอบครัวแตกแยก

ในปีนี้ดวงของท่านถือว่าดี หน้าที่การงานได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง สุขภาพดีไม่มีโลกภัยเบียดเบียน ความรักยังไม่ต้องรีบร้อน ทุกอย่างในชีวิตของท่านราบรื้นดี ไม่มีอุปสรรคใดๆมาทำให้ท่านเป็นทุกข์

 

ตำราที่ 2 สำหรับท่านที่อายุไม่เต็มขวบปี

เพศชาย ตก ปราสาท 

เพศหญิง ดวงของท่าน ตกปราสาท

        ดวงของคุณในปีนี้เด่นในเรื่องการงาน ชื่อเสียง เกียรติยศ จะมีโชคลาภจาการเสี่ยงโชค ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุเลือดตกยางออก อย่าประมาทในการใช้ชีวิตเดินทางไปไหนมาไหนต้องระมัดระวัง ในปีนี้คุณอาจจะได้ย้ายถิ่นฐานการทำงานได้อยู่ไกลบ้านไกลครอบครัว

        ให้ระวังการมีปัญหากับคนใกล้ตัวไม่ว่าจะเป็นคู่รัก เพื่อนสนิทเพื่อนร่วมงานหรือแม้แต่ครอบครัวญาติพี่น้อง คุณจะต้องระวังคำพูดจาที่อาจจะทำให้กระทบกับหลายๆฝ่าย ทำให้คนรอบข้างของคุณไม่พอใจกับการกระทำของคุณ ทำให้คุณเสียมิตรภาพดีๆได้

        ดวงการงาน คุณจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ถ้าเป็นหัวหน้าคนก็จะมีคนยกย่องนับหน้าถือตากิจการรุ่งเรือง ทำงานเป็นลูกจ้างหรือทำงานในตำแหน่งล่างๆก็จะได้เพิ่มเงินเดือนได้เลื่อนตำแหน่ง มีผู้ใหญ่ค่อยสนับสนุนให้การงานของคุณก้าวหน้า ด้านการค้าขายอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ต้องระวังเรื่องการ.... (อ่านต่อลิงค์ด้านล่าง)
ดูดวงปี2561 พยากรณ์ คนเกิดปีมะโรง 

ท่านที่เกิดปีมะโรง คือท่านที่เกิดตั้งแต่ 
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2543- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2544
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2531- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2532
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2519- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2520
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2507- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2508 (อ้างอิงจาก ปฏิทินร้อยปี)

ในการทำนายดูดวงโชคลาภร้ายดีนี้ จะใช้อายุโหร คือจะใช้อายุเต็มของท่าน 

ตัวอย่าง 
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 มกราคม แสดงว่าอายุท่านเต็มแล้ว ให้ดู ตำราที่ 1
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 เมษายน แสดงว่าอายุของท่านยังไม่เต็ม ให้ดู ตำราที่ 2

ตำราที่ 1 สำหรับท่านที่อายุเต็มขวบปี

เพศชาย ตก ปราสาท 

เพศหญิง ดวงของท่าน ตกปราสาท

        ดวงของคุณในปีนี้เด่นในเรื่องการงาน ชื่อเสียง เกียรติยศ จะมีโชคลาภจาการเสี่ยงโชค ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุเลือดตกยางออก อย่าประมาทในการใช้ชีวิตเดินทางไปไหนมาไหนต้องระมัดระวัง ในปีนี้คุณอาจจะได้ย้ายถิ่นฐานการทำงานได้อยู่ไกลบ้านไกลครอบครัว

        ให้ระวังการมีปัญหากับคนใกล้ตัวไม่ว่าจะเป็นคู่รัก เพื่อนสนิทเพื่อนร่วมงานหรือแม้แต่ครอบครัวญาติพี่น้อง คุณจะต้องระวังคำพูดจาที่อาจจะทำให้กระทบกับหลายๆฝ่าย ทำให้คนรอบข้างของคุณไม่พอใจกับการกระทำของคุณ ทำให้คุณเสียมิตรภาพดีๆได้

        ดวงการงาน คุณจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ถ้าเป็นหัวหน้าคนก็จะมีคนยกย่องนับหน้าถือตากิจการรุ่งเรือง ทำงานเป็นลูกจ้างหรือทำงานในตำแหน่งล่างๆก็จะได้เพิ่มเงินเดือนได้เลื่อนตำแหน่ง มีผู้ใหญ่ค่อยสนับสนุนให้การงานของคุณก้าวหน้า ด้านการค้าขายอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ต้อง
ระวังเรื่องการ.... (อ่านต่อลิงค์ด้านล่าง)

เพศหญิง ตก คนต้องขื่อคา

ดวงของคุณในปีนี้ไม่ค่อยดีนัก จะมีแต่ความวุ่นวายเข้ามาในชีวิตจะทำการสิ่งใดมักจะไม่ประสบความสำเร็จหรือประสบความสำเร็จได้ยาก เพราะมีอุปสรรคค่อยรบกวนอยู่เสมอ ครอบครัวไม่ค่อยรักใคร่สามัคคีกัน มักจะมีเรื่องให้คิดเดือดเนื้อร้อนใจไม่มีความสุข มีเรื่องต้องเสียทรัพย์สินขึ้นโรงขึ้นศาล

ดวงการงาน การงานของคุณในปีนี้ยังไม่ได้รับการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ทำอะไรมักจะประสบความสำเร็จได้ยาก เพราะมีอุปสรรค์ค่อยรบกวนคุณอยู่เสมอ จะได้รับการมอบหมายงานเพิ่มขึ้น งานหนักกว่าเดิม ความรับผิดชอบก็ต้องเยอะขึ้นอาจจะทำให้คุณเกิดความเครียดได้ ต้องระวังอารมณ์ตัวเอง ต้องคิดก่อนพูดเสมอเพราะอาจจะทำคนรอบข้างไม่พอใจ จนทำให้มีเรื่องทะเลาะเบาะแวงจากเรื่องเล็กจะทำให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ สำหรับคนที่คิดจะลงทุนทำธุรกิจในช่วงนี้ให้หยุดไว้ก่อน หรือให้ทำกิจการเล็กๆไปก่อนอย่าเพิ่งลงทุนใหญ่โตเพราะช่วงยังไม่เหมาะกับการลงทุน การเซ็นสัญญาต่างๆต้องพิจารณาไตร่ตรองให้รอบครอบเพราะไม่เช่นจะทำเกิดผลเสียกับคุณได้ในอนาคต

ดวงสุขภาพของคุณในปีนี้ไม่ค่อยดีนัก มักจะเจ็บไข้ได้ป่วยอยู่เสมอทั้งสุขภาพร่างกายและสุขภาพจิตใจ สุขภาพร่างกายจะมีโรคประจำตัวแทรกซ้อนเจ็บไข้ได้ป่วยบ่อยๆ หมั่นออกกำลังกายเป็นประจำ รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ สุขภาพจิตจะมีปัญหาเรื่องความเครียดสะสมจากการทำงาน จะต้องรักษาโดยการพักผ่อน ทำตัวเองให้ผ่อนคลาย หาเวลาว่างไปเที่ยวพักผ่อนตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เพื่อให้ความเครียดของคุณลดลง จะออกเดินทางขึ้นรถลงเรือต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ เพราะอาจจะเกิดอุบัติเฉี่ยวชน ทำให้ได้รับบาดเจ็บ

ดวงความรัก สำหรับคนมีคู่ครองจะต้องระวังเรื่องคำพูดคำจาเพราะจะทำให้อีกฝ่ายเสียใจได้ หลีกเลี่ยงการทะเลาะเบาะแว้งเพราะจะทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ถึงขั้นต้องเลิกรากัน สำหรับคนโสดให้ระวังเพศตรงข้ามเพราะเขาเรานั้นอาจจะหวังผลประโยชน์จากตัวคุณ อย่าไว้ใจใครง่ายๆ ดวงของท่านในปีนี้ไม่ค่อยดีนัก จะทำการสิ่งใดต้องคิดให้รอบคอบ ระวังการคบมิตรการเซ็นสัญญาร่วมลงทุนทำธุรกิจ ดวงความรักยังไม่โดดเด่น อย่าใจร้อนเพราะจะทำให้คุณเดือดร้อนได้ วิธีแก้เคล็ดคุณจะต้องหมั่นทำบุญบริจาคปัจจัยช่วยค่าน้ำ-ค่าไฟวัด จะช่วยให้การงานของคุณดีขึ้น

ตำราที่ 2 สำหรับท่านที่อายุไม่เต็มขวบปี 

เพศหญิง ตก พ่อหมอ        ดวงของคุณในปีนี้คุณจะได้ช่วยเหลือคนอื่น คนรอบข้างญาติพี่น้องจะมาขอความช่วยเหลือจากคุณ แต่การช่วยเหลือคนอื่นคุณจะต้องช่วยเหลือในเรื่องที่คุณพอจะช่วยได้เท่านั้น อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อนต้องดูคนให้ดีว่าควรช่วยหรือไม่เพราะคนบางคนก็ทำบุญไม่ขึ้นจะเป็นทุกข์เปล่าๆ

        ดวงการงานของคุณในปีนี้ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงไม่ดีขึ้นมากและไม่แย่ลงกว่าเดิม อยู่ในเกณฑ์พอใช้ เรื่องการเลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งคงต้องพยายามต่อไปแต่ต้องทำด้วยความสามารถของตัวเอง เงินเดือนเงินโบนัสอาจจะได้เพิ่มขึ้นบางเล็กน้อย ดวงในด้านการลงทุนทำธุรกิจในปีนี้ไม่ค่อยดีนัก อยู่ในระดับพอมีพอใช้ค้าขายไม่คล่องลูกค้าน้อยจะลงทุนทำการสิ่งใดจะต้องคิดให้รอบครอบ พยายามอย่ากู้หนี้ยืมสินเพราะจะทำให้การเงินของคุณขัดสนได้

       ดวงสุขภาพของคุณในปีนี้ สุขภาพร่างกายของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีแต่จะมีปัญหาสุขภาพจิตใจเช่น ความเครียด หงุดหงิดง่าย ขี้รำคาญ อาจจะเกิดจาการพักผ่อนไม่เพียงพอหรือทำงานหนักเกินไป คุณจะต้องดูแลใส่ใจปัญหาสุขภาพเล็กๆน้อยๆของตัวเอง พักผ่อนให้เพียงพอทำอารมณ์ให้ผ่อนคลาย เพราะถ้าไม่แก้ไขกับปัญหานี้อาจจะทำให้เกิดผลเสียในหลายๆด้านทั้งคนรอบข้างและการงาน คลิ๊ก ดูดวงของคนเกิดปีมะโรง ปี2561 ทั้งหมด ที่นี่
ดูดวงปี2561 พยากรณ์ คนเกิดปีมะเส็ง 

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง คือท่านที่เกิดตั้งแต่ 
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2544- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2545
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2532- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2533
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2520- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2521
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2508- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2509 (อ้างอิงจาก ปฏิทินร้อยปี)

ในการทำนายดูดวงโชคลาภร้ายดีนี้ จะใช้อายุโหร คือจะใช้อายุเต็มของท่าน 

ตัวอย่าง 
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 มกราคม แสดงว่าอายุท่านเต็มแล้ว ให้ดู ตำราที่ 1
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 เมษายน แสดงว่าอายุของท่านยังไม่เต็ม ให้ดู ตำราที่ 2


ตำราที่ 1 สำหรับท่านที่อายุเต็มขวบปี
 

ตำราที่ 1 สำหรับท่านที่อายุเต็มขวบปี

เพศชาย ตก เรือนหลวง

ดวงของคุณในปีนี้จะกินดีอยู่ดี มีผู้อนุเคราะห์อุ้มชูอุปถัมภ์ไม่ลำบากเรื่องที่อยู่อาศัยคอยอำนวยความสะดวกในทุกๆเรื่อง มีความเป็นศิริมงคลมั่งมีศรีสุข ดวงของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีความสุขกายสุขใจ เรื่องทรัพย์สินเงินทองเงินจะไหลมาเทมาการเงินมั่งคั่งฐานะทางการเงินคล่องตัวทำมาหากินคล่องไม่ขัดสน แต่ต้องระวังเพราะจะมีเหตุทำให้เสียทรัพย์ได้

ดวงการงาน ดวงการงานของคุณในปีนี้จะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง อาจจะได้ย้ายถิ่นการทำงานไปอยู่ที่ที่ดีกว่าเดิม ได้ทำงานอยู่ใกล้บ้านใกล้ครอบครัว มีผู้ใหญ่สนับสนุนทำให้การงานของคุณมั่นคงเจริญก้าวหน้า คุณมีดวงในด้านการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงอาจจะได้โชคโดยบังเอิญ ดวงในด้านการลงทุนขายกิจการการของคุณจะเจริญรุ่งเรืองทำมาค้าขายร่ำรวย ถ้าคุณบริหารจัดการร้านดีก็จะมีโอกาสขยายกิจการให้ใหญ่โตกว่าเดิมได้ ด้านการเงินพอมีพอใช้ไม่ขัดสน แต่ต้องระวังถูกหลอกให้เสียเงินเสียทองมีปัญหาขัดแย้งเรื่องมรดก

ดวงสุขภาพ สุขภาพของคุณจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพเล็กน้อย จะมีอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย เกิดจาการทำงานหนักเกินไปไม่ค่อยได้พักผ่อนแต่ไม่ถึงขั้นร้ายแรง แต่คุณจะต้องดูแลรักษาตัวเองอย่างถูกวิธีอย่ามองข้ามกับปัญหาสุขภาพเล็กๆน้อยๆ แบ่งเวลาให้ตัวเองออกกำลังอย่างน้อยวันละ 10-15 นาทีรับประทานอาหารเสริมเป็นประจำ

ดวงความรักสำหรับคนมีคู่ครองแล้ว ความรักราบรื่นดีพยามยามหลีกเลี่ยงการกระทำที่ทำให้อีกฝ่ายหนึ่งไม่สบายใจ รู้จักผ่อนหนักผ่อนเบาให้อภัยซึ่งกันและกัน เมื่อมีปัญหาต้องเปิดใจรับฟังเหตุผลของอีกฝ่าย สำหรับคนโสดให้ระวังเพศตรงข้าม ระวังจะโดนถูกหลอกให้เสียใจเสียเวลาอย่าใจร้อนกับเรื่องความรัก จะรักใครชอบใครจะต้องศึกษาดูใจกันให้นานๆจะได้ไม่เสียใจภายหลัง

ดวงในปีนี้ของคุณจะอยู่ในเกณฑ์ที่ดีทั้งด้านความรักแต่ต้องรู้จักรักอย่างมีสติ ด้านการงานการลงทุนค้าขายร่ำรวยเจริญรุ่งเรือง แต่ต้องระวังเหตุการณ์ที่ทำให้เสียทรัพย์ สุขภาพร่างกายอาจจะมีการเจ็บป่วยเล็กน้อยแต่ไม่ร้ายแรง

เพศหญิง ตก พ่อหมอ
 

 

       ดวงสุขภาพของคุณในปีนี้ สุขภาพร่างกายของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีแต่จะมีปัญหาสุขภาพจิตใจเช่น ความเครียด หงุดหงิดง่าย ขี้รำคาญ อาจจะเกิดจาการพักผ่อนไม่เพียงพอหรือทำงานหนักเกินไป คุณจะต้องดูแลใส่ใจปัญหาสุขภาพเล็กๆน้อยๆของตัวเอง พักผ่อนให้เพียงพอทำอารมณ์ให้ผ่อนคลาย เพราะถ้าไม่แก้ไขกับปัญหานี้อาจจะทำให้เกิดผลเสียในหลายๆด้านทั้งคนรอบข้างและการงาน 

        ดวงความรักสำหรับคนที่มีคู่ครอง ให้ระวังเหตุการณ์ต่างๆที่จะทำให้คู่รักของคุณมีปัญหาจนถึงขั้นเลิกรากัน พยายามหลีกเลี่ยงการทะเลาะเปิดใจคุยกันเมื่อตอนที่ใจเย็นลงแล้วอย่าเพิ่งคุยกันตอนที่อารมณ์ยังร้อนอยู่เพราะอาจจะทำให้เรื่องราวรุนแรงขึ้น สำหรับคนโสดดวงความรักยังไม่โดดเด่น ปีนี้ยังไม่พบเนื้อคู่จะรักใครชอบต้องศึกษาดูใจไปซักระยะ

        ในปีนี้ดวงของคุณอยู่ในเกณฑ์พอใช้ไม่ถึงกับดีมากแต่ก็ไม่แย่ลงกว่าเดิม ด้านการงานการเลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งยังต้องพยายามต่อไป ด้านการค้าขายลงทุนจะต้องศึกษาช่องทางให้ดี ด้านสุขภาพมีความเครียดเล็กน้อยแต่ไม่รุนแรง ด้านความรักยังไม่โดดเด่นหลีกเลี่ยงการกระทำที่อาจจะทำให้เกิดการทะเลาะกัน


ตำราที่ 2 สำหรับท่านที่อายุไม่เต็มขวบปี
เพศชาย ตก 
คนคอขาด

ดวงในปีนี้ของคุณไม่ค่อยจะดีจะทำอะไรก็มักจะไม่ประสบความสำเร็จ มักจะมีอุปสรรค์ขัดขวางอยู่ตลอดเวลา มีเรื่องต้องให้เดือดเนื้อร้อนใจมีเหตุที่จะทำให้เกิดการทะเลาะวิวาทอาจถึงขั้นโรงขึ้นศาลอาจจะเป็นการตกลงเรื่องมรดกทรัพย์สินจากญาติพี่น้อง มีเรื่องต้องให้เสียทรัพย์โดยไม่รู้ตัว

        ดวงการงานของคุณในปีนี้ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ปีนี้ยังไม่ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งทำการสิ่งใดจะประสบความสำเร็จได้ยาก ไร้คนผลักดันและสนับสนุนจะทำให้การทำผลงานของคุณอยู่ในระดับที่ยากลำบาก ด้านการลงทุนทำกิจการจะไม่ค่อยดีนักอยู่ในอยู่ในเกณฑ์ที่แย่พอสมควร ในช่วงนี้ให้หลีกเลี่ยงการกู้หนี้ยืมสินเพราะจะทำให้การเงินขัดสนหมุนเงินไม่ทัน

        ดวงความรักคนโสดในช่วงกลางปีจะได้เจอเนื้อคู่ อาจจะเป็นคนรอบข้างเพื่อนร่วมงานหรือจากสถานที่ที่ชอบไปบ่อยๆ สำหรับคนที่มีคู่ครองในช่วงนี้จะมีปัญหาบ้างจะมีเรื่องทำให้ทะเลาะกัน บางคนอาจจะอยู่ไกลกันไม่ค่อยมีเวลาดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน อาจจะทำให้ฝ่ายตรงข้ามน้อยใจ

คลิ๊ก ดูดวงของคนเกิดปีมะเส็ง ปี2561 ทั้งหมด ที่นี่ดูดวงปี2561 พยากรณ์ คนเกิดปีมะเมีย 

ท่านที่เกิดปีมะเมีย คือท่านที่เกิดตั้งแต่  
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2545- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2546
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2533- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2534
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2521- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2522
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2509- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2510 
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2497- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2598 (อ้างอิงจาก ปฏิทินร้อยปี)


ในการทำนายดูดวงโชคลาภร้ายดีนี้ จะใช้อายุโหร คือจะใช้อายุเต็มของท่าน 

ตัวอย่าง 
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 มกราคม แสดงว่าอายุท่านเต็มแล้ว ให้ดู ตำราที่ 1
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 เมษายน แสดงว่าอายุของท่านยังไม่เต็ม ให้ดู ตำราที่ 2

ตำราที่ 1 สำหรับผู้เกิดปีมะเมีย (สำหรับท่านที่อายุเต็มปีแล้ว)

ตำราที่ 1 สำหรับท่านที่อายุเต็มขวบปี

เพศชาย ตก คนคอขาด
 

        ดวงความรักคนโสดในช่วงกลางปีจะได้เจอเนื้อคู่ อาจจะเป็นคนรอบข้างเพื่อนร่วมงานหรือจากสถานที่ที่ชอบไปบ่อยๆ สำหรับคนที่มีคู่ครองในช่วงนี้จะมีปัญหาบ้างจะมีเรื่องทำให้ทะเลาะกัน บางคนอาจจะอยู่ไกลกันไม่ค่อยมีเวลาดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน อาจจะทำให้ฝ่ายตรงข้ามน้อยใจ

        ดวงสุขภาพสุขภาพของคุณในปีไม่ค่อยแข็งแรงนัก มักเจ็บไข้ได้ป่วยอยู่บ่อยๆร่างกายอ่อนแอ พยายามอย่าหักโหมงานหนักเกินไปควรหันมาดูแลเอาใจใส่สุขภาพของตัวเองบ้าง หาเวลาว่างออกกำลัง ใส่ใจเรื่องอาหารการกินหลีกเลี่ยงสารเคมีและแอลกอฮอล์ เช่น เครื่องสำอาง หลีกเลี่ยงพฤติกรรมการชอบเที่ยวกลางคืน งดอาหารที่ไม่มีประโยชน์ของหมักของดอง การสูบบุหรี่ต่างๆ 

        ในปีนี้ดวงโดยรวมของคุณไม่ค่อยจะดี ด้านการงานมักจะมีอุปสรรคอยู่บ่อยๆ ด้านความรักมักจะมีปัญหาทำให้เกิดการทะเลาะกัน ด้านสุขภาพไม่ค่อยดีนัก วิธีแก้เคล็ดในปีนี้หมั่นทำบุญ รักษาศีลบริจาคปัจจัยช่วยค่าน้ำค่าไฟทางวัด บริจาคโลงศพ ช่วยเหลือคนที่ด้อยกว่าแต่ช่วยเฉพาะเรื่องที่ช่วยได้โดยไม่ทำให้ตัวเองเดือนร้อน  

 

เพศหญิง ตก แม่มด

ดวงของคุณในปีนี้จะมีเรื่องดีบ้างร้ายบ้างเสียสิ่งหนึ่งไปแต่จะได้อีกสิ่งหนึ่งกลับมา เช่น มีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดทำให้เสียเงินเสียทอง หรือเกิดอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชน แต่กลับถูกหวย เป็นต้น ด้านการงานจะมีเรื่องวุ่นวายปวดหัวในช่วงต้นปีแต่พักหลังจะประสบความสำเร็จหรืออาจจะได้ในสิ่งที่คุณปรารถนา

ดวงการงาน การงานของคุณในช่วงต้นปีจะมีอุปสรรคเล็กน้อยทำให้คุณเกิดความกังวล แต่ในช่วงปลายปีคุณจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งได้เงินเดือนเงินโบนัสหรือเงินชดเชยจากการที่คุณทำงานหนัก จะได้ในสิ่งที่คุณปรารถนามีผู้ใหญ่สนับสนุนให้การทำผลงานของคุณง่ายขึ้น ด้านการค้าขายลงทุนอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ค้าขายมีกำไรมีความเจริญรุ่งเรืองร่ำรวยไม่มีอุปสรรค์

ดวงสุขภาพ สุขภาพของคุณในปีนี้จะมีปัญหาเล็กน้อย จะเป็นโรคภูมิแพ้หรืออาการแพ้ต่างๆ เช่นแพ้ฝุ่น แพ้สารเคมีจากเครื่องสำอาง หรือจากอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย จะต้องหมั่นดูแลรักษาตัวเองหมั่นออกกำลังกายอย่างน้อยวันละ 15 นาที รับประทานอาหารที่มีประโยชน์พืชผักผลไม้ที่มีวิตามินซีหลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์

ดวงความรักสำหรับคนโสดในปีนี้ยังไม่พบเนื้อคู่ ดวงความรักไม่โดดเด่นต้องรอต่อไปก่อน สำหรับคนที่มีคู่ครองความรักของคุณราบรื่นดีไม่มีอุปสรรค์ แต่ต้องหลีกเลี่ยงการกระทำที่ทำให้อีกฝ่ายหนึ่งไม่สบายใจ กลับบ้านตรงเวลาทำหน้าที่ของตัวเองแม้แต่เรื่องเงินๆทองๆจะใช้จ่ายอะไรก็ต้องปรึกษากันก่อน เพราะปัญหาเล็กน้อยก็อาจจะเป็นเรื่องใหญ่โตได้

ในปีนี้ดวงของคุณโดยรวมอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ด้านการงานในช่วงแรกจะมีอุปสรรค์แต่ถ้าผ่านพ้นไปได้ก็จะมีแต่เรื่องดีๆ ด้านสุขภาพมีปัญหาด้านสุขภาพเล็กน้อยแต่ยังรักษาได้ไม่ถึงขั้นสาหัส ดวงความรักสำหรับคนมีคู่แล้วอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่คนโสดดวงความรักในปีนี้ยังไม่โดดเด่น


ตำราที่ 2 สำหรับท่านที่อายุไม่เต็มขวบปี

เพศหญิง ตก นาคราช

ในปีนี้บุญเก่าหนุนนำทำให้มีโชควาสนามีอำนาจบารมี มีคนรักใคร่ชื่นชมถ้าเป็นเจ้านายคนก็จะมีแต่ลูกน้องที่ดีซื่อสัตย์ซื่อตรงขยัน แต่ถ้าเป็นลูกน้องก็จะมีคนค่อยสนับสนุนช่วยเหลือ แต่ข้อเสียคือคุณเป็นที่อารมณ์ร้อนขี้หงุดหงิดคุณจะต้องระวังอารมณ์ตัวเองอย่าใจร้อนเกินไปเพราะจะทำให้เกิดผลกระทบในหลายๆด้าน

        ดวงการงานของคุณในปีนี้อยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจ ดวงในการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในปีนี้ยังไม่โดดเด่น แต่จะได้ผลตอบแทนเป็นสิ่งอื่นแทน เช่น จะได้รับมอบงานที่คุณถนัดในด้านนั้นๆซึ่งจะส่งผลให้การทำผลงานของคุณประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น ได้รับเงินเดือนเงินโบนัสเพิ่มขึ้นได้ค่าตอบแทนสูงขึ้น ด้านการลงทุนค้าขายกิจการเจริญรุ่งเรืองทำมาค้าขายไม่ติดขัด กำไรดีมีโอกาสจะได้ขยายกิจการต่อไปเรื่อยๆ

        ดวงสุขภาพ สุขภาพของคุณในปีนี้จะมีปัญหาเกี่ยวกับช่องท้อง ลำไส้ ระบบขับถ่าย จะต้องแก้ไขปัญหาด้วยการดูแลใส่ใจการอาหารการกินเป็นพิเศษอย่าปล่อยปะละเลย หมั่นออกกำลังกายเป็นประจำ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

คลิ๊ก ดูดวงของคนเกิดปีมะเมีย ปี2561 ทั้งหมด ที่นี่
ดูดวงปี2561 พยากรณ์ คนเกิดปีมะแม 

ท่านที่เกิดปีมะแม คือท่านที่เกิดตั้งแต่ 
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2546 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2547
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2534 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2535
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2522 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2523
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2510 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2511
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2498 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2499 (อ้างอิงจาก ปฏิทินร้อยปี)

ในการทำนายดูดวง พยากรณ์ 12 ราศี นี้ จะใช้อายุโหร คือจะใช้อายุเต็มของท่าน 


ตัวอย่าง 
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 มกราคม แสดงว่าอายุท่านเต็มแล้ว ให้ดู ตำราที่ 1
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 เมษายน แสดงว่าอายุของท่านยังไม่เต็ม ให้ดู ตำราที่ 2


ตำราที่ 1 สำหรับท่านที่อายุเต็มขวบปี

ตำราที่ 1 สำหรับท่านที่อายุเต็มขวบปี

เพศชาย ตก ฉัตรเงิน

ดวงของคุณในปีนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีชีวิตมีความสุข จะทำการสิ่งใดก็ประสบความสำเร็จมีคนสนับสนุน จะเดินทางไปไหนมาไหนก็จะเจอแต่งสิ่งที่ดี ครอบครัวมีความสุขมีความรักใคร่สามัคคีกันการเงินพอมีพอใช้ไม่ขัดสน

ดวงการงานของคุณในปีนี้จะมีข่าวดี หน้าที่การงานก้าวหน้าเจริญรุ่งเรืองไม่มีอุปสรรค คุณจะได้รับโอกาสดีๆเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาการทำงานของคุณให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น หรือจะได้มอบหมายให้ทำงานที่คุณมีความถนัดในด้านนั้นๆ จะส่งผลให้คุณประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานอย่างเห็นได้ชัด ด้านการลงทุนในธุรกิจปีนี้เป็นปีที่ดี มีโอกาสจะได้ขยับขยายกิจการของตัวเองลูกน้องเชื่อฟัง เจริญรุ่งเรืองค้าขายร่ำรวยมีกำไร

ดวงสุขภาพของคุณในปีนี้เป็นไข้หวัดบ่อยๆเกิดจากอากาศเปลี่ยนแปลงแพ้ฝุ่นละออง แต่ไม่ถึงขั้นรุนแรง ระวังสุขภาพของคนในครอบครัวโดยเฉพาะเด็กเพราะจะป่วยได้ง่าย ต้องระวังการเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนทำให้เกิดการบาดเจ็บ เสียทรัพย์โดยไม่รู้ตัวต้องอย่าประมาทในการใช้ชีวิต

ดวงความรักสำหรับคนมีคู่ให้ระวังการทะเลาะวิวาท ปัญหาอาจเกิดจาการความเครียดจากเรื่องต่างๆ ความเครียดจากการที่คุณทำงานหนักเกินไปจนทำให้เกิดผลกระทบกับเรื่องความรัก คุณจะต้องรู้จักแบ่งเวลาให้เป็นดูแลเอาใจใส่ครอบครัวให้มากขึ้นกว่าเดิม สำหรับคนโสดจะได้เจอเนื้อคู่ในช่วงกลางปี เนื้อคู่อาจจะเป็นคนใกล้ตัวหรือเป็นคนใกล้ชิดกับคนที่คุณรู้จัก

ดวงในปีนี้ของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ด้านการงานมีความเจริญก้าวหน้า ด้านการค้าขายรุ่งเรืองค้าขายร่ำรวย ด้านสุขภาพมีปัญหาเล็กน้อย ด้านความรักให้ระวังการทะเลาะวิวาท

เพศหญิง ตก นาคาราช
 

        ดวงสุขภาพ สุขภาพของคุณในปีนี้จะมีปัญหาเกี่ยวกับช่องท้อง ลำไส้ ระบบขับถ่าย จะต้องแก้ไขปัญหาด้วยการดูแลใส่ใจการอาหารการกินเป็นพิเศษอย่าปล่อยปะละเลย หมั่นออกกำลังกายเป็นประจำ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

        ดวงความรักสำหรับคนโสดจะเจอเนื้อคู่ในต้นปีถึงกลางปี เนื้อคู่ของคุณอาจจะใกล้ชิดคุณทุกวัน สถานที่ทำงานหรือพบปะกันจากสถานที่ที่คุณไปบ่อยๆ สำหรับคนมีคู่ให้ระวังอารมณ์ คำพูดคำจาที่จะทำให้อีกฝ่ายหนึ่งไม่สบายใจ มีปัญหาเล็กๆน้อยต้องรีบปรับความเข้าใจกันไม่เช่นนั้นจากปัญหาเล็กๆอาจจะกลายเป็นเรื่องใหญ่โต จนทำให้ไม่มีความสุขกับการใช้ชีวิตคู่

        ดวงชะตาโดยรวมของคุณในปีนี้ ด้านการงานจะได้ผลตอบแทนอย่างน่าพอใจแต่การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งยังไม่มีในปีนี้ ด้านสุขภาพจะมีปัญหาเกี่ยวกับช่องท้องลำไส้ระบบขับถ่าย ดวงความรักสำหรับคนโสดจะเจอเนื้อคู่สำหรับคนมีคู่ให้ระวังการทะเลาะวิวาท 

 

ตำราที่ 2 สำหรับท่านที่อายุไม่เต็มขวบปี

เพศชาย ตก เจดีย์

 

ในปีนี้จะได้รับความสุขทั้งทางกายและทางใจ ปรารถนาสิ่งใดย่อมได้สมหวังดั่งใจปรารถนา จะมีโชคลาภทรัพย์สินเงินทองสิ่งของตอบแทนชื่อเสียงเกียรติยศ ให้หมั่นทำบุญทำทานรักษาศีลเพราะบุญกุศลจะส่งผลให้ชีวิตคุณมีแต่สิ่งดีๆ

         ดวงการงานของคุณในปีนี้จะมีแต่เรื่องดี จะได้รับการเลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งชื่อเสียงเกียรติยศมีคนรักใคร่ชื่นชม ถ้าเป็นเจ้าคนนายนายคนจะเป็นคนที่มีบารมีมีบริวาร มีลูกน้องที่ดีภักดีซื่อสัตย์ ถ้าเป็นลูกจ้างก็จะมีคนค่อยช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุนทำให้การงานของคุณเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า สำหรับคนที่ย้ายถิ่นฐานการทำงานในปีนี้ให้คิดให้ดีก่อนเพราะในปีนี้ไม่เหมาะที่จะย้าย ด้านการค้าขายลงทุนในปีนี้มีโอกาสจะได้ขยับขยายกิจการต่อไปเรื่อยๆ

        ดวงความรักสำหรับ สำหรับคนคู่ความรักราบรื่น ไม่มีปัญหาหลีกเลี่ยงการทำให้อีกฝ่ายทุกข์ใจ ดูแลใส่ใจซึ่งกันและกันทำให้ทุกช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกันเป็นวันที่พิเศษจะทำให้ความรักของคุณอบอุ่นและมีความสุขกับการใช้ชีวิตคู่ คนโสดจะเจอเนื้อคู่ในช่วงต้นปีถึงกลางปี เนื้อคู่ของคุณอาจจะใกล้ชิดคุณทุกวัน สถานที่ทำงานหรือพบปะกันจากสถานที่ที่คุณไปบ่อยๆ

 

 คลิ๊ก ดูดวงของคนเกิดปีมะแม ปี2561 ทั้งหมด ที่นี่
ดูดวงปี2561 พยากรณ์ คนเกิดปีวอก 

ท่านที่เกิดปีวอก คือท่านที่เกิดตั้งแต่ 
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2547 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2548
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2535 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2536
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2523 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2524
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2511 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2512
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2499 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2500 (อ้างอิงจาก ปฏิทินร้อยปี)

ตำราที่ 1 สำหรับท่านที่อายุเต็มขวบปี

เพศชาย ตก เจดีย์

    ดวงความรักสำหรับ สำหรับคนคู่ความรักราบรื่น ไม่มีปัญหาหลีกเลี่ยงการทำให้อีกฝ่ายทุกข์ใจ ดูแลใส่ใจซึ่งกันและกันทำให้ทุกช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกันเป็นวันที่พิเศษจะทำให้ความรักของคุณอบอุ่นและมีความสุขกับการใช้ชีวิตคู่ คนโสดจะเจอเนื้อคู่ในช่วงต้นปีถึงกลางปี เนื้อคู่ของคุณอาจจะใกล้ชิดคุณทุกวัน สถานที่ทำงานหรือพบปะกันจากสถานที่ที่คุณไปบ่อยๆ

        ดวงสุขภาพของคุณในปีนี้เจ็บป่วยได้ง่ายเกิดจากอากาศเปลี่ยนแปลง ควรจะดูแลใส่ใจสุขภาพของตัวเองหมั่นออกกำลังวันละนิด ทานผักผลไม้มากๆให้ร่างกายมีภูมิต้านทาน ดื่มน้ำมากๆพักผ่อนให้เพียงพอ หลีกเลี่ยงแอลกอฮอล์

        ดวงชะตาโดยรวมของคุณปีนี้ ด้านการงานเจริญรุ่งเรืองมีชื่อเสียงเกียรติยศ ด้านการลงทุนค้าขายร่ำรวยมีโอกาสจะได้ขยับขยายกิจการ ด้านความโดดเด่นสำหรับคนโสดจะเจอเนื้อคู่ ด้านสุขภาพจะมีปัญหาเล็กน้อยต้องหมั่นดูแลเอาใจใส่ตัวเอง 

 

เพศหญิง ตก เจดีย์

ในปีนี้จะได้รับความสุขทั้งทางกายและทางใจ ปรารถนาสิ่งใดย่อมได้สมหวังดั่งใจปรารถนา จะมีโชคลาภทรัพย์สินเงินทองสิ่งของตอบแทนชื่อเสียงเกียรติยศ ให้หมั่นทำบุญทำทานรักษาศีลเพราะบุญกุศลจะส่งผลให้ชีวิตคุณมีแต่สิ่งดีๆ

ดวงการงานของคุณในปีนี้จะมีแต่เรื่องดี จะได้รับการเลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งชื่อเสียงเกียรติยศมีคนรักใคร่ชื่นชม ถ้าเป็นเจ้าคนนายนายคนจะเป็นคนที่มีบารมีมีบริวาร มีลูกน้องที่ดีภักดีซื่อสัตย์ ถ้าเป็นลูกจ้างก็จะมีคนค่อยช่วยเหลือเกื้อกูลสนับสนุนทำให้การงานของคุณเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้า สำหรับคนที่ย้ายถิ่นฐานการทำงานในปีนี้ให้คิดให้ดีก่อนเพราะในปีนี้ไม่เหมาะที่จะย้าย ด้านการค้าขายลงทุนในปีนี้มีโอกาสจะได้ขยับขยายกิจการต่อไปเรื่อยๆ

ดวงความรักสำหรับ สำหรับคนคู่ความรักราบรื่น ไม่มีปัญหาหลีกเลี่ยงการทำให้อีกฝ่ายทุกข์ใจ ดูแลใส่ใจซึ่งกันและกันทำให้ทุกช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกันเป็นวันที่พิเศษจะทำให้ความรักของคุณอบอุ่นและมีความสุขกับการใช้ชีวิตคู่ คนโสดจะเจอเนื้อคู่ในช่วงต้นปีถึงกลางปี เนื้อคู่ของคุณอาจจะใกล้ชิดคุณทุกวัน สถานที่ทำงานหรือพบปะกันจากสถานที่ที่คุณไปบ่อยๆ

ดวงสุขภาพของคุณในปีนี้เจ็บป่วยได้ง่ายเกิดจากอากาศเปลี่ยนแปลง ควรจะดูแลใส่ใจสุขภาพของตัวเองหมั่นออกกำลังวันละนิด ทานผักผลไม้มากๆให้ร่างกายมีภูมิต้านทาน ดื่มน้ำมากๆพักผ่อนให้เพียงพอ หลีกเลี่ยงแอลกอฮอล์

ดวงชะตาโดยรวมของคุณปีนี้ ด้านการงานเจริญรุ่งเรืองมีชื่อเสียงเกียรติยศ ด้านการลงทุนค้าขายร่ำรวยมีโอกาสจะได้ขยับขยายกิจการ ด้านความโดดเด่นสำหรับคนโสดจะเจอเนื้อคู่ ด้านสุขภาพจะมีปัญหาเล็กน้อยต้องหมั่นดูแลเอาใจใส่ตัวเอง 


ตำราที่ 2 สำหรับท่านที่อายุไม่เต็มขวบปี

เพศหญิง ตก ฉัตรเงิน

 

ดวงของคุณในปีนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ดีชีวิตมีความสุข จะทำการสิ่งใดก็ประสบความสำเร็จมีคนสนับสนุน จะเดินทางไปไหนมาไหนก็จะเจอแต่งสิ่งที่ดี ครอบครัวมีความสุขมีความรักใคร่สามัคคีกันการเงินพอมีพอใช้ไม่ขัดสน

        ดวงการงานของคุณในปีนี้จะมีข่าวดี หน้าที่การงานก้าวหน้าเจริญรุ่งเรืองไม่มีอุปสรรค คุณจะได้รับโอกาสดีๆเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาการทำงานของคุณให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น หรือจะได้มอบหมายให้ทำงานที่คุณมีความถนัดในด้านนั้นๆ จะส่งผลให้คุณประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานอย่างเห็นได้ชัด ด้านการลงทุนในธุรกิจปีนี้เป็นปีที่ดี มีโอกาสจะได้ขยับขยายกิจการของตัวเองลูกน้องเชื่อฟัง เจริญรุ่งเรืองค้าขายร่ำรวยมีกำไร

        ดวงสุขภาพของคุณในปีนี้เป็นไข้หวัดบ่อยๆเกิดจากอากาศเปลี่ยนแปลงแพ้ฝุ่นละออง แต่ไม่ถึงขั้นรุนแรง ระวังสุขภาพของคนในครอบครัวโดยเฉพาะเด็กเพราะจะป่วยได้ง่าย ต้องระวังการเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนทำให้เกิดการบาดเจ็บ เสียทรัพย์โดยไม่รู้ตัวต้องอย่าประมาทในการใช้ชีวิต


คลิ๊ก ดูดวงของคนเกิดปีวอก ปี2561 ทั้งหมด ที่นี่
ดูดวงปี2561 พยากรณ์ คนเกิดปีระกา 


ท่านที่เกิดปีระกา คือท่านที่เกิดตั้งแต่  
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2500 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2501
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2512 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2513
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2524 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2525
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2536 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2537
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2548 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2549 (อ้างอิงจาก ปฏิทินร้อยปี)

ตำราที่ 1 สำหรับท่านที่อายุเต็มขวบปี

เพศชาย ตก นาคราช

ในปีนี้บุญเก่าหนุนนำทำให้มีโชควาสนามีอำนาจบารมี มีคนรักใคร่ชื่นชมถ้าเป็นเจ้านายคนก็จะมีแต่ลูกน้องที่ดีซื่อสัตย์ซื่อตรงขยัน แต่ถ้าเป็นลูกน้องก็จะมีคนค่อยสนับสนุนช่วยเหลือ แต่ข้อเสียคือคุณเป็นที่อารมณ์ร้อนขี้หงุดหงิดคุณจะต้องระวังอารมณ์ตัวเองอย่าใจร้อนเกินไปเพราะจะทำให้เกิดผลกระทบในหลายๆด้าน

ดวงการงานของคุณในปีนี้อยู่ในเกณฑ์ที่น่าพอใจ ดวงในการเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งในปีนี้ยังไม่โดดเด่น แต่จะได้ผลตอบแทนเป็นสิ่งอื่นแทน เช่น จะได้รับมอบงานที่คุณถนัดในด้านนั้นๆซึ่งจะส่งผลให้การทำผลงานของคุณประสบความสำเร็จได้เร็วขึ้น ได้รับเงินเดือนเงินโบนัสเพิ่มขึ้นได้ค่าตอบแทนสูงขึ้น ด้านการลงทุนค้าขายกิจการเจริญรุ่งเรืองทำมาค้าขายไม่ติดขัด กำไรดีมีโอกาสจะได้ขยายกิจการต่อไปเรื่อยๆ

ดวงสุขภาพ สุขภาพของคุณในปีนี้จะมีปัญหาเกี่ยวกับช่องท้อง ลำไส้ ระบบขับถ่าย จะต้องแก้ไขปัญหาด้วยการดูแลใส่ใจการอาหารการกินเป็นพิเศษอย่าปล่อยปะละเลย หมั่นออกกำลังกายเป็นประจำ นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ

ดวงความรักสำหรับคนโสดจะเจอเนื้อคู่ในต้นปีถึงกลางปี เนื้อคู่ของคุณอาจจะใกล้ชิดคุณทุกวัน สถานที่ทำงานหรือพบปะกันจากสถานที่ที่คุณไปบ่อยๆ สำหรับคนมีคู่ให้ระวังอารมณ์ คำพูดคำจาที่จะทำให้อีกฝ่ายหนึ่งไม่สบายใจ มีปัญหาเล็กๆน้อยต้องรีบปรับความเข้าใจกันไม่เช่นนั้นจากปัญหาเล็กๆอาจจะกลายเป็นเรื่องใหญ่โต จนทำให้ไม่มีความสุขกับการใช้ชีวิตคู่

ดวงชะตาโดยรวมของคุณในปีนี้ ด้านการงานจะได้ผลตอบแทนอย่างน่าพอใจแต่การเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งยังไม่มีในปีนี้ ด้านสุขภาพจะมีปัญหาเกี่ยวกับช่องท้องลำไส้ระบบขับถ่าย ดวงความรักสำหรับคนโสดจะเจอเนื้อคู่สำหรับคนมีคู่ให้ระวังการทะเลาะวิวาท


เพศหญิง ตก ฉัตรเงิน

        ดวงสุขภาพของคุณในปีนี้เป็นไข้หวัดบ่อยๆเกิดจากอากาศเปลี่ยนแปลงแพ้ฝุ่นละออง แต่ไม่ถึงขั้นรุนแรง ระวังสุขภาพของคนในครอบครัวโดยเฉพาะเด็กเพราะจะป่วยได้ง่าย ต้องระวังการเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนทำให้เกิดการบาดเจ็บ เสียทรัพย์โดยไม่รู้ตัวต้องอย่าประมาทในการใช้ชีวิต

        ดวงความรักสำหรับคนมีคู่ให้ระวังการทะเลาะวิวาท ปัญหาอาจเกิดจาการความเครียดจากเรื่องต่างๆ ความเครียดจากการที่คุณทำงานหนักเกินไปจนทำให้เกิดผลกระทบกับเรื่องความรัก คุณจะต้องรู้จักแบ่งเวลาให้เป็นดูแลเอาใจใส่ครอบครัวให้มากขึ้นกว่าเดิม สำหรับคนโสดจะได้เจอเนื้อคู่ในช่วงกลางปี เนื้อคู่อาจจะเป็นคนใกล้ตัวหรือเป็นคนใกล้ชิดกับคนที่คุณรู้จัก

        ดวงในปีนี้ของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ด้านการงานมีความเจริญก้าวหน้า ด้านการค้าขายรุ่งเรืองค้าขายร่ำรวย ด้านสุขภาพมีปัญหาเล็กน้อย ด้านความรักให้ระวังการทะเลาะวิวาท

 

ตำราที่ 2 สำหรับท่านที่อายุไม่เต็มขวบปี 

เพศชาย ตก แม่มด

 

ดวงของคุณในปีนี้จะมีเรื่องดีบ้างร้ายบ้างเสียสิ่งหนึ่งไปแต่จะได้อีกสิ่งหนึ่งกลับมา เช่น มีเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดทำให้เสียเงินเสียทอง หรือเกิดอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชน แต่กลับถูกหวย เป็นต้น ด้านการงานจะมีเรื่องวุ่นวายปวดหัวในช่วงต้นปีแต่พักหลังจะประสบความสำเร็จหรืออาจจะได้ในสิ่งที่คุณปรารถนา

        ดวงการงาน การงานของคุณในช่วงต้นปีจะมีอุปสรรคเล็กน้อยทำให้คุณเกิดความกังวล แต่ในช่วงปลายปีคุณจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งได้เงินเดือนเงินโบนัสหรือเงินชดเชยจากการที่คุณทำงานหนัก จะได้ในสิ่งที่คุณปรารถนามีผู้ใหญ่สนับสนุนให้การทำผลงานของคุณง่ายขึ้น ด้านการค้าขายลงทุนอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ค้าขายมีกำไรมีความเจริญรุ่งเรืองร่ำรวยไม่มีอุปสรรค์

        ดวงสุขภาพ สุขภาพของคุณในปีนี้จะมีปัญหาเล็กน้อย จะเป็นโรคภูมิแพ้หรืออาการแพ้ต่างๆ เช่นแพ้ฝุ่น แพ้สารเคมีจากเครื่องสำอาง หรือจากอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย จะต้องหมั่นดูแลรักษาตัวเองหมั่นออกกำลังกายอย่างน้อยวันละ 15 นาที รับประทานอาหารที่มีประโยชน์พืชผักผลไม้ที่มีวิตามินซีหลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์

คลิ๊ก ดูดวงของคนเกิดปีระกา ปี2561 ทั้งหมด ที่นี่
ดูดวงปี2561 พยากรณ์ คนเกิดปีจอ 

ท่านที่เกิดปีจอ คือท่านที่เกิดตั้งแต่  
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2549 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2550
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2537 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2538
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2525 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2526
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2513 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2514
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2501 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2502 (อ้างอิงจาก ปฏิทินร้อยปี)


ในการทำนายดูดวง พยากรณ์ 12 ราศี นี้ จะใช้อายุโหร คือจะใช้อายุเต็มของท่าน 


ตัวอย่าง 
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 มกราคม แสดงว่าอายุท่านเต็มแล้ว ให้ดู ตำราที่ 1
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 เมษายน แสดงว่าอายุของท่านยังไม่เต็ม ให้ดู ตำราที่ 2


ตำราที่ 1 สำหรับท่านที่อายุเต็มขวบปี


เพศชาย ตก แม่มด

 

     ดวงสุขภาพ สุขภาพของคุณในปีนี้จะมีปัญหาเล็กน้อย จะเป็นโรคภูมิแพ้หรืออาการแพ้ต่างๆ เช่นแพ้ฝุ่น แพ้สารเคมีจากเครื่องสำอาง หรือจากอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อย จะต้องหมั่นดูแลรักษาตัวเองหมั่นออกกำลังกายอย่างน้อยวันละ 15 นาที รับประทานอาหารที่มีประโยชน์พืชผักผลไม้ที่มีวิตามินซีหลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์

        ดวงความรักสำหรับคนโสดในปีนี้ยังไม่พบเนื้อคู่ ดวงความรักไม่โดดเด่นต้องรอต่อไปก่อน สำหรับคนที่มีคู่ครองความรักของคุณราบรื่นดีไม่มีอุปสรรค์ แต่ต้องหลีกเลี่ยงการกระทำที่ทำให้อีกฝ่ายหนึ่งไม่สบายใจ กลับบ้านตรงเวลาทำหน้าที่ของตัวเองแม้แต่เรื่องเงินๆทองๆจะใช้จ่ายอะไรก็ต้องปรึกษากันก่อน เพราะปัญหาเล็กน้อยก็อาจจะเป็นเรื่องใหญ่โตได้

        ในปีนี้ดวงของคุณโดยรวมอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ด้านการงานในช่วงแรกจะมีอุปสรรค์แต่ถ้าผ่านพ้นไปได้ก็จะมีแต่เรื่องดีๆ ด้านสุขภาพมีปัญหาด้านสุขภาพเล็กน้อยแต่ยังรักษาได้ไม่ถึงขั้นสาหัส ดวงความรักสำหรับคนมีคู่แล้วอยู่ในเกณฑ์ที่ดี แต่คนโสดดวงความรักในปีนี้ยังไม่โดดเด่น

 

เพศหญิง ตก คนคอขาด

ดวงในปีนี้ของคุณไม่ค่อยจะดีจะทำอะไรก็มักจะไม่ประสบความสำเร็จ มักจะมีอุปสรรค์ขัดขวางอยู่ตลอดเวลา มีเรื่องต้องให้เดือดเนื้อร้อนใจมีเหตุที่จะทำให้เกิดการทะเลาะวิวาทอาจถึงขั้นโรงขึ้นศาลอาจจะเป็นการตกลงเรื่องมรดกทรัพย์สินจากญาติพี่น้อง มีเรื่องต้องให้เสียทรัพย์โดยไม่รู้ตัว

ดวงการงานของคุณในปีนี้ยังไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ปีนี้ยังไม่ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งทำการสิ่งใดจะประสบความสำเร็จได้ยาก ไร้คนผลักดันและสนับสนุนจะทำให้การทำผลงานของคุณอยู่ในระดับที่ยากลำบาก ด้านการลงทุนทำกิจการจะไม่ค่อยดีนักอยู่ในอยู่ในเกณฑ์ที่แย่พอสมควร ในช่วงนี้ให้หลีกเลี่ยงการกู้หนี้ยืมสินเพราะจะทำให้การเงินขัดสนหมุนเงินไม่ทัน

ดวงความรักคนโสดในช่วงกลางปีจะได้เจอเนื้อคู่ อาจจะเป็นคนรอบข้างเพื่อนร่วมงานหรือจากสถานที่ที่ชอบไปบ่อยๆ สำหรับคนที่มีคู่ครองในช่วงนี้จะมีปัญหาบ้างจะมีเรื่องทำให้ทะเลาะกัน บางคนอาจจะอยู่ไกลกันไม่ค่อยมีเวลาดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน อาจจะทำให้ฝ่ายตรงข้ามน้อยใจ

ดวงสุขภาพสุขภาพของคุณในปีไม่ค่อยแข็งแรงนัก มักเจ็บไข้ได้ป่วยอยู่บ่อยๆร่างกายอ่อนแอ พยายามอย่าหักโหมงานหนักเกินไปควรหันมาดูแลเอาใจใส่สุขภาพของตัวเองบ้าง หาเวลาว่างออกกำลัง ใส่ใจเรื่องอาหารการกินหลีกเลี่ยงสารเคมีและแอลกอฮอล์ เช่น เครื่องสำอาง หลีกเลี่ยงพฤติกรรมการชอบเที่ยวกลางคืน งดอาหารที่ไม่มีประโยชน์ของหมักของดอง การสูบบุหรี่ต่างๆ 

ในปีนี้ดวงโดยรวมของคุณไม่ค่อยจะดี ด้านการงานมักจะมีอุปสรรคอยู่บ่อยๆ ด้านความรักมักจะมีปัญหาทำให้เกิดการทะเลาะกัน ด้านสุขภาพไม่ค่อยดีนัก วิธีแก้เคล็ดในปีนี้หมั่นทำบุญ รักษาศีลบริจาคปัจจัยช่วยค่าน้ำค่าไฟทางวัด บริจาคโลงศพ ช่วยเหลือคนที่ด้อยกว่าแต่ช่วยเฉพาะเรื่องที่ช่วยได้โดยไม่ทำให้ตัวเองเดือนร้อน


ตำราที่ 2 สำหรับท่านที่อายุไม่เต็มขวบปี

เพศหญิง ตก เรือนหลวง

ดวงของคุณในปีนี้จะกินดีอยู่ดี มีผู้อนุเคราะห์อุ้มชูอุปถัมภ์ไม่ลำบากเรื่องที่อยู่อาศัยคอยอำนวยความสะดวกในทุกๆเรื่อง มีความเป็นศิริมงคลมั่งมีศรีสุข ดวงของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมีความสุขกายสุขใจ เรื่องทรัพย์สินเงินทองเงินจะไหลมาเทมาการเงินมั่งคั่งฐานะทางการเงินคล่องตัวทำมาหากินคล่องไม่ขัดสน แต่ต้องระวังเพราะจะมีเหตุทำให้เสียทรัพย์ได้

        ดวงการงาน ดวงการงานของคุณในปีนี้จะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง อาจจะได้ย้ายถิ่นการทำงานไปอยู่ที่ที่ดีกว่าเดิม ได้ทำงานอยู่ใกล้บ้านใกล้ครอบครัว มีผู้ใหญ่สนับสนุนทำให้การงานของคุณมั่นคงเจริญก้าวหน้า คุณมีดวงในด้านการเสี่ยงโชคเสี่ยงดวงอาจจะได้โชคโดยบังเอิญ ดวงในด้านการลงทุนขายกิจการการของคุณจะเจริญรุ่งเรืองทำมาค้าขายร่ำรวย ถ้าคุณบริหารจัดการร้านดีก็จะมีโอกาสขยายกิจการให้ใหญ่โตกว่าเดิมได้ ด้านการเงินพอมีพอใช้ไม่ขัดสน แต่ต้องระวังถูกหลอกให้เสียเงินเสียทองมีปัญหาขัดแย้งเรื่องมรดก

        ดวงสุขภาพ สุขภาพของคุณจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพเล็กน้อย จะมีอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย เกิดจาการทำงานหนักเกินไปไม่ค่อยได้พักผ่อนแต่ไม่ถึงขั้นร้ายแรง แต่คุณจะต้องดูแลรักษาตัวเองอย่างถูกวิธีอย่ามองข้ามกับปัญหาสุขภาพเล็กๆน้อยๆ แบ่งเวลาให้ตัวเองออกกำลังอย่างน้อยวันละ 10-15 นาทีรับประทานอาหารเสริมเป็นประจำ

คลิ๊ก ดูดวงของคนเกิดปีจอ ปี2561 ทั้งหมด ที่นี่
ดูดวงปี2561 พยากรณ์ คนเกิดปีกุน

ท่านที่เกิดปีกุน คือท่านที่เกิดตั้งแต่
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2550 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2551
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2538 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2539
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2526 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2527
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2514 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2515
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2502 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2503 (อ้างอิงจาก ปฏิทินร้อยปี)


ในการทำนายดูดวงโชคลาภร้ายดีนี้ จะใช้อายุโหร คือจะใช้อายุเต็มของท่าน 

ตัวอย่าง 
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 มกราคม แสดงว่าอายุท่านเต็มแล้ว ให้ดู ตำราที่ 1
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 เมษายน แสดงว่าอายุของท่านยังไม่เต็ม ให้ดู ตำราที่ 2

ตำราที่ 1 สำหรับผู้เกิดปีกุล (สำหรับท่านที่อายุเต็มปีแล้ว)

เพศชาย ตก พ่อหมอ

ดวงของคุณในปีนี้คุณจะได้ช่วยเหลือคนอื่น คนรอบข้างญาติพี่น้องจะมาขอความช่วยเหลือจากคุณ แต่การช่วยเหลือคนอื่นคุณจะต้องช่วยเหลือในเรื่องที่คุณพอจะช่วยได้เท่านั้น อย่าทำให้ตัวเองเดือดร้อนต้องดูคนให้ดีว่าควรช่วยหรือไม่เพราะคนบางคนก็ทำบุญไม่ขึ้นจะเป็นทุกข์เปล่าๆ

ดวงการงานของคุณในปีนี้ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงไม่ดีขึ้นมากและไม่แย่ลงกว่าเดิม อยู่ในเกณฑ์พอใช้ เรื่องการเลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งคงต้องพยายามต่อไปแต่ต้องทำด้วยความสามารถของตัวเอง เงินเดือนเงินโบนัสอาจจะได้เพิ่มขึ้นบางเล็กน้อย ดวงในด้านการลงทุนทำธุรกิจในปีนี้ไม่ค่อยดีนัก อยู่ในระดับพอมีพอใช้ค้าขายไม่คล่องลูกค้าน้อยจะลงทุนทำการสิ่งใดจะต้องคิดให้รอบครอบ พยายามอย่ากู้หนี้ยืมสินเพราะจะทำให้การเงินของคุณขัดสนได้

ดวงสุขภาพของคุณในปีนี้ สุขภาพร่างกายของคุณอยู่ในเกณฑ์ที่ดีแต่จะมีปัญหาสุขภาพจิตใจเช่น ความเครียด หงุดหงิดง่าย ขี้รำคาญ อาจจะเกิดจาการพักผ่อนไม่เพียงพอหรือทำงานหนักเกินไป คุณจะต้องดูแลใส่ใจปัญหาสุขภาพเล็กๆน้อยๆของตัวเอง พักผ่อนให้เพียงพอทำอารมณ์ให้ผ่อนคลาย เพราะถ้าไม่แก้ไขกับปัญหานี้อาจจะทำให้เกิดผลเสียในหลายๆด้านทั้งคนรอบข้างและการงาน

ดวงความรักสำหรับคนที่มีคู่ครอง ให้ระวังเหตุการณ์ต่างๆที่จะทำให้คู่รักของคุณมีปัญหาจนถึงขั้นเลิกรากัน พยายามหลีกเลี่ยงการทะเลาะเปิดใจคุยกันเมื่อตอนที่ใจเย็นลงแล้วอย่าเพิ่งคุยกันตอนที่อารมณ์ยังร้อนอยู่เพราะอาจจะทำให้เรื่องราวรุนแรงขึ้น สำหรับคนโสดดวงความรักยังไม่โดดเด่น ปีนี้ยังไม่พบเนื้อคู่จะรักใครชอบต้องศึกษาดูใจไปซักระยะ

ในปีนี้ดวงของคุณอยู่ในเกณฑ์พอใช้ไม่ถึงกับดีมากแต่ก็ไม่แย่ลงกว่าเดิม ด้านการงานการเลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งยังต้องพยายามต่อไป ด้านการค้าขายลงทุนจะต้องศึกษาช่องทางให้ดี ด้านสุขภาพมีความเครียดเล็กน้อยแต่ไม่รุนแรง ด้านความรักยังไม่โดดเด่นหลีกเลี่ยงการกระทำที่อาจจะทำให้เกิดการทะเลาะกัน

เพศหญิง ตก เรือนหลวง 
 

        ดวงสุขภาพ สุขภาพของคุณจะมีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพเล็กน้อย จะมีอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย เกิดจาการทำงานหนักเกินไปไม่ค่อยได้พักผ่อนแต่ไม่ถึงขั้นร้ายแรง แต่คุณจะต้องดูแลรักษาตัวเองอย่างถูกวิธีอย่ามองข้ามกับปัญหาสุขภาพเล็กๆน้อยๆ แบ่งเวลาให้ตัวเองออกกำลังอย่างน้อยวันละ 10-15 นาทีรับประทานอาหารเสริมเป็นประจำ

        ดวงความรักสำหรับคนมีคู่ครองแล้ว ความรักราบรื่นดีพยามยามหลีกเลี่ยงการกระทำที่ทำให้อีกฝ่ายหนึ่งไม่สบายใจ รู้จักผ่อนหนักผ่อนเบาให้อภัยซึ่งกันและกัน เมื่อมีปัญหาต้องเปิดใจรับฟังเหตุผลของอีกฝ่าย สำหรับคนโสดให้ระวังเพศตรงข้าม ระวังจะโดนถูกหลอกให้เสียใจเสียเวลาอย่าใจร้อนกับเรื่องความรัก จะรักใครชอบใครจะต้องศึกษาดูใจกันให้นานๆจะได้ไม่เสียใจภายหลัง

        ดวงในปีนี้ของคุณจะอยู่ในเกณฑ์ที่ดีทั้งด้านความรักแต่ต้องรู้จักรักอย่างมีสติ ด้านการงานการลงทุนค้าขายร่ำรวยเจริญรุ่งเรือง แต่ต้องระวังเหตุการณ์ที่ทำให้เสียทรัพย์ สุขภาพร่างกายอาจจะมีการเจ็บป่วยเล็กน้อยแต่ไม่ร้ายแรง


ตำราที่ 2 สำหรับท่านที่อายุไม่เต็มขวบปี

เพศชาย ตก 
คนต้องขื่อคา 

 

เพศชาย ดวงของท่านปีนี้ตกคนต้องขื่อคา ดวงของท่านเปรียบเสมือนมีไม้คีบคอเหมือนคนต้องคดีต้อโทษ เคราะห์ร้าย จะมีแต่ความโชคร้ายเข้ามาในชีวิตและครอบครัว จะลงมือทำการสิ่งใดมักจะ ไม่ประผลสำเร็จ มีเรื่องให้เป็นทุกข์ ไม่มีความสุขกายสุขใจ มีเรื่องที่จะทำให้ตนเดือดร้อน ถึงกับต้องขึ้นโรงขึ้น เสียทรัพย์

อ่านต่อ ลิงค์ด้านล่าง 

 

คลิ๊ก ดูดวงของคนเกิดปีกุน ปี2561 ทั้งหมด ที่นี่


 
 เปิดดวงปี 61 กับ 'หมอลักษณ์' ฟันธง ในรายการ ชูวิทย์มีเรื่องเล่า

ดูดวง ตามปีเกิด ปี 2561  

 


 
ดูดวงปี2558 พยากรณ์ คนเกิดปีชวด

ท่านที่เกิดปีชวด คือ ท่านที่เกิด ตั้งแต่ 
ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2551 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2552, 
ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2539 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2540, 
ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี 2527 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2528, 
ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี 2515 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2516, 
ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี 2503 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2504 (อ้างอิงจาก ปฏิทินร้อยปี)


ตำราพยากรณ์ 12 ราศี คนเกิดปีชวด

ในการทำนายดูดวง พยากรณ์ 12 ราศี นี้ จะใช้อายุโหร คือจะใช้อายุเต็มของท่าน 

ตัวอย่าง 
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 มกราคม แสดงว่าอายุท่านเต็มแล้ว ให้ดู ตำราที่ 1
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 เมษายน แสดงว่าอายุของท่านยังไม่เต็ม ให้ดู ตำราที่ 2


ตำราที่ 1 สำหรับท่านที่อายุเต็มขวบปี

เพศหญิง ตก ฉัตรทอง 

เพศหญิง ดวงของท่าน ตกฉัตรทอง ปีนี้จะมีดวงได้รับเกียรติยศ เดินทางไปที่ไหน จะมีคนคอยสนับสนุน ช่วยเหลือ อำนวยความสะดวกให้แก่ท่าน โดยมีได้กังวลแม้จะอยู่ไกลจากถิ่นฐานบ้านเกิด

ดวงในเรื่องการงาน ดวงของท่านอาจจะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง มีผู้ใหญ่ค่อยสนับสนุนทำให้การงานของท่านประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน เจริญรุ่งโรจน์ ไม่ว่าจะเดินทางไปในทิศทางใดๆ ก็จะมีแต่ความปลอดภัยไร้ศัตรู และอุปสรรคต่างๆ

ดวงในเรื่องสุขภาพ สุขภาพของท่าน ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บ อาจจะไม่สบายแต่ก็ใช่เวลาไม่นานก็คงจะหายดี  ไม่ถึงกลับต้องได้นอนโรงพยาบาล  เดินทางไปในที่ใดๆ สวัสดิ์ภาพปลอดภัย แต่ก็ควรระมัดระวัง ไม่ควรจะประมาท ก่อนออกเดินทางไกลๆ ก็ให้เช็คสภาพรถ เช็คสุขภาพ ของท่านว่าพร้อมจะเดินทางไกลหรือไม่

ดวงในเรื่องความรัก ท่านอาจจะได้คู่ครองเป็นคนที่มีชื่อเสียง เป็นคนที่มีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดี เป็นคนที่มีเกียรติยศ เป็นผู้ที่มีอำนาจวาสนาพอสมควร อาจจะทำให้ท่านเป็นหนูถังข้าวสารเลยทีเดียว

ในปีนี้ดวงของท่านถือว่า ได้รับฉัตรทอง ซึ่งจะเป็นสิ่ง ศิริมงคล แก่ตัวของท่าน ในโชคลาภในเรื่องการงานเกียรติยศ สุขภาพ คู่ครอง จะทำการสิ่งใดก็จะประสบความสำเร็จ

เพศชาย ตก ฉัตรทอง 

เพศชาย ดวงของท่าน ตกฉัตรทอง ปีนี้จะมีดวงได้รับเกียรติยศ เดินทางไปที่ไหน จะมีคนคอยสนับสนุน ช่วยเหลือ อำนวยความสะดวกให้แก่ท่าน โดยมีได้กังวลแม้จะอยู่ไกลจากถิ่นฐานบ้านเกิด

ดวงในเรื่องการงาน ดวงของท่านอาจจะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง 


คลิ๊ก ดูดวงของคนเกิดปีชวด ปี2558 ทั้งหมด ที่นี่

ดูดวงปี2558 พยากรณ์ คนเกิดปีฉลู

ท่านที่เกิดปีฉลู คือท่านที่เกิด ตั้งแต่ 
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2540 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2541
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2528 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2529
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2516- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2517
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2504- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2505 (อ้างอิงจาก ปฏิทินร้อยปี)

ในการทำนายดูดวง พยากรณ์ 12 ราศี นี้ จะใช้อายุโหร คือจะใช้อายุเต็มของท่าน 

ตัวอย่าง 
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 มกราคม แสดงว่าอายุท่านเต็มแล้ว ให้ดู ตำราที่ 1
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 เมษายน แสดงว่าอายุของท่านยังไม่เต็ม ให้ดู ตำราที่ 2


ตำราที่ 1 สำหรับท่านที่อายุเต็มขวบปี

เพศหญิง ตก เทวดาขี่เต่า 

เพศหญิง ดวงของท่าน ตกเทวดาขี่เต่าท่านมีดวงค่อนข้างดี มีคนค่อยช่วยเหลือหรือสนับสนุนในเรื่องการงาน แต่ต้องควรระวังหรือ เพื่อนร่วมงาน บริวารของท่านให้ดีเพราะเขาเหล่านั้นอาจจะนำพาความเดือดร้อนมาสู้ตัวท่าน แต่ไม่ถึงกับเป็นเรื่องใหญ่โต

ดวงในเรื่องการงาน ถ้าเป็นทางด้านค้าขายลงทุน ก็จะค้าขายร่ำรวย ซื้อง่ายขายคล่อง มีลูกค้าเยอะ แต่ต้องระวังค่าใช้จ่าย ต้องควบคุมการใช้จ่ายของท่านให้ดีเพราะ อาจจะเป็นการรายรับมากรายจ่ายก็ต้องมากตามไปด้วย ถ้าเป็นในด้านรับข้าราชการ ก็อาจจะมีดวงได้เลื่อนตำแหน่งเลื่อนยศ ถ้าตกงานก็จะได้งานใหม่ที่ดีกว่าเดิม แม้จะต้องมีที่ทำงานที่ไกลจากถิ่นฐานบ้านเกิด ก็อาจจะเป็นเรื่องธรรมดา

ดวงในเรื่องสุขภาพ สุขภาพขอท่านอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีโรคภัยมาเบียดเบียน ห่างไกลจากอันตราย จะเดินทางไปไหนมาไหนก็จะแคล้วคลาดปลอดภัย ถึงแม้จะการป่วยเล็กๆน้อยๆ ก็ไม่เป็นอุปสรรคใดๆ และไม่มีเรื่องอุบัติเหตุร้ายแรง ที่ทำให้ท่านได้รับความเจ็บป่วย รวมไปถึงครอบครัวของท่านด้วย

ดวงในเรื่องความรัก คนโสด ในปีนี้อาจจะยังไม่พบเนื้อคู่ อย่าพึ่งรีบร้อนในการหาคู่คนที่มีคู่ครองแล้ว ครอบครัวจะมีแต่ความสุข ญาติพี่น้องและลูกหลานจะมีความสามัคคีรักใคร่กันดี

โดยไม่มีการอิจฉาริษยาหรือทำให้ครอบครัวแตกแยก

ในปีนี้ดวงของท่านถือว่าดี หน้าที่การงานได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง สุขภาพดีไม่มีโลกภัยเบียดเบียน ความรักยังไม่ต้องรีบร้อน ทุกอย่างในชีวิตของท่านราบรื้นดี ไม่มีอุปสรรคใดๆมาทำให้ท่านเป็นทุกข์

 

ตำราที่ 2 สำหรับท่านที่อายุยังไม่เต็ม
หมายเหตุ : เมื่ออายุของท่านเต็มขวบปีแล้ว ให้ท่านยึดตำราที่ 1 ในการทำนายต่อไป


**เพศชาย ดวงของท่านปีนี้มีชื่อว่า ตกปราสาท ดวงของท่านอาจจะ ได้รับความโชคดี

ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน จะได้โชคลาภในชีวิต คิดจะทำการสิ่งใดย่อมได้ผลลับออกมาดี อย่างดีคิดไว้ทุกประการ คิดสิ่งใดก็จะสมหวังดังที่ปรารถนา

                     ดวงในเรื่องการงาน การงานของท่านในปีนี้ มีดวงจะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง แม้จะต้องได้ทำงานไกลจากถิ่นฐานบ้านเกิดก็ตามแต่ หรือจะต้องเปลี่ยนงาน แต่ก็อาจจะได้รับงานใหม่ที่ดีกว่าเดิม

ในด้านการค้าขายลงทุน ก็ดีอยู่ในระดับปานกลาง ค้าขายราบรื่น กำไรดี แต่ต้องระวังการใช้จ่ายฟุมเฟือยควบคุมการใช้เงินของท่านให้ดี ระวังอย่าเชื่อคำพูดของคนแปลกหน้าที่เข้ามาตีสนิทกับท่าน

อาจจะทำให้ท่านถูกหลองทำให้เสียทรัพย์สินเงินทอง หรือนำพาความเดือดร้อนมาให้กับตัวท่านเอง

                    ดวงในเรื่องสุขภาพ   ดวงในเรื่องของสุขภาพ สุขภาพของท่านไม่มีโรคไม่มีภัย อ่านต่อ..

คลิ๊ก ดูดวงของคนเกิดปีฉลู ปี2558 ทั้งหมด ที่นี่

 
ดูดวงปี2558 พยากรณ์ คนเกิดปีขาล

ชาติกำเนิดเป็นนางยักขิณี ขี่เสือเป็นพาหนะ

ท่านที่เกิดปีขาล คือท่านที่เกิดตั้งแต่ 
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2541- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2542
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2529- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2530
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2517- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2518
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2505- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2506 (อ้างอิงจาก ปฏิทินร้อยปี)

ตำราที่ 1 สำหรับผู้เกิดปีขาล (สำหรับท่านที่อายุเต็มปีแล้ว)

ท่านว่า ดวงของท่านจะมีโชคลาภจะได้สิ่งของใหม่ๆมา แต่ก็จะต้องเสียของเก่าไป จะได้รับความลำบากในภายหลัง ดวงของท่านในเรื่องของโชคลาภจะมีลาภเล็กน้อย ดวงของท่านในเรื่องของการงาน จะลงมือทำการสิ่งใด ก็จะประสบผลสำเร็จ

หรือในบางช่วงอาจจะมีอุปสรรคบ้าง ไม่ถึงกับต้องมีปัญหาใหญ่หลวงกับเรื่องการงานของท่าน

ในระหว่างช่วงเดือน 5-6-7 เดือน 11-12-1 ท่านมีดวงที่อาจจะทำให้มีปากมีเสียงกับพ่อแม่,ครูอาจารย์ควรที่จะระมัดระวังในเรื่องคำพูด การกระทำของท่านที่อาจจะทำให้คนรอบข้างไม่พอใจ ดวงในเรื่องสุขภาพของท่าน อาจจะได้รับความเจ็บป่วยหรือได้รับบาดแผลในส่วนของมือหรือเท้า 

ในช่วง เดือน 2-3-4 ผู้ใหญ่จะนำโชคลาภมาให้หรืออาจจะเป็นมรดกตกทอดในส่วนที่ท่านจะได้รับจากทางญาติผู้ใหญ่ของท่านเอง แต่ในทางกลับกันก็เหมือนจะเป็นดวงได้อย่างเสียอย่างคือดวงของท่านมีดวงที่จะได้โชคลาภจากผู้ใหญ่แต่ท่านจะเสียตน

 

ตำราที่ 2 สำหรับท่านที่อายุยังไม่เต็ม
หมายเหตุ : เมื่ออายุของท่านเต็มขวบปีแล้ว ให้ท่านยึดตำราที่ 1 ในการทำนายต่อไป 


              * *เพศชาย ดวงของท่าน มีดวงชื่อว่าตกเรือนหลวง มีความหมายว่า ความกินดีอยู่ดี มีผู้อนุเคราะห์อุ้มชูอุปถัมภ์ไม่ให้รับความลำบากในเรื่องที่อยู่อาศัย มีความเป็นศิริมงคลมั่งมีศรีสุขกับตัวของท่านเอง ปีนี้ ดวงของท่านอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความสุขกายสุขใจ จะมีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ค้ำชู อนุเคราะห์ในเรื่องความเป็นอยู่อาศัย อำนวยความสะดวกให้อยู่อย่างสบาย ช่วยเหลือในเรื่องอาหารการกิน และท่านจะไม่ได้รับความเดือดร้อนในเรื่องของทรัพย์สินเงินทอง

              ดวงในเรื่องของการงาน  ดวงของท่านอาจจะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งในหน้าที่การงาน จะมีผู้ค่อยสนับสนุนอุ้มชู้ ท่านอาจจะมีดวงได้โชคลาภเป็นข้าวของเงินทอง แต่การงานของท่านอาจจะได้เดินทางบ่อยๆแต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคใดๆแกตัวของท่าน ในด้านการค้าขายลงทุน การค้าขายลงทุนของท่าน

อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ค้าขายได้กำไร ราบรื่น  แต่ต้องมีการเสียภาษีทางสังคมเล็กน้อย แต่ก็ไม่มากนักจนถึงกับต้องทำให้เดือดร้อน ถ้าหากลงทุนกับเพื่อนร่วมงานก็ควรจะดูลักษณะท่าทางให้ดีก่อน ท่าพลาดในเรื่องการทำธุรกิจลงทุนร่วมกันก็อาจจะทำให้เกิดเรื่องบาทหมางกันได้ และอาจจะทำให้ถูกหลอกจนเสียทรัพย์สินได้

             ดวงในเรื่องของสุขภาพ สุขภาพของท่านมีสุขภาพแข็ง ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บมาเบียดเบียน อาจจะมีอาการป่วยนิดหน่อยแต่ก็ไม่หนักหนาสาหัสสักเท่าไรนัก แต่ต้องควรระวังเรื่องสุขภาพของคนในครอบครัวของท่านให้ดีอาจจะมีคนเจ็บไข้ได้ป่วย

             ดวงในเรื่องความรัก ความรักของท่านอยู่ในช่วงรักอิ่มตัว อาจจะมีลุ้นหรือมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสด ก็จะได้พบคู่ ในที่ทำงาน ต้องควรระวังเพศตรงข้าม เพราะอาจจะเจอคนเจ้าชู้จะทำให้คุณเสียใจ เสียเวลาได้
**เพศหญิง ตกพ่อหมอ ดวงตกพ่อหมอ ดวงของท่านในปีนี้ มักจะได้ช่วยคนบ่อยๆ หรือจะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือ เปรียบเสมือนหมอ อ่านต่อ... 

คลิ๊ก ดูดวงของคนเกิดปีขาล ปี2558 ทั้งหมด ที่นี่

ดูดวงปี2558 พยากรณ์ คนเกิดปีเถาะ 

ท่านที่เกิดปีเถาะ ท่านที่เกิดตั้งแต่ 
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2542- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2543
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2530- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2531
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2518- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2519
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2506- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2507 (อ้างอิงจาก ปฏิทินร้อยปี)

ในการทำนายดูดวงโชคลาภร้ายดีนี้ จะใช้อายุโหร คือจะใช้อายุเต็มของท่าน 

ตัวอย่าง 
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 มกราคม แสดงว่าอายุท่านเต็มแล้ว ให้ดู ตำราที่ 1
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 เมษายน แสดงว่าอายุของท่านยังไม่เต็ม ให้ดู ตำราที่ 2

ตำราที่ 1 สำหรับท่านที่อายุเต็มขวบปี

เพศชาย ตก เรือนหลวง 


เพศชาย
 ดวงของท่าน มีดวงชื่อว่าตกเรือนหลวง มีความหมายว่า ความกินดีอยู่ดี มีผู้อนุเคราะห์อุ้มชูอุปถัมภ์ไม่ให้รับความลำบากในเรื่องที่อยู่อาศัย มีความเป็นศิริมงคลมั่งมีศรีสุขกับตัวของท่านเอง ปีนี้ ดวงของท่านอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความสุขกายสุขใจ จะมีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ค้ำชู อนุเคราะห์ในเรื่องความเป็นอยู่อาศัย อำนวยความสะดวกให้อยู่อย่างสบาย ช่วยเหลือในเรื่องอาหารการกิน และท่านจะไม่ได้รับความเดือดร้อนในเรื่องของทรัพย์สินเงินทอง

ดวงในเรื่องของการงาน  ดวงของท่านอาจจะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งในหน้าที่การงาน จะมีผู้ค่อยสนับสนุนอุ้มชู้ ท่านอาจจะมีดวงได้โชคลาภเป็นข้าวของเงินทอง แต่การงานของท่านอาจจะได้เดินทางบ่อยๆแต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคใดๆแกตัวของท่าน ในด้านการค้าขายลงทุน การค้าขายลงทุนของท่าน อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ค้าขายได้กำไร ราบรื่น  แต่ต้องมีการเสียภาษีทางสังคมเล็กน้อย แต่ก็ไม่มากนักจนถึงกับต้องทำให้เดือดร้อน ถ้าหากลงทุนกับเพื่อนร่วมงานก็ควรจะดูลักษณะท่าทางให้ดีก่อน ท่าพลาดในเรื่องการทำธุรกิจลงทุนร่วมกันก็อาจจะทำให้เกิดเรื่องบาทหมางกันได้ และอาจจะทำให้ถูกหลอกจนเสียทรัพย์สินได้

ดวงในเรื่องของสุขภาพ สุขภาพของท่านมีสุขภาพแข็ง ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บมาเบียดเบียน อาจจะมีอาการป่วยนิดหน่อยแต่ก็ไม่หนักหนาสาหัสสักเท่าไรนัก แต่ต้องควรระวังเรื่องสุขภาพของคนในครอบครัวของท่านให้ดีอาจจะมีคนเจ็บไข้ได้ป่วย

ดวงในเรื่องความรัก ความรักของท่านอยู่ในช่วงรักอิ่มตัว อาจจะมีลุ้นหรือมีข่าวดีในไม่ช้า คนโสด ก็จะได้พบคู่ ในที่ทำงาน ต้องควรระวังเพศตรงข้าม เพราะอาจจะเจอคนเจ้าชู้จะทำให้คุณเสียใจ เสียเวลาได้

 

เพศหญิง ตก พ่อหมอ 


เพศหญิง ตกพ่อหมอ ดวงตกพ่อหมอ ดวงของท่านในปีนี้ มักจะได้ช่วยคนบ่อยๆ หรือจะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือ เปรียบเสมือนหมอช่วยรักษาคนไข้ มีความสุขทั้งในตัวของท่านเองและครอบครัว ไม่มีความทุกข์ร้อนมาเบียดเบียน ดวงของท่านอยู่ในระดับปานกลาง ดีบ้างทุกข์บ้าง

ดวงในเรื่องของการงาน การงานของท่านปีนี้ยัง

อ่านต่อ ลิงค์ด้านล่าง

ตำราที่ 2 สำหรับผู้เกิดปีเถาะ (สำหรับท่านที่อายุยังไม่เต็มปี)

หมายเหตุ : เมื่ออายุของท่านเต็มขวบปีแล้ว ให้ท่านยึดตำราที่ 1 ในการทำนายต่อไป


ท่านผู้เกิดในปีเถาะ ผู้ที่เกิดในปีนี้ ดวงในเรื่องของโชคลาภ ต้องระวังในเรื่องของการใช้จ่าย

ต้องบริหารจัดการ การใช้เงินของท่านให้ดี ดวงในเรื่องของการงาน จะลงทุนหรือจะทำการสิ่งใด

จะคอยส่งผลให้มีอุปสรรคมากมาย จะต้องคอยแก้ปัญหาอยู่เรื่อยๆ ควรจะขยันและใช้สติปัญหาให้ดี  ระมัดระวังไม่ควรไว้ใจคนแปลกหน้า เพราะจะนำพาความเดือดร้อนมาสู่ตัวท่านได้

 

ในช่วงเดือน เดือน 2-3-4 ควรที่จะระมัดระวังในเรื่องคำพูด การกระทำ เพราะดวงของท่านอาจจะต้องมีปากเสียง กับคนรอบข้าง

 

ในช่วงเดือน 5-6-7 ดวงในเรื่องของการเงินจะราบรื่นขึ้นบ้าง หรืออาจจะได้ทรัพย์สินจากทาง

ญาติผู้ใหญ่ อาจจะเป็นมรดกตกทอดมาให้ลูกหลาน ก็ควรจะเงินส่วนนั้นเก็บไว้ใช้ในคราวที่จำเป็น

ดวงของท่านจะมีดวงได้ลาภเป็นสัตว์ 4 ดวงในด้านของสุขภาพ

 

ในช่วงเดือน เดือน 11-12-1 สุขภาพอาจจะไม่ค่อยแข็งแรงเท่าไรนัก ต้องควรหมั่นออกกำลังกาย ควรจะระวังในเรื่องอาหารการกิน ไม่ควรจะเครียดเรื่องงานมากเกินไป

คลิ๊ก ดูดวงของคนเกิดปีเถาะ ปี2558 ทั้งหมด ที่นี่
ดูดวงปี2558 พยากรณ์ คนเกิดปีมะโรง 

ท่านที่เกิดปีมะโรง คือท่านที่เกิดตั้งแต่ 
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2543- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2544
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2531- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2532
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2519- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2520
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2507- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2508 (อ้างอิงจาก ปฏิทินร้อยปี)

ในการทำนายดูดวงโชคลาภร้ายดีนี้ จะใช้อายุโหร คือจะใช้อายุเต็มของท่าน 

ตัวอย่าง 
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 มกราคม แสดงว่าอายุท่านเต็มแล้ว ให้ดู ตำราที่ 1
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 เมษายน แสดงว่าอายุของท่านยังไม่เต็ม ให้ดู ตำราที่ 2

ตำราที่ 2 สำหรับผู้เกิดปีมะโรง (สำหรับท่านที่อายุยังไม่เต็มปี)
หมายเหตุ : เมื่ออายุของท่านเต็มขวบปีแล้ว ให้ท่านยึดตำราที่ 1 ในการทำนายต่อไป


ดวงของท่านจะมีโชคลาภ จะได้สิ่งของใหม่ๆมา แต่ก็จะต้องเสียของเก่าไป จะได้รับความลำบากในภายหลัง ดวงในเรื่องของการงาน การงานของท่านอาจจะมีอุปสรรคบ้าง ไม่ค่อยจะปรากฏให้เห็นถึงความสำเร็จเจริญก้าวหน้า ดังนั้นจึงต้องให้ความใส่ใจ กับเรื่องงานให้มากๆ มีความมานะ ขยัน อดทน จึงจะผ่านเรื่องร้ายๆไปได้ด้วยดี แต่ก็ยังพอจะมีโชคดีอยู่บ้างให้ช่วงปลายปีการงานอาจจะมีการกลับมาราบรื้นอีกครั้ง ดวงในเรื่องการเงิน รายจ่ายมาก ส่วนรายรับจะลดน้อยลง ควรจะรัดเข็มในเรื่องการใช้เงิน ควบคุมการใช้จ่ายของท่านไว้ให้ดี มิฉะนั้นอาจจะทำให้เกิดการขัดสนในเรื่องการเงินได้

 

ในช่วงเดือน เดือน 5-6-7 เดือน 11-12-1 ท่านมีดวงที่อาจจะทำให้มีปากมีเสียงกับพ่อแม่, ครูอาจารย์ ควรที่จะระมัดระวังในเรื่องคำพูด การกระทำของท่าน ที่อาจจะทำให้คนรอบข้างไม่พอใจ ดวงในเรื่องสุขภาพ ในระวังในเรื่องสุขภาพของท่านให้ดี ระวังในเรื่องอาหารการกิน ไม่ควรรับประทานอาหารที่ตกค้างค้าง เพราอาจจะทำให้โรคเกี่ยวกับท้องกับไส้ได้

 

ตำราที่ 2 สำหรับท่านที่อายุยังไม่เต็ม

หมายเหตุ : เมื่ออายุของท่านเต็มขวบปีแล้ว ให้ท่านยึดตำราที่ 1 ในการทำนายต่อไป


                 **เพศชาย ดวงของท่าน ดวงตกฉัตรเงิน ดวงของท่านปีนี้ จะได้โชคได้ลาภ มีความสุขกายสุขใจอยู่ระดับเกณฑ์ระดับปานกลาง มีทุกข์บ้างมีสุขบ้าง มีฐานะอยู่พอกินไม่ทำให้ครอบครัวเดือดร้อน ในระวังในเรื่องการใช้จ่ายไม่ควรใช้จ่ายจนเกินตัว เพราะอาจจะทำให้เกิดหนีสิน จะทำให้ท่านเดือดร้อนในภายหลังก็เป็นได้

                 ดวงในเรื่องการงาน การงานของท่านมั่นคง ค้าขายราบรื่น ไร้อุปสรรคขวางกั้น การเงินพอมีพอใช้ไม่ขัดสน ไม่ทำให้ครอบครัวลำบาก ให้ระวังคนรอบข้างไม่พอใจในเรื่องใดเรื่องหนึ่งอาจจะทำให้ท่านเดือดร้อน หรือยุแหยให้ท่านทะเลาะผิดใจกับเพื่อนร่วมงาน

                ดวงในเรื่องสุขภาพ สุขภาพของท่านสมบูรณ์แข็งแรง แต่อาจจะมีเรื่องไม่สบายใจบ้าง ให้ระวังในเรื่องสุขภาพของคนในครอบครัว โดยเด็ก เพราะสุขภาพไม่ค่อยจะดีนัก อาจจะมีไข้หวัดมากวนบ้าง เพราะฉะนั้นควรจะรักษาสุขภาพ ของคนในครอบครัวให้ดี ในการเดินทางระวังไม่ควรประมาท เพราะอาจจะมีเรื่องวุ่นวายหรือเกิดอุปสรรคทำให้เสียเวลาบ้างเป็นบางครั้ง แต่ไม่ถึงขั้นที่ทำให้ท่านเดือดร้อน

              ดวงในเรื่องความรัก คนโสดอาจจะพบเนื้อคู่ในช่วงกลางปี คนมีครอบครัว มีความรักใคร่สามัคคีกันดีอาจจะมีเรื่องทะเลาะไม่เข้าใจกันนิดๆหน่อยๆ ก็ควรจะปรับความเข้าใจกันด้วยการใช้เหตุใช้ผลก็อาจจะทำให้อะไรๆดีขึ้น

               ดวงของท่านอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หมั่นทำบุญทำทานเป็นประจำ เพราะอาจจะทำให้มีเรื่องดีเข้ามาเรื่อย และจะทำเรื่องร้ายๆให้กลายเป็นดี 
**เพศหญิง ดวงของท่าน ตกนาคราช ดวงของท่านในปีนี้จะมีอำนาจวาสนาพอสมควร มีคนเคารพอ่อนน้อม จะมีข้าทาสบริวารเยอะ และมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน และให้ระมัดระวังในเรื่องอารมณ์ชั่ววูบ ไม่ควรจะใจร้อน 

                ดวงในเรื่องการงาน การงานของท่านมีความจะก้าวหน้าไปด้วยดี อาจจะจะไม่ได้เอนยศเลื่อนตำแหน่ง ก็อาจจะได้ผลตอบแทนในการทำงานที่น่าพึงพอใจ ในด้านการค้าขายลงทุนการทำมาค้าขาย ค้าขายราบรื่น กำไรดี ซื้อง่ายขายคล่อง มีลูกค้าเยอะ ร่ำรวย การประกอบกิจการราบรื่น แม้การงานของท่านอาจจะได้เดินทางไกล ในการร่วมลงทุนกับผู้ใดควรดูให้ดีก่อนว่าเป็นบุคคลที่ไว้ใจได้หรือไม่ มิเช่นนั้น อาจจะโดนโกงได้ 

                ดวงในเรื่องสุขภาพ สุขภาพของท่านใน

คลิ๊ก ดูดวงของคนเกิดปีมะโรง ปี2558 ทั้งหมด ที่นี่ดูดวงปี2558 พยากรณ์ คนเกิดปีมะเส็ง 

ท่านที่เกิดปีมะเส็ง คือท่านที่เกิดตั้งแต่ 
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2544- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2545
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2532- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2533
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2520- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2521
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2508- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2509 (อ้างอิงจาก ปฏิทินร้อยปี)

ในการทำนายดูดวงโชคลาภร้ายดีนี้ จะใช้อายุโหร คือจะใช้อายุเต็มของท่าน 

ตัวอย่าง 
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 มกราคม แสดงว่าอายุท่านเต็มแล้ว ให้ดู ตำราที่ 1
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 เมษายน แสดงว่าอายุของท่านยังไม่เต็ม ให้ดู ตำราที่ 2


ตำราที่ 1 สำหรับท่านที่อายุเต็มขวบปี


เพศชาย ตก ฉัตรเงิน
 

เพศชาย ดวงของท่าน ดวงตกฉัตรเงิน ดวงของท่านปีนี้ จะได้โชคได้ลาภ มีความสุขกายสุขใจอยู่ระดับเกณฑ์ระดับปานกลาง มีทุกข์บ้างมีสุขบ้าง มีฐานะอยู่พอกินไม่ทำให้ครอบครัวเดือดร้อน ในระวังในเรื่องการใช้จ่ายไม่ควรใช้จ่ายจนเกินตัว เพราะอาจจะทำให้เกิดหนีสิน จะทำให้ท่านเดือดร้อนในภายหลังก็เป็นได้

ดวงในเรื่องการงาน การงานของท่านมั่นคง ค้าขายราบรื่น ไร้อุปสรรคขวางกั้น การเงินพอมีพอใช้ไม่ขัดสน ไม่ทำให้ครอบครัวลำบาก ให้ระวังคนรอบข้างไม่พอใจในเรื่องใดเรื่องหนึ่งอาจจะทำให้ท่านเดือดร้อน หรือยุแหยให้ท่านทะเลาะผิดใจกับเพื่อนร่วมงาน

ดวงในเรื่องสุขภาพ สุขภาพของท่านสมบูรณ์แข็งแรง แต่อาจจะมีเรื่องไม่สบายใจบ้าง ให้ระวังในเรื่องสุขภาพของคนในครอบครัว โดยเด็ก เพราะสุขภาพไม่ค่อยจะดีนัก อาจจะมีไข้หวัดมากวนบ้าง เพราะฉะนั้นควรจะรักษาสุขภาพ ของคนในครอบครัวให้ดี ในการเดินทางระวังไม่ควรประมาท เพราะอาจจะมีเรื่องวุ่นวายหรือเกิดอุปสรรคทำให้เสียเวลาบ้างเป็นบางครั้ง แต่ไม่ถึงขั้นที่ทำให้ท่านเดือดร้อน

ดวงในเรื่องความรัก คนโสดอาจจะพบเนื้อคู่ในช่วงกลางปี คนมีครอบครัว มีความรักใคร่สามัคคีกันดีอาจจะมีเรื่องทะเลาะไม่เข้าใจกันนิดๆหน่อยๆ ก็ควรจะปรับความเข้าใจกันด้วยการใช้เหตุใช้ผลก็อาจจะทำให้อะไรๆดีขึ้น

ดวงของท่านอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หมั่นทำบุญทำทานเป็นประจำ เพราะอาจจะทำให้มีเรื่องดีเข้ามาเรื่อย และจะทำเรื่องร้ายๆให้กลายเป็นดี 

 
เพศหญิง ตก นาคราช

เพศหญิง ดวงของท่าน ตกนาคราช ดวงของท่านในปีนี้จะมีอำนาจวาสนาพอสมควร มีคนเคารพอ่อนน้อม จะมีข้าทาสบริวารเยอะ และมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน และให้ระมัดระวังในเรื่องอารมณ์ชั่ววูบ ไม่ควรจะใจร้อน 

ดวงในเรื่องการงาน การงานของท่านมีความจะก้าวหน้าไปด้วยดี อ่านต่อ ลิงค์ด้านล่าง

 

ตำราที่ 1 สำหรับผู้เกิดปีมะเส็ง (สำหรับท่านที่อายุเต็มปีแล้ว)

คนที่เกิดปีฉลู ดวงโชคลาภของท่านชื่อว่า สุกะขันธโชค

ดวงโชคลาภของคุณ คุณจะได้รับความลำบากในการใช้ชีวิตหรือชีวิตของคุณจะมีแต่ความวุ่นวาย แต่โชคลาภจะมีเพียงเล็กน้อย ดวงในเรื่องการงานไม่ว่าคุณจะทำสิ่งจะประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการลงทุนค้าขาย หรือทำธุรกิจแต่ก็อาจจะอุปสรรคบ้างแต่ไม่ถึงกับทำให้ต้องเดือดร้อน

ในช่วงเดือน 5-6-7 เดือน 11-12-1 ดวงของคุณในช่วงนี้คุณอาจจะมีเรื่องผิดใจกับพ่อแม่,ครูอาจารย์ คุณควรที่จะระมัดระวังคำพูดที่ทำให้ผู้อื่นไม่สบายใจ ดวงในเรื่องสุขภาพ สุขภาพของคุณในช่วงนี้ไม่ค่อยดีนัก อาจจะได้รับบาดแผลที่มือและเท้า

ในช่วงเดือน 2-3-4 ดวงเรื่องโชคลาภของคุณคุณอาจจะได้มรดกจากทางผู้ใหญ่ แต่ดวงของคุณในช่วงนี้ก็ไม่ได้ราบรื่นเสมอไปอาจจะมีดีบ้างไม่ดีบ้างคู่กันไป


ตำราที่ 2 สำหรับผู้เกิดปีมะเส็ง 
(สำหรับท่านที่อายุยังไม่เต็มปี)

หมายเหตุ : เมื่ออายุของท่านเต็มขวบปีแล้ว ให้ท่านยึดตำราที่ 1 ในการทำนายต่อไป

ท่านผู้เกิดในปีมะเส็ง ผู้ที่เกิดในปีนี้ ดวงโชคลาภ ร้ายดี ของท่านปีนี้มีชื่อว่า

คลิ๊ก ดูดวงของคนเกิดปีมะเส็ง ปี2558 ทั้งหมด ที่นี่


ดูดวงปี2558 พยากรณ์ คนเกิดปีมะเมีย 

ท่านที่เกิดปีมะเมีย คือท่านที่เกิดตั้งแต่  
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2545- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2546
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2533- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2534
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2521- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2522
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2509- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2510 
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2497- แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2598 (อ้างอิงจาก ปฏิทินร้อยปี)


ในการทำนายดูดวงโชคลาภร้ายดีนี้ จะใช้อายุโหร คือจะใช้อายุเต็มของท่าน 

ตัวอย่าง 
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 มกราคม แสดงว่าอายุท่านเต็มแล้ว ให้ดู ตำราที่ 1
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 เมษายน แสดงว่าอายุของท่านยังไม่เต็ม ให้ดู ตำราที่ 2

ตำราที่ 1 สำหรับผู้เกิดปีมะเมีย (สำหรับท่านที่อายุเต็มปีแล้ว)

คนที่เกิดปีมะเมีย ดวงโชคลาภของท่านชื่อว่า ราชาโชค

ดวงของคุณในช่วงนี้จะเด่นในด้านหน้าที่การงาน คุณมีดวงอาจจะได้รับการเลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง แต่ต้องระมัดระวังในเรื่องของการเกิดอุบัติเหตุ เช็คสภาพรถก่อนที่จะออกเดินทางออกไปไหนมาไหน อย่าประมาณในการใช้รถใช้ถนนเพราะอาจจะทำการสูญเสียได้

ในช่วงเดือน 5-6-7 ให้ระวังในเรื่องคำพูดที่ทำให้ผู้อื่นไม่พอใจได้จนทำให้เกิดเรื่องทะเลาะวิวาทร้ายแรง และอาจจะทำให้คุณเสียเพื่อนเสียมิตรได้

ในช่วงเดือน 8-9-10 ดวงโชคลาภของคุณ คุณจะได้รับความลำบากในการใช้ชีวิตหรือชีวิตของคุณจะมีแต่ความวุ่นวาย แต่โชคลาภจะมีเพียงเล็กน้อย

ในช่วงเดือน 2-3-4 ดวงในเรื่องสุขภาพของคุณ ไม่ค่อยดีนักคุณเพราะอาจจะเกิดการเจ็บไข้ไปป่วยสุขภาพอ่อนแอ หมั่นตรวจเช็คสุขภาพและออกกำลังกายเพื่อสุขภาพของคุณด้วย

 

ในการทำนายดูดวง พยากรณ์ 12 ราศี นี้ จะใช้อายุโหร คือจะใช้อายุเต็มของท่าน 


ตัวอย่าง 
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 มกราคม แสดงว่าอายุท่านเต็มแล้ว ให้ดู ตำราที่ 1
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 เมษายน แสดงว่าอายุของท่านยังไม่เต็ม ให้ดู ตำราที่ 2


ตำราที่ 1 สำหรับท่านที่อายุเต็มขวบปีเพศชาย ตก เจดีย์
 

เพศชาย ดวงของท่านมีชื่อว่า ดวงตกเจดีย์ ในปีนี้ท่านจะมีความสุขกายสุขใจ มีสุขภาพแข็งแรง อยู่เย็นเป็นสุข คิดจะทำการสิ่งใดย่อมสมหวังดังที่ปรารถนา ท่านมีดวงจะได้โชคลาภ อาจจะได้เป็นทรัพย์สิน เงินทอง หรือของขวัญที่ท่านมีความปรารถนาอยากได้มานาน จะมีความร่มเย็นเป็นสุขในการใช้ชีวิต และการทำงานของท่าน

ดวงในเรื่องการงาน ดวงของท่านในปีนี้ อาจจะได้โชคได้ลาภเป็นการเลื่อนขั้น เลื่อนยศตำแหน่ง จะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนทำให้การทำงานของท่านสะดวก และประสบผลสำเร็จในเรื่องต่างๆ และในความที่ท่านและคนฉลาด เป็นคนมีความสามารถ จึงเป็นที่รักของผู้ใหญ่และเพื่อนร่วมงาน มีดวงอาจจะได้รับของกำนันหรือของขวัญชิ้นใหญ่ แต่ในเรื่องการเปลี่ยนที่ทำงาน หรือต้องการจะย้ายถิ่นฐานในรอในช่วงจังหวะที่เหมาะสมไม่ควรจะรีบร้อน ให้เรื่องระวังในเรื่องทะเลาะวิวาท กับเพื่อนร่วมงานของท่าน อาจจะทำให้ท่านเดือดร้อนได้ถ้าไม่ยุติการทะเลาะ หรือไม่ปรับความเข้าใจกันด้วยการใช้เหตุใช้ผล อาจจะทำให้ชื่อเสียของท่านเกิดความเสื่อมเสียชื่อเสียง ขาดผู้คนเคารพนับถือ หรืออาจจะทำให้ท่าน เสียทรัพย์

ดวงในเรื่องสุขภาพ สุขภาพกายของท่านปีนี้มีภูมิต้านโรคดี ไร้โรคภัยเบียดเบียน ไม่เจ็บไม่ป่วย สมบูรณ์แข็งแรง สุขภาพจิตไร้เรื่องวิตกกังวลในเรื่องต่างๆ สุขสมหวังดั่งใจ ให้ระมัดระวังในเรื่องการใช้รถใช้ถนน เดินทางไกลต้องระวัง ไม่ควรประมาท มีสติ เพราะดวงของท่านอาจจะประสบอุบัติเหตุได้ แต่ไม่ร้ายแรงนัก ไม่ถึงแก่ชีวิตและไม่ทำให้ทรัพย์สินของท่านเสียหายแต่อย่างใด ควรจะอัญเชิญสิ่งที่เป็นศิริมงคล หรือสิ่งที่เป็นเครื่องเตือนใจ มาไว้ในบ้าน รถยนต์ เพื่อคุมครองให้ท่านแคล้วคลาดปลอดภัยจากอุบัติเหตุจากภัยอันตราย

ดวงในเรื่องความรัก คนโสด อาจจะได้พบเนื้อคู่เป็นคนไม่ใกล้ไม่ไกล จะท่านให้ท่านคาดไม่ถึง หรือเป็นคนที่ท่านไม่เคยแม้แต่เหลียวชายตามอง ในทางครอบครัว ผู้ที่มีครอบครัวแล้วครอบครัวของท่านจะมีความอยู่เย็นเป็นสุข มีความสุขกายสบายใจ ไม่เรื่องที่ทำให้ครอบครัวแตกแยก ลูกหลานรักใคร่ปองดองกันดีเพศหญิง ตก เจดีย์

เพศหญิง ดวงของท่าน ตกเจดีย์ ดวงของท่านในปีนี้ จะมี 

คลิ๊ก ดูดวงของคนเกิดปีมะเมีย ปี2558 ทั้งหมด ที่นี่ดูดวงปี2558 พยากรณ์ คนเกิดปีมะแม 

ท่านที่เกิดปีมะแม คือท่านที่เกิดตั้งแต่ 
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2546 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2547
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2534 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2535
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2522 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2523
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2510 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2511
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2498 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2499 (อ้างอิงจาก ปฏิทินร้อยปี)

ในการทำนายดูดวง พยากรณ์ 12 ราศี นี้ จะใช้อายุโหร คือจะใช้อายุเต็มของท่าน 


ตัวอย่าง 
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 มกราคม แสดงว่าอายุท่านเต็มแล้ว ให้ดู ตำราที่ 1
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 เมษายน แสดงว่าอายุของท่านยังไม่เต็ม ให้ดู ตำราที่ 2


ตำราที่ 1 สำหรับท่านที่อายุเต็มขวบปี

เพศหญิง ตก ฉัตรเงิน
 

เพศหญิง ดวงของท่าน ตกฉัตรเงิน ดวงของท่านปีนี้ จะได้โชคได้ลาภ มีความสุขกายสุขใจอยู่ระดับเกณฑ์ระดับปานกลาง มีทุกข์บ้างมีสุขบ้าง มีฐานะอยู่พอกินไม่ทำให้ครอบครัวเดือดร้อน ในระวังในเรื่องการใช้จ่ายไม่ควรใช้จ่ายจนเกินตัว เพราะอาจจะทำให้เกิดหนีสิน จะทำให้ท่านเดือดร้อนในภายหลังก็เป็นได้

ดวงในเรื่องการงาน การงานของท่านมั่นคง ค้าขายราบรื่น ไร้อุปสรรคขวางกั้น การเงินพอมีพอใช้ไม่ขัดสน ไม่ทำให้ครอบครัวลำบาก ให้ระวังคนรอบข้างไม่พอใจในเรื่องใดเรื่องหนึ่งอาจจะทำให้ท่านเดือดร้อน หรือยุแหยให้ท่านทะเลาะผิดใจกับเพื่อนร่วมงาน

ดวงในเรื่องสุขภาพ สุขภาพของท่านสมบูรณ์แข็งแรง แต่อาจจะมีเรื่องไม่สบายใจบ้าง ให้ระวังในเรื่องสุขภาพของคนในครอบครัว โดยเด็ก เพราะสุขภาพไม่ค่อยจะดีนัก อาจจะมีไข้หวัดมากวนบ้าง เพราะฉะนั้นควรจะรักษาสุขภาพ ของคนในครอบครัวให้ดี ในการเดินทางระวังไม่ควรประมาท เพราะอาจจะมีเรื่องวุ่นวายหรือเกิดอุปสรรคทำให้เสียเวลาบ้างเป็นบางครั้ง แต่ไม่ถึงขั้นที่ทำให้ท่านเดือดร้อน

ดวงในเรื่องความรัก คนโสดอาจจะพบเนื้อคู่ในช่วงกลางปี คนมีครอบครัว มีความรักใคร่สามัคคีกันดีอาจจะมีเรื่องทะเลาะไม่เข้าใจกันนิดๆหน่อยๆ ก็ควรจะปรับความเข้าใจกันด้วยการใช้เหตุใช้ผลก็อาจจะทำให้อะไรๆดีขึ้น
ดวงของท่านอยู่ในเกณฑ์ที่ดี หมั่นทำบุญทำทานเป็นประจำ เพราะอาจจะทำให้มีเรื่องดีเข้ามาเรื่อย และจะทำเรื่องร้ายๆให้กลายเป็นดี


เพศชาย ตก นาคราช
 
 

เพศชาย ดวงของท่าน ตกนาคราช ดวงของท่านในปีนี้จะมีอำนาจวาสนาพอสมควร มีคนเคารพอ่อนน้อม จะมีข้าทาสบริวารเยอะ และมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน และให้ระมัดระวังในเรื่องอารมณ์ชั่ววูบ ไม่ควรจะใจร้อน 

ดวงในเรื่องการงาน การงานของท่านมีความจะก้าวหน้าไปด้วยดี อาจจะจะไม่ได้เอนยศเลื่อนตำแหน่ง ก็อาจจะได้ผลตอบแทนในการทำงานที่น่าพึงพอใจ ในด้านการค้าขายลงทุนการทำมาค้าขาย ค้าขายราบรื่น กำไรดี ซื้อง่ายขายคล่อง มีลูกค้าเยอะ ร่ำรวย การประกอบกิจการราบรื่น แม้การงานของท่านอาจจะได้เดินทางไกล ในการร่วมลงทุนกับผู้ใดควรดูให้ดีก่อนว่าเป็นบุคคลที่ไว้ใจได้หรือไม่ มิเช่นนั้น อาจจะโดนโกงได้ 

ดวงในเรื่องสุขภาพ สุขภาพของท่านในปีนี้ สุขภาพของท่านสมบูรณ์แข็ง

อ่านต่อ ลิงค์ด้านล่าง 

ตำราที่ 2 สำหรับท่านที่อายุยังไม่เต็ม

หมายเหตุ : เมื่ออายุของท่านเต็มขวบปีแล้ว ให้ท่านยึดตำราที่ 1 ในการทำนายต่อไป
อ่านต่อลิงค์ ด้านล่าง 

ในการทำนายดูดวงโชคลาภร้ายดีนี้ จะใช้อายุโหร คือจะใช้อายุเต็มของท่าน 

ตัวอย่าง 
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 มกราคม แสดงว่าอายุท่านเต็มแล้ว ให้ดู ตำราที่ 1
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 เมษายน แสดงว่าอายุของท่านยังไม่เต็ม ให้ดู ตำราที่ 2

ตำราที่ 1 สำหรับผู้เกิดปีมะแม (สำหรับท่านที่อายุเต็มปีแล้ว)

คนที่เกิดปีมะแม ดวงโชคลาภของท่านชื่อว่า ทรัพย์โชค

คนที่เกิดในปีชวดจะเป็นคนที่มีแต่ความโชคดี ไม่ค่อยพบเจอปัญหาการขัดสนเงินทองมากเท่าไหร่

ในช่วงเดือน 2-3-4 คุณอาจจะมีเรื่องผิดใจกับคนรอบข้างอาจจะถึงขั้นมีปัญหากันอย่างร้ายแรง คุณจะต้องระวังคำพูดหรือการกระทำที่ทำให้คนอื่นไม่พอใจ แต่ดวงในเรื่องโชคลาภของคุณจะดี เพราะคุณอาจจะได้รับของขวัญ หรืออาจจะได้เงินเดือนเพิ่มจากการทำงาน ดวงในเรื่องความรักสำหรับคนที่แต่งงานแล้วคุณอาจจะได้สมาชิกใหม่ในครอบครัวเพิ่มขึ้นหรือการมีบุตร ส่วนคนโสดอาจจะได้พบเนื้อคู่เป็นคนใกล้ตัวหรือคนที่พบเจอกันทุกวัน

ในช่วงเดือน 5-6-7 ดวงของคุณที่เกิดในปีชวด มีดวงจะได้รับมรดกอาจจะเป็นมรดกจากทางครอบครัว หรือมีญาตินำสิ่งของที่เป็นของมีค่ามาให้

ในช่วงเดือน 8-9-10 คุณจะได้รับความรักและได้กำลังใจจากคนรอบข้าง เมื่อถึงตอนที่คุณได้รับความเดือดร้อนหรือเจ็บไข้ได้ป่วยก็จะไม่คนเข้ามาคอยให้ความช่วยเหลือคุณไม่ขาด แต่จะต้องระวังคนที่อิจฉาคุณเพราะเขาอาจจะทำให้คุณเดือดร้อนได้

ในช่วงเดือน 11-12-1 คุณจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพ คุณอาจจะเจ็บไข้ได้ป่วยหรือสุขภาพของคุณไม่แข็งแรง และในช่วงนี้ต้องระมัดระวังคนที่เข้ามาขอความช่วยเหลือจากคุณ คุณต้องคิดให้ละเอียดรอบเสียก่อนที่จะให้ความช่วยเหลือกับคนเหล่านั้น เพราะบางคนอาจจะทำให้คุณเดือดร้อนได้

 คลิ๊ก ดูดวงของคนเกิดปีมะแม ปี2558 ทั้งหมด ที่นี่
ดูดวงปี2558 พยากรณ์ คนเกิดปีวอก 

ท่านที่เกิดปีวอก คือท่านที่เกิดตั้งแต่ 
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2547 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2548
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2535 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2536
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2523 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2524
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2511 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2512
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2499 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2500 (อ้างอิงจาก ปฏิทินร้อยปี)

ในการทำนายดูดวงโชคลาภร้ายดีนี้ จะใช้อายุโหร คือจะใช้อายุเต็มของท่าน 

ตัวอย่าง 
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 มกราคม แสดงว่าอายุท่านเต็มแล้ว ให้ดู ตำราที่ 1
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 เมษายน แสดงว่าอายุของท่านยังไม่เต็ม ให้ดู ตำราที่ 2

ตำราที่ 1 สำหรับผู้เกิดปีวอก (สำหรับท่านที่อายุเต็มปีแล้ว)

ดวงโชคลาภของคุณ คุณจะได้รับความลำบากในการใช้ชีวิตหรือชีวิตของคุณจะมีแต่ความวุ่นวาย แต่โชคลาภจะมีเพียงเล็กน้อย ดวงในเรื่องการงานไม่ว่าคุณจะทำสิ่งจะประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการลงทุนค้าขาย หรือทำธุรกิจแต่ก็อาจจะอุปสรรคบ้างแต่ไม่ถึงกับทำให้ต้องเดือดร้อน

ในช่วงเดือน 5-6-7 เดือน 11-12-1 ดวงของคุณในช่วงนี้คุณอาจจะมีเรื่องผิดใจกับพ่อแม่,ครูอาจารย์ คุณควรที่จะระมัดระวังคำพูดที่ทำให้ผู้อื่นไม่สบายใจ ดวงในเรื่องสุขภาพ สุขภาพของคุณในช่วงนี้ไม่ค่อยดีนัก อาจจะได้รับบาดแผลที่มือและเท้า

ในช่วงเดือน 2-3-4 ดวงเรื่องโชคลาภของคุณคุณอาจจะได้มรดกจากทางผู้ใหญ่ แต่ดวงของคุณในช่วงนี้ก็ไม่ได้ราบรื่นเสมอไปอาจจะมีดีบ้างไม่ดีบ้างคู่กันไป

ตำราที่ 2 สำหรับผู้เกิดปีวอก (สำหรับท่านที่อายุยังไม่เต็มปี)
หมายเหตุ : เมื่ออายุของท่านเต็มขวบปีแล้ว ให้ท่านยึดตำราที่ 1 ในการทำนายต่อไป

ท่านผู้เกิดในปีวอก ผู้ที่เกิดในปีนี้ ดวงโชคลาภ ร้ายดี >>อ่านต่อ ลิ้งค์ด้านล่าง

ในการทำนายดูดวง พยากรณ์ 12 ราศี นี้ จะใช้อายุโหร คือจะใช้อายุเต็มของท่าน 


ตัวอย่าง 
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 มกราคม แสดงว่าอายุท่านเต็มแล้ว ให้ดู ตำราที่ 1
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 เมษายน แสดงว่าอายุของท่านยังไม่เต็ม ให้ดู ตำราที่ 2


ตำราที่ 1 สำหรับท่านที่อายุเต็มขวบปี

เพศชาย ตก แม่มด 


เพศชาย ดวงของท่าน ตกแม่มด ดวงของท่านในปีนี้มีดวงชะตาที่ปานกลางดีบ้างร้ายบ้างในช่วงบางเวลา จะมีเรื่องวุ่นวายในชีวิตเข้ามาตลอด แต่ก็อาจจะได้ผลที่เป็นสิ่งที่น่ายินดีตอบแทนกลับมา แม้จะต้องลงทุนทั้งกำลังกายกำลังทรัพย์ไปมากมายแต่ก็จะประสบผลสำเร็จตามมาภายหลังถือซะว่าเป็นประสบการณ์ชีวิต

ดวงในเรื่องการงาน การงานของท่านในปีนี้อาจจะมีเรื่องวุ่นวายทำให้ปวดหัวเล็กน้อย แต่ในทางที่ดี ดวงของท่านอาจจะได้รับการเลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง มีผู้ใหญ่ค่อยช่วยเหลือสนับสนุนอุปถัมภ์ค้ำชู ทำให้การงานของท่านดำเนินการไปได้ด้วยดี แต่ก็มักจะเรื่องที่ต้องได้เดินทางไกลหรือต้องโยกย้ายที่ทำงานบ้าง
ในด้านค้าขาย การค้าขายของท่านในปีนี้ กิจการรุ่งเรื่อง ร่ำรวย ค้าขายราบรื่นไม่ติไม่ขัด มีลูกค้าเยอะเล็กน้อยถึงปานกลาง ระวังในเรื่องการลงทุนทำงานร่วมกับผู้อื่นเพราะจะมีอุปสรรคต่อการงานของท่านได้ 
ดวงในเรื่องสุขภาพ สุขภาพของท่านในปีนี้ สมบูรณ์แข็งแรงดี แต่อาจจะมีการเจ็บไข้ได้ป่วยเล็กน้อย แต่สักพักก็คงจะหายเป็นปกติ ไม่ถึงกับต้องเข้าโรงพยาบาล แต่ในครอบครัวของท่านอาจจะมีคนเจ็บไข้ได้ป่วย ให้รักษาสุขภาพให้ดีๆ หมั่นออกกำลังกายเป็นประจำเพื่อป้องกันไร้ภัยไข้เจ็บ ให้ระวังในเรื่องการเดินทางไกล ไม่ควรประมาทในเรื่องการใช้รถใช้ถนน

ดวงในเรื่องความรัก คนโสดต้องรอไปสักพัก อาจจะพบเนื้อคู่ในที่ทำงานหรือเป็นคนใกล้ตัวรู้จักกันมาก่อนหน้า แต่ต้องศึกษาดูใจกันให้ดีเสียก่อนที่ตกลงปลงใจอย่าเพิ่งรีบร้อน คนมีครอบครัว จะมีความร่มเย็นเป็นสุขในครอบครัวของท่าน รักใคร่สามัคคีกันดี อาจจะมีเรื่องทะเลาะผิดใจกันนิดหน่อย ต้องระมัดระวังในเรื่องการใช้จ่าย ควรใช้จ่ายอย่างประหยัด เก็บนิดเก็บหน่อย ไม่ควรใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เพราะอาจจะทำให้เป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิตคู่

ดวงของท่านในปีนี้อยู่ในเกณฑ์ที่ปานกลาง สุขบ้างทุกข์บ้าง มีโชคเล็กน้อยพอให้มีกำลังใจ มีความสุขกายสุขใจ ต้องเหนื่อยในเรื่องการทำงาน แต่ก็มีผู้ใหญ่ค่อยช่วยเหลืออุปถัมภ์ ทำให้หน้าการงานของท่านประสบความสำเร็จ 

คลิ๊ก ดูดวงของคนเกิดปีวอก ปี2558 ทั้งหมด ที่นี่
ดูดวงปี2558 พยากรณ์ คนเกิดปีระกา 


ท่านที่เกิดปีระกา คือท่านที่เกิดตั้งแต่  
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2500 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2501
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2512 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2513
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2524 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2525
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2536 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2537
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2548 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2549 (อ้างอิงจาก ปฏิทินร้อยปี)

เพศชาย ตก พ่อหมอ 
 

เพศชาย ดวงของท่านมีชื่อว่า ดวงตกพ่อหมอ ดวงของท่านในปีนี้ มักจะได้ช่วยคนบ่อยๆ หรือจะมีคนเข้ามาขอความช่วยเหลือ เปรียบเสมือนหมอช่วยรักษาคนไข้ มีความสุขทั้งในตัวของท่านเองและครอบครัว ไม่มีความทุกข์ร้อนมาเบียดเบียน ดวงของท่านอยู่ในระดับปานกลาง ดีบ้างทุกข์บ้าง

ดวงในเรื่องของการงาน การงานของท่านปีนี้ยังไม่เปลี่ยนแปลงอะไร ไม่ดีขึ้นหรือเลวลง ยังอยู่ในสภาวะที่คงตัว อาจจะได้เลื่อนตำแหน่งหรือได้รับเงินเดือนเพิ่มขึ้นเล็กน้อย และจะต้องได้เดินทางไปไหนมาไหนบ่อย ก็ควรจะระวังในเรื่องการใช้รถใช้ถนน ในด้านการลงทุนค้าขาย อยู่ในช่วงที่พออยู่พอกิน ค้าขายไม่ค่อยดีนัก จะลงทุนทำการสิ่งใดต้องคิดให้รอบคอบไม่ควรจะลงทุนทำการใหญ่ เพราะอาจจะทำให้เสียกำไรได้

ดวงในเรื่องของสุขภาพ สุขภาพของท่านในปีนี้ มีความสุขกายสุขใจ สุขภาพร่างกายแข็งแรง ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บมาเบียดเบียนรวมไปถึงคนในครอบครัวของท่านด้วยเช่นกัน  ถึงแม้จะมีอาการป่วยเล็กน้อยซึ่งเกิดจากการเหนื่อยล้าจากงาน แต่ถ้าได้รับการพักผ่อนกาย ก็อาจจะหายโดยฉับพลัน                  

ดวงในเรื่องความรัก ความรักของท่านอาจจะมีเหตุผลเล็กน้อยที่ทำให้ไม่เข้าใจซึ่งกันและกัน คงเป็นเพราะมีเวลาให้กันลดน้อยลง แต่ก็ต้องคอยประคับประคองความรักเรื่อยมา ระมัดระวังการกระทำที่จะทำให้คนรักเสียใจ ส่วนคนที่ยังไม่มีคู่ ก็อาจจะได้เจอคนที่ถูกใจและต้องใช้ระยะเวลาศึกษาดูกันกันนานพอสมควรจึงจะเป็นรักที่สุกงอม

โดยรวมแล้วดวงของท่าน อยู่ในเกณฑ์ปานกลาง สุขภาพทุกข์บ้าง หน้าที่การงานก็ไม่ถึงกับอยู่ในเกณฑ์ที่แย่สักเท่าไรนัก สุขภาพแข็งแรงมีโรคภัยไข้เจ็บ

 

เพศหญิง ตก เรือนหลวง 
 

เพศหญิง ดวงของท่าน มีดวงชื่อว่าตกเรือนหลวง มีความหมายว่า ความกินดีอยู่ดี มีผู้อนุเคราะห์อุ้มชูอุปถัมภ์ไม่ให้รับความลำบากในเรื่องที่อยู่อาศัย มีความเป็นศิริมงคลมั่งมีศรีสุขกับตัวของท่านเอง ปีนี้ ดวงของท่านอยู่ในเกณฑ์ที่ดี มีความสุขกายสุขใจ จะมีผู้ใหญ่คอยอุปถัมภ์ค้ำชู อนุเคราะห์ในเรื่องความเป็นอยู่อาศัย อำนวยความสะดวกให้อยู่อย่างสบาย ช่วยเหลือในเรื่องอาหารการกิน และท่านจะไม่ได้รับความเดือดร้อนในเรื่องของทรัพย์สินเงินทอง

ดวงในเรื่องของการงาน  ดวงของท่านอาจจะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่งในหน้าที่การงาน จะมีผู้ค่อยสนับสนุนอุ้มชู้ ท่านอาจจะมีดวงได้โชคลาภเป็นข้าวของเงินทอง แต่การงานของท่านอาจจะได้เดินทางบ่อยๆแต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคใดๆแกตัวของท่าน ในด้านการค้าขายลงทุน การค้าขายลงทุนของท่าน

อยู่ในเกณฑ์ที่ดี ค้าขายได้กำไร ราบรื่น  แต่ต้องมีการเสียภาษีทางสังคมเล็กน้อย แต่ก็ไม่มากนักจนถึงกับต้องทำให้เดือดร้อน ถ้าหากลงทุนกับเพื่อนร่วมงานก็ควรจะดูลักษณะท่าทางให้ดีก่อน ท่าพลาดในเรื่องการทำธุรกิจลงทุนร่วมกันก็อาจจะทำให้เกิดเรื่องบาทหมางกันได้ และอาจจะทำให้ถูกหลอกจนเสียทรัพย์สินได้

ดวงในเรื่องของสุขภาพ สุขภาพของท่านมีสุขภาพแข็ง ไม่มีโรคภัยไข้เจ็บมาเบียดเบียน อาจจะมีอาการป่วยนิดหน่อยแต่ก็ไม่หนักหนาสาหัสสักเท่าไรนัก แต่ต้องควรระวังเรื่องสุขภาพของคนในครอบครัวของท่านให้ดีอาจจะมีคนเจ็บไข้ได้ป่วย

ดวงในเรื่องความรัก ความรักของท่านอยู่ในช่วงรักอิ่มตัว อาจจะมีลุ้นหรือมีข่าวดีในไม่ช้าคนโสด ก็จะได้พบคู่ ในที่ทำงาน ต้องควรระวังเพศตรงข้าม เพราะอาจจะเจอคนเจ้าชู้จะทำให้คุณเสียใจ เสียเวลาได้

คลิ๊ก ดูดวงของคนเกิดปีระกา ปี2558 ทั้งหมด ที่นี่
ดูดวงปี2558 พยากรณ์ คนเกิดปีจอ 

ท่านที่เกิดปีจอ คือท่านที่เกิดตั้งแต่  
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2549 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2550
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2537 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2538
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2525 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2526
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2513 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2514
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2501 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2502 (อ้างอิงจาก ปฏิทินร้อยปี)


ในการทำนายดูดวง พยากรณ์ 12 ราศี นี้ จะใช้อายุโหร คือจะใช้อายุเต็มของท่าน 


ตัวอย่าง 
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 มกราคม แสดงว่าอายุท่านเต็มแล้ว ให้ดู ตำราที่ 1
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 เมษายน แสดงว่าอายุของท่านยังไม่เต็ม ให้ดู ตำราที่ 2


ตำราที่ 1 สำหรับท่านที่อายุเต็มขวบปี

เพศหญิง ตก ปราสาท

 

เพศหญิง ดวงของท่านปีนี้มีชื่อว่า ตกปราสาท ดวงของท่านอาจจะ ได้รับความโชคดี ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน จะได้โชคลาภในชีวิต คิดจะทำการสิ่งใดย่อมได้ผลลับออกมาดี อย่างดีคิดไว้ทุกประการ คิดสิ่งใดก็จะสมหวังดังที่ปรารถนา

ดวงในเรื่องการงาน การงานของท่านในปีนี้ มีดวงจะได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง แม้จะต้องได้ทำงานไกลจากถิ่นฐานบ้านเกิดก็ตามแต่ หรือจะต้องเปลี่ยนงาน แต่ก็อาจจะได้รับงานใหม่ที่ดีกว่าเดิม ในด้านการค้าขายลงทุน ก็ดีอยู่ในระดับปานกลาง ค้าขายราบรื่น กำไรดี แต่ต้องระวังการใช้จ่ายฟุมเฟือยควบคุมการใช้เงินของท่านให้ดี ระวังอย่าเชื่อคำพูดของคนแปลกหน้าที่เข้ามาตีสนิทกับท่าน อาจจะทำให้ท่านถูกหลองทำให้เสียทรัพย์สินเงินทอง หรือนำพาความเดือดร้อนมาให้กับตัวท่านเอง

ดวงในเรื่องสุขภาพ   ดวงในเรื่องของสุขภาพ สุขภาพของท่านไม่มีโรคไม่มีภัย ไม่มีอาการที่จะได้รับความเจ็บไข้ได้ป่วย จนถึงต้องเข้าโรงพยาบาล จะเดินทางไปไหนมาไหนก็จะแคล้วคลาดปลอดภัย ไม่มีอุบัติเหตุร้ายแรง ที่จะทำให้ท่านได้รับความเจ็บป่วย รวมไปถึงครอบครัวของท่านด้วย

ดวงในเรื่องความรัก คนโสด ในปีนี้อาจจะยังไม่พบเนื้อคู่ อย่าพึ่งรีบร้อนในการหาคู่ คนที่มีคู่ครองแล้ว ครอบครัวจะมีแต่ความสุข ญาติพี่น้องและลูกหลานจะมีความสามัคคีรักใคร่กันดี โดยไม่มีการอิจฉาริษยาหรือทำให้ครอบครัวแตกแยก

ดวงในเรื่องความรัก คนโสด ในปีนี้อาจจะยังไม่พบเนื้อคู่ อย่าพึ่งรีบร้อนในการหาคู่ คนที่มีคู่ครองแล้ว ครอบครัวจะมีแต่ความสุข ญาติพี่น้องและลูกหลานจะมีความสามัคคีรักใคร่กันดี โดยไม่มีการอิจฉาริษยาหรือทำให้ครอบครัวแตกแยก

ดวงของท่านปีนี้ ถือว่าดี จะทำการสิ่งใดก็จะสำเร็จดั่งที่ปรารถนาไว้ ทั้งในเรื่องการงาน ความรัก และสุขภาพของตัวท่านและคนในครอบครัว

เพศชาย ตก คนต้องขื่อคา 
 

เพศชาย ดวงของท่านปีนี้ตกคนต้องขื่อคา ดวงของท่านเปรียบเสมือนมีไม้คีบคอเหมือนคนต้องคดีต้อโทษ เคราะห์ร้าย จะมีแต่ความโชคร้ายเข้ามาในชีวิตและครอบครัว จะลงมือทำการสิ่งใดมักจะ ไม่ประผลสำเร็จ มีเรื่องให้เป็นทุกข์ ไม่มีความสุขกายสุขใจ มีเรื่องที่จะทำให้ตนเดือดร้อน ถึงกับต้องขึ้นโรงขึ้น เสียทรัพย์

อ่านต่อ ลิงค์ด้านล่าง 

ในการทำนายดูดวงโชคลาภร้ายดีนี้ จะใช้อายุโหร คือจะใช้อายุเต็มของท่าน 

ตัวอย่าง 
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 มกราคม แสดงว่าอายุท่านเต็มแล้ว ให้ดู ตำราที่ 1
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 เมษายน แสดงว่าอายุของท่านยังไม่เต็ม ให้ดู ตำราที่ 2

ตำราที่ 1 สำหรับผู้เกิดปีจอ (สำหรับท่านที่อายุเต็มปีแล้ว)

คนที่เกิดปีจอ ดวงโชคลาภของท่านชื่อว่า ทรัพย์โชค

คนที่เกิดในปีชวดจะเป็นคนที่มีแต่ความโชคดี ไม่ค่อยพบเจอปัญหาการขัดสนเงินทองมากเท่าไหร่

ในช่วงเดือน 5-6-7 ดวงของคุณที่เกิดในปีชวด มีดวงจะได้รับมรดกอาจจะเป็นมรดกจากทางครอบครัว หรือมีญาตินำสิ่งของที่เป็นของมีค่ามาให้

ในช่วงเดือน 8-9-10 คุณมีดวงจะได้รับการสนับสนุนจากทางญาติผู้ใหญ่ และพวกเขาเหล่านั้นจะคอยช่วยเกื้อกุล ให้ความรักความเมตตากับคุณ แต่ให้ระวังคนรอบข้างที่อิจฉาคุณเพราะพวกเขาอาจจะทำให้คุณเดือนร้อนได้ หรือทำให้คุณเกิดความเสียหายทางทรัพย์สิน

คลิ๊ก ดูดวงของคนเกิดปีจอ ปี2558 ทั้งหมด ที่นี่
ดูดวงปี2558 พยากรณ์ คนเกิดปีกุน

ท่านที่เกิดปีกุน คือท่านที่เกิดตั้งแต่
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2550 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2551
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2538 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2539
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2526 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2527
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2514 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2515
วัน ขึ้น 1 ค่ำ เดือน5 ปี2502 - แรม 15 ค่ำ เดือน 4 ปี2503 (อ้างอิงจาก ปฏิทินร้อยปี)


ในการทำนายดูดวงโชคลาภร้ายดีนี้ จะใช้อายุโหร คือจะใช้อายุเต็มของท่าน 

ตัวอย่าง 
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 มกราคม แสดงว่าอายุท่านเต็มแล้ว ให้ดู ตำราที่ 1
ถ้าวันนี้ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2558 แต่ว่าท่านเกิด วันที่ 1 เมษายน แสดงว่าอายุของท่านยังไม่เต็ม ให้ดู ตำราที่ 2

ตำราที่ 1 สำหรับผู้เกิดปีกุล (สำหรับท่านที่อายุเต็มปีแล้ว)

คนที่เกิดปีกุล ดวงโชคลาภของท่านชื่อว่า สุกะขันธโชค

ดวงโชคลาภของคุณ คุณจะได้รับความลำบากในการใช้ชีวิตหรือชีวิตของคุณจะมีแต่ความวุ่นวาย แต่โชคลาภจะมีเพียงเล็กน้อย ดวงในเรื่องการงานไม่ว่าคุณจะทำสิ่งจะประสบความสำเร็จ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการลงทุนค้าขาย หรือทำธุรกิจแต่ก็อาจจะอุปสรรคบ้างแต่ไม่ถึงกับทำให้ต้องเดือดร้อน

ในช่วงเดือน 5-6-7 เดือน 11-12-1 ดวงของคุณในช่วงนี้คุณอาจจะมีเรื่องผิดใจกับพ่อแม่,ครูอาจารย์ คุณควรที่จะระมัดระวังคำพูดที่ทำให้ผู้อื่นไม่สบายใจ ดวงในเรื่องสุขภาพ สุขภาพของคุณในช่วงนี้ไม่ค่อยดีนัก อาจจะได้รับบาดแผลที่มือและเท้า

ตำราที่ 1 สำหรับท่านที่อายุเต็มขวบปี

เพศชาย ตก เทวดาขี่เต่า 
 

เพศชาย ดวงของท่าน ตกเทวดาขี่เต่า ท่านมีดวงค่อนข้างดี มีคนค่อยช่วยเหลือหรือสนับสนุนในเรื่องการงาน แต่ต้องควรระวังหรือ เพื่อนร่วมงาน บริวารของท่านให้ดีเพราะเขาเหล่านั้นอาจจะนำพาความเดือดร้อนมาสู้ตัวท่าน แต่ไม่ถึงกับเป็นเรื่องใหญ่โต

ดวงในเรื่องการงาน ถ้าเป็นทางด้านค้าขายลงทุน ก็จะค้าขายร่ำรวย ซื้อง่ายขายคล่อง มีลูกค้าเยอะ แต่ต้องระวังค่าใช้จ่าย ต้องควบคุมการใช้จ่ายของท่านให้ดีเพราะ อาจจะเป็นการรายรับมากรายจ่ายก็ต้องมากตามไปด้วย ถ้าเป็นในด้านรับข้าราชการ ก็อาจจะมีดวงได้เลื่อนตำแหน่งเลื่อนยศ ถ้าตกงานก็จะได้งานใหม่ที่ดีกว่าเดิม แม้จะต้องมีที่ทำงานที่ไกลจากถิ่นฐานบ้านเกิด ก็อาจจะเป็นเรื่องธรรมดา

ดวงในเรื่องสุขภาพ สุขภาพขอท่านอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่มีโรคภัยมาเบียดเบียน ห่างไกลจากอันตราย จะเดินทางไปไหนมาไหนก็จะแคล้วคลาดปลอดภัย ถึงแม้จะการป่วยเล็กๆน้อยๆ ก็ไม่เป็นอุปสรรคใดๆ และไม่มีเรื่องอุบัติเหตุร้ายแรง ที่ทำให้ท่านได้รับความเจ็บป่วย รวมไปถึงครอบครัวของท่านด้วย

ดวงในเรื่องความรัก คนโสด ในปีนี้อาจจะยังไม่พบเนื้อคู่ อย่าพึ่งรีบร้อนในการหาคู่คนที่มีคู่ครองแล้ว ครอบครัวจะมีแต่ความสุข ญาติพี่น้องและลูกหลานจะมีความสามัคคีรักใคร่กันดี โดยไม่มีการอิจฉาริษยาหรือทำให้ครอบครัวแตกแยก

ในปีนี้ดวงของท่านถือว่าดี หน้าที่การงานได้เลื่อนยศเลื่อนตำแหน่ง สุขภาพดีไม่มีโลกภัยเบียดเบียน ความรักยังไม่ต้องรีบร้อน ทุกอย่างในชีวิตของท่านราบรื้นดี ไม่มีอุปสรรคใดๆมาทำให้ท่านเป็นทุกข์

 

ตำราที่ 2 สำหรับท่านที่อายุยังไม่เต็ม

หมายเหตุ : เมื่ออายุของท่านเต็มขวบปีแล้ว ให้ท่านยึดตำราที่ 1 ในการทำนายต่อไป

เพศหญิง ตก ราหู 


เพศหญิง ดวงของท่าน ตกราหู ต้องระมัดระวังในเรื่อง การทะเลาะวิวาท เป็นเรื่องคอขาดบาดตาย อาจจะเดือดร้อนในเรื่องคดีความจนถึงต้องขึ้นโรงขึ้นศาล ต้องคอยระวังคนรอบข้าง เพราะอาจจะต้องมีคนนำพาความเดือดร้อน หรือทำให้ท่านมีแต่เรื่องปวดหัวไม่เว้นแต่ละวันและทำให้ท่านเดือดร้อนเนื้อร้อนใจ ในเรื่องต่างๆ

ดวงในเรื่องานของท่าน การงานของท่านอาจจะมีอุปสรรค หรือไม่ประสบผลสำเร็จในเรื่องของการงาน จะลงทุนทำการสิ่งใดควรคิดให้รอบครอบก่อนลงมือทำ ในการร่วมลงทุนกับผู้ใดควรดูให้ดีก่อนว่าเป็นบุคคลที่ไว้ใจได้หรือไม่ มิเช่นนั้น อาจจะโดนโกงได้

ดวงในเรื่องสุขภาพ สุขภาพของท่านไม่ค่อยจะดีนัก อาจจะได้ความเจ็บไข้ได้ป่วย ทั้งตัวเองและคนภายในครอบครัว ความจะระมัดระวังในเรื่องความไม่ประมาทในการใช้รถใช้ถนน เพราะถ้าพลาดอาจจะได้รับอันตรายได้
ดวงในเรื่องความรัก คนโสดปีนี้ยังไม่พบเนื้อคู่ ให้ดูดีๆที่จะคบหาใคร ต้องใช้เวลาคบหาดูใจกัน
ให้นานหน่อย ในเรื่องของการคบมิตร จะเลือกการคบหามิตรก็ต้องพิจารณา ลักษณะนิสัย ประวัติ ให้ดีก่อนที่จะคบหามิตร เพราะอาจจะถูกหลอก ทำให้ท่านเดือดร้อน ถึงขั้นกับเสียทรัพย์สิน หรืออาจจะส่งผลให้ครอบครัวของท่านเดือดร้อนได้

ตกมาปีนี้โชคไม่ค่อยดี ให้มั่นทำบุญทำทาน มั่นรักษาศีล สวดมนต์นั่งสมาธิ ไปปฏิบัติทำเมื่อมีโอกาส ชักชวนผู้คนเข้าวัด เพื่อสร้างบริวาร เพราะอาจจะทำให้คนที่คิดร้ายต่อเรา เลิกปองร้ายแผ่เมตตาให้กับเจ้ากรรมนายเวร เผื่อเคราะห์ของท่านจะกับกลายเป็นดี

คลิ๊ก ดูดวงของคนเกิดปีกุน ปี2558 ทั้งหมด ที่นี่


ทำไม่เข้าไปดูปีเกิดปีเถาะปี 2556 แต่พยากรณ์ปีเถาะเป็นปี 2555 อยู่เลย ไม่ได้แก้ไขหรือเปล่าค่ะ


18 ตุลาคม 2555 - 16:07 , IP : 124.121.160.xxx

reply

ได้พยานาค..แต่ทำไมข้อความท่อนบน กับท่อนล่างมันขัดแย้งกัน...ไม่เข้าใจครับ..


22 ตุลาคม 2555 - 19:18 , IP : 124.121.110.xxx

reply

สรุปว่าราศีสิงห์แม่งไม่ดีตั้งแต่ปีที่แล้วเลยหรือนี่หมอดู หมาเดา หมากระเด้ายิกๆ


24 ตุลาคม 2555 - 03:03 , IP : 49.48.172.xxx

reply

สาธุ....


2 พฤษจิกายน 2555 - 09:41 , IP : 1.0.237.xxx

reply

เกิดราศีรมีนดูดวงให้หน่อยค่ะ


16 ธันวาคม 2555 - 20:27 , IP : 110.49.233.xxx

reply

ปีนี้ดีค่ะอายุ19ปี


22 ธันวาคม 2555 - 21:41 , IP : 49.49.182.xxx

reply

การที่ใด้รู้ในสิ่งที่ยังมาไม่ถึงเราก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อม จากคนเจียงฮายเน้อ


25 ธันวาคม 2555 - 15:21 , IP : 118.172.90.xxx

replyเกิด วันเสาร์ ที่12 สิงหาคม 2510


2 มกราคม 2556 - 19:11 , IP : 101.108.104.xxx

reply

เกิตวันที่4เมษายน2519ตรวกับปีนักษัตรอะไร


2 มกราคม 2556 - 22:43 , IP : 115.67.198.xxx

reply

เยี่ยมมากๆครับ


4 มกราคม 2556 - 12:48 , IP : 61.7.134.xxx

reply

อันชะตาฟ้าลิขิต ประสิทธิผล เกิดเป็นคนมัวกลัวฟ้า ราคาศูนย์
สู้เร่งสร้างความสว่างจิตเพิ่มพูล คอยเกื้อหนุนบุญนำมาพานิพพาน


6 มกราคม 2556 - 20:12 , IP : 101.51.200.xxx

reply

ดูดวง กันเถอะแม่นๆ


23 มกราคม 2556 - 14:47 , IP : 110.77.158.xxx

reply

ดูดวง แม่นมากมากมากมากกกกกกกกกกกกกก ;)


10 กุมภาพันธ์ 2556 - 20:01 , IP : 27.55.134.xxx

reply

ดีมีสาระมากคะ่


12 กุมภาพันธ์ 2556 - 14:45 , IP : 125.25.232.xxx

reply

ทำให้ชีวิตผมดีขึ้นครับ


12 กุมภาพันธ์ 2556 - 14:49 , IP : 125.25.232.xxx

reply

จะดูปีเกิดไหนดี ใบเกิดปีมะเส็ง กพ 21 แต่ ในดูดวงเป็นมะแมค่ะ


7 มีนาคม 2556 - 23:13 , IP : 125.24.240.xxx

reply

ดูดวงครับ


30 มีนาคม 2556 - 06:56 , IP : 110.49.228.xxx

reply

ดีมากคัฟ


4 เมษายน 2556 - 19:39 , IP : 182.52.214.xxx

reply

เม้นมากๆก็ต้องขอขอบคุณมากๆครับ


17 เมษายน 2556 - 20:33 , IP : 89.241.54.xxx

reply

ชาตินี้ผมลงมาชดใช้กรรม


22 เมษายน 2556 - 19:54 , IP : 124.122.84.xxx

reply

แม่นมากเลย


24 เมษายน 2556 - 09:57 , IP : 27.145.218.xxx

reply

แม่นมาก


25 พฤษภาคม 2556 - 16:37 , IP : 171.98.222.xxx

reply

เกิดเดือนกุมภาพันธ์ 42 แต่ไม่รู้วันทีเท่าไร


12 มิถุนายน 2556 - 13:16 , IP : 27.55.154.xxx

reply

ดวงค้อนข้างปานกลางส่องถึงควนที่จะปรับไหม่


17 มิถุนายน 2556 - 10:03 , IP : 172.16.3.xxx

reply

บางครั้งก็แม่นมาก บางครั้งก็ไม่แม่นเลย


25 มิถุนายน 2556 - 13:27 , IP : 10.33.76.xxx

reply

ความรัก


26 มิถุนายน 2556 - 13:02 , IP : 58.136.20.xxx

reply

อยากทราบว่าคน ราศรีมังกร ปีนี้มีเกณฑ์เป็นอย่างไรบ้างคะ


6 กรกฎาคม 2556 - 10:56 , IP : 110.78.149.xxx

reply

แม้นแต้หนา?จุบุ?จุบุ


30 กรกฎาคม 2556 - 13:59 , IP : 118.172.106.xxx

reply

ความรักของผมจะเป็นอยางไร


8 สิงหาคม 2556 - 19:17 , IP : 182.52.33.xxx

reply

ช่วยดูดวงให้หน่อยค่ะตอนนี้ตกงานไปสมัครไว้แล้วรอเรียกตัวอยู่อยากรู้ว่าจะรอนานแค่ไหนค่ะไปสมัครมาเดือนก.ค.


21 สิงหาคม 2556 - 11:22 , IP : 49.0.119.xxx

reply

อย่าดูดวง


7 กันยายน 2556 - 15:05 , IP : 10.31.29.xxx

reply

เกิดวันศุกร์ที่5 เดือน กรกฎาคม พ.ศ.2517


12 กันยายน 2556 - 20:07 , IP : 27.55.29.xxx

reply

คิดดี ทำดี ทุกอย่างก็จะดีเองต


13 กันยายน 2556 - 11:11 , IP : 115.67.166.xxx

reply

ผมอยากรู้ว่าปลืมจิตร์ถินขาวใช้เนื้อคู่ผมไหมถ้าไม่ใช้ผมกับเค้ามีโอการได้คบกันไหม


17 กันยายน 2556 - 03:07 , IP : 182.52.229.xxx

reply

ผมอยากรู้ว่าเนื้อคู่ของคือใคร ครับ


20 ธันวาคม 2556 - 16:04 , IP : 192.168.200.xxx

reply

สาธุขอให้สมหวังด้วยนะค่ะ


21 ธันวาคม 2556 - 20:05 , IP : 49.230.132.xxx

reply

เพื่อความสบายใจ เลือกที่จะเชื่อในสิ่งที่ไม่ทำให้เครียด และระวังสิ่งไม่ดีที่จะเกิด หมอดูคู่กับหมอเดา อิอิ


27 ธันวาคม 2556 - 01:28 , IP : 118.173.166.xxx

reply

ทำให้ผมเตือนสติ


27 ธันวาคม 2556 - 17:13 , IP : 101.51.49.xxx

reply

ทำดีตอนไหนใด้ดี (ตอนนั้น)
ตามศาสดาสาธุ


3 มกราคม 2557 - 22:16 , IP : 10.2.48.xxx

reply

22 พค 2527


28 มกราคม 2557 - 13:15 , IP : 101.108.12.xxx

reply

ดูเรื่องความรัก 19 05 38


29 มกราคม 2557 - 21:59 , IP : 27.55.133.xxx

reply

ถ้าแม่น ช่วยบอกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ให้ที อยากได้


23 กุมภาพันธ์ 2557 - 12:20 , IP : 1.0.241.xxx

reply

ดู เรื่องความรัก 12 07 2544


7 มีนาคม 2557 - 21:43 , IP : 1.10.213.xxx

reply

เรื่องความรัก


8 มีนาคม 2557 - 12:13 , IP : 171.7.102.xxx

reply

ตอนนี้นู๋กำลังตั้งครรณ์และแฟนก็ตกงานตอนนี้ลำบากมากแล้วดวงปีนี้ไม่ดีเลยกังวนมากค่ะ


2 เมษายน 2557 - 10:57 , IP : 49.230.161.xxx

reply

อยากมีคู่เหมาะไหมปีนี้จะได้แต่งงาน


28 พฤษภาคม 2557 - 17:22 , IP : 49.230.137.xxx

reply

ดูดวง


5 สิงหาคม 2558 - 09:49 , IP : 118.174.177.xxx

reply

ผมจะทำบุณขึ้นหอพักวันอาทิตย์ที่ ๔ ตุลาคม ๒๕๕๘ จะดีไหมครับหรืออย่างไร


9 กันยายน 2558 - 13:13 , IP : 101.109.86.xxx

reply

ดีมากครับ


28 กันยายน 2558 - 22:50 , IP : 110.169.201.xxx

reply

ดีมากครับ


28 กันยายน 2558 - 22:51 , IP : 110.169.201.xxx

reply

เกิด10พย2518 วันจันทร์คะ


18 พฤษจิกายน 2558 - 20:52 , IP : 183.89.166.xxx

reply

ใครก็ได้ช่วยเสริมดวงให้ด้วยน่ะครับ


19 กันยายน 2559 - 01:00 , IP : 58.11.97.xxx

reply

ร่วมแสดงความคิดเห็น


captcha


Back to top